Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Gánh nặng chu cấp cho con gái đi du học ở Anh là Sandra Ng: Giá cả ngoài sức tưởng tượng |

Gánh nặng chu cấp cho con gái đi du học ở Anh là Sandra Ng: Giá cả ngoài sức tưởng tượng |

thời gian:2024-07-05 13:58:47 Nhấp chuột:88 hạng hai

(Hong Kong News) Sandra Ng và đạo diễn Louis Koo đã tham dự một sự kiện ở Central vào thứ Tư (3 tháng 7) để phát sóng quảng cáo mới mà họ cùng quay. Chồng của Sandra Ng, Peter Chan và con gái Chen Shizhi, Chen Shizhi, người đang du học ở Anh, cũng xuất hiện trong video một cách bất ngờ.

ĐÁ GÀ

Sandra Ng thẳng thắn nói rằng cô rất vui khi được làm việc với Gu Dezhao, người mà cô đã biết 30 năm. Gu Dezhao nói rằng bây giờ không dễ tìm được nhà đầu tư để bắt đầu làm phim và cô phải làm việc. khó tìm mọi cách để trang trải cuộc sống. Cô mong có cơ hội được làm việc cùng nhau lần nữa.

Bà cũng chỉ ra rằng việc hỗ trợ con gái đi học đại học ở nơi khác là một gánh nặng lớn: "Giá cả rất đắt, ngoài sức tưởng tượng. Tôi phải mất 5 năm nữa để con gái tôi tốt nghiệp đại học ."

ĐÁ GÀ

Cô ấy nói tôi không quen với việc phải xa con gái mình. Tôi vừa trở về Hồng Kông sau chuyến thăm con gái ở Anh hai ngày trước. "Con bé đang ở trường nội trú và chúng tôi chỉ có thể ra ngoài đi ăn và gặp nhau trong những ngày nghỉ, tôi thà không làm việc mà chỉ ngồi đợi cô ấy nhưng cô ấy lớn tuổi hơn và sắp đi nghỉ hè rồi.", dự định đi bơi cùng em họ đến một đất nước nhỏ ở châu Âu. phơi nắng con gái không sợ lạnh nhưng mẹ chồng lại rất lo lắng "

Bạn có ghen tị nếu con gái không hẹn được không? Sandra Ng trả lời: "Không, con gái tôi hứa sẽ quay lại Hồng Kông vào tháng 8 để tổ chức sinh nhật cùng tôi."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền