Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Tang Zhiping tìm được công việc mới, giảm cân tới 60kg và bị Lianhe Zaobao nhìn lạ lùng |

Tang Zhiping tìm được công việc mới, giảm cân tới 60kg và bị Lianhe Zaobao nhìn lạ lùng |

thời gian:2024-07-05 21:05:40 Nhấp chuột:193 hạng hai
THỂ THAO

(Taipei News) Nam diễn viên Đài Loan Tang Zhiping đã mất mẹ trước đó nhưng hai lần từ chối nhận dạng thi thể của bà. Kể từ đó, tin tức tiêu cực liên tục lan truyền, bao gồm cả vấn đề tài chính và cho rằng hành vi kỳ lạ của anh trên đường phố đã gây ra vấn đề về tâm thần. Vào ngày 5 tháng 7, cuối cùng anh cũng nhận được tin vui về công việc mới.

Truyền thông Đài Loan đưa tin rằng anh đã tìm được công việc mới là huấn luyện viên Muay Thái với sự giúp đỡ của Chang Rushan, chủ tịch Airli Medical Beauty Group. Cha của Tang Zhiping là một Hoa kiều ở Thái Lan và gia đình anh ấy sở hữu công ty nước mắm lớn nhất địa phương "Tang Shuang". Anh ấy bắt đầu tập Muay Thai vài năm trước và nói về sự nhiệt tình của mình với Muay Thai trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2021.

容祖儿星期四(7月4日)出席铜锣湾品牌活动,接受港媒访问,对此事件表示:“其实这不是绯闻,我们两人是朋友,不过我觉得这次的风波,还是需要一点时间消化,也不用过于担心。我出道以来慢慢得到锻炼,现在已经不会有很大情绪波动了。”对于双方是否会减少见面来避免绯闻,容祖儿则说,其实她最近很少回返中国大陆,会等待自己工作结束后再去思考。

其他精彩内容有:《娱乐吃瓜》带大家认识最新中国古装剧《金庸武侠世界》的此沙;介绍韩综《瑞镇家2》,换主持班底的《超人归来》及《2天1夜》;人物访问有徐乃麟和萧煌奇;韩剧《背着善宰跑》男主“善宰”边佑锡的狮城记者会与粉丝见面会;体育焦点是欧锦赛的落选球星们;话题有《新加坡米其林指南2024》星光失色;旅游带大家到中国江苏省北区城市宿迁和盐城一游。

总结鸿X的发文,以及他7月3日和4日回应其他网民留言的内容,他对张耀栋的指控包括:一、他老板的朋友生下了张的孩子;二、张已有超过一个私生子,据他了解,最大的孩子超过10岁;三、张的男女关系复杂。

《新明日报》随后针对这句话追问黄思恬,她选择避而不谈,但谈到录制《阿2》,她则大方分享觉得可以跟李铭顺一起做饭聊天、叙旧度过一整天是很难忘的体验,“毕竟大家都很忙,真能这样聚在一起的机会不多”。

对此,《新明日报》联系上了杨志龙,他澄清并不是完全结束营业,而是把生意搬回位于加冷的店面。“主要是人手不足,搬回去加冷也比较容易管理,而且开在大巴窑的摊位也算是一个快闪店,它原本是我们其中一个生意伙伴用来卖杂菜饭的,后来他不要做了,我们就租下来卖鱼片汤。”

THỂ THAO

她也指出,供女儿到外地读大学负担很重:“物价很贵,真是超出想象,我要捱多五年,女儿才大学毕业。”

Mạng tin tức Yiping đưa tin Chang Rushan, người luôn sẵn sàng giúp đỡ, đã chủ động để lại thông tin liên hệ của mình và mong tìm được Tang Zhiping về làm huấn luyện viên Muay Thái trong công ty. Tang Zhiping đã gọi điện cho Chang Rushan vào ngày 4. Hai bên đang tập đấm bốc trong phòng tập và trò chuyện vui vẻ. Chang Rushan đã thỏa thuận với Tang Zhiping để anh ấy làm huấn luyện viên của 30 lớp Muay Thái.

Tang Zhiping, cao 187 cm, hiện nặng 60 kg, Chang Rushan đề nghị anh nên ăn ít nhất 72 kg để có thể thực hiện công việc huấn luyện của mình. Tang Zhiping thú nhận rằng anh đã bị nhìn bằng ánh mắt kỳ lạ trong khoảng thời gian này: "Mọi người cứ nhìn tôi hoặc gọi cảnh sát nên tôi ăn không ngon."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền