Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Quán súp phi lê cá được di dời trong vòng chưa đầy một năm Yang Zhilong: Không đủ nhân lực |

Quán súp phi lê cá được di dời trong vòng chưa đầy một năm Yang Zhilong: Không đủ nhân lực |

thời gian:2024-07-05 12:38:46 Nhấp chuột:186 hạng hai

Người ta nói rằng ngành dịch vụ ăn uống ở địa phương khó phát triển. Quán súp phi lê cá của nghệ sĩ địa phương Yang Zhilong mới khai trương tại Quán cà phê khu phố Toa Payoh vào tháng 9 năm ngoái.

Một cư dân mạng đã đăng trên Facebook vào thứ Tư (ngày 3 tháng 7) để thông báo cho Yang Zhilong và đối tác kinh doanh của anh ta rằng quán súp lát cá hương than đã đóng cửa. Do đó, các cư dân mạng khác đã để lại tin nhắn: "Đắt quá. Tôi thà ăn ở trung tâm bán hàng rong, nhiều phi lê cá, nhiều shiok hơn." "Cơm súp cá Badang đắt quá." "Chúng ta cần bán đồ ăn dưới danh nghĩa người nổi tiếng, tăng giá và bán những món ngon bình dân như nhà hàng. đĩa."

THỂ THAO

Đáp lại điều này, "Shin Min Daily News" đã liên hệ với Yang Zhilong. Anh ấy nói rõ rằng anh ấy không đóng cửa hoàn toàn doanh nghiệp mà chuyển doanh nghiệp trở lại cửa hàng ở Kallang. "Nguyên nhân chính là thiếu nhân lực. Sẽ dễ quản lý hơn nếu chúng tôi chuyển về Kallang. Hơn nữa, gian hàng mở ở Toa Payoh cũng là một cửa hàng tạm thời. Ban đầu nó được một trong những đối tác kinh doanh của chúng tôi sử dụng để bán hàng." cơm trộn rau, nhưng sau đó anh ấy không làm nữa, chúng tôi thuê nó và bán súp phi lê cá."

Bị buộc tội đắt tiền, giải thích rằng "tiền nào của nấy"

Đáp lại những lời phàn nàn của cư dân mạng rằng Thức ăn quá đắt và khẩu phần quá ít, Yang Zhilong hào phóng trả lời: "Những thứ này thực ra rất minh bạch và bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả. Nhiều khi khách hàng chỉ nhìn vào giá cả mà không nhìn vào thành phần chúng tôi cung cấp." Nếu so sánh với nguyên liệu và khẩu phần thì giá thực sự hợp lý.” Theo báo cáo trước đó, súp phi lê cá có giá khởi điểm là 6 Đài tệ và thêm bún hoặc cơm có giá cao hơn 8 Đài tệ.

Khi được hỏi liệu việc đóng cửa gian hàng có ảnh hưởng đến lượng khách hàng hay không, Yang Zhilong cho biết không sao và cũng nhấn mạnh rằng việc này không gây ra bất kỳ tổn thất nào. Ông tiết lộ rằng hoạt động kinh doanh ăn uống của họ có trụ sở tại Kallang, Woodlands và Chai Chee, cũng như một nhà hàng Trung Quốc "Charcoal Yuan". Về việc liệu có mở rộng hoạt động kinh doanh trong tương lai hay không, anh than thở rằng mình rất mệt và định nghỉ ngơi một thời gian ngắn.

梁朝伟得知后,为拿不到奖的孩童感到难过,反问“那不就有百多个人很失望?”于是当下决定私人加码,承诺捐出300万港元(约52万新元),以及一幅已故艺术家赵无极的水墨画作用来拍卖筹款。奖学金因此今年扩大规模,受惠者预计可达150人,得奖金额也增至每人1.5万至2万港元(约2600至3400新元)。

杜蕙甹星期一(6月24日)在社媒分享大女儿的病床照,透露女儿本来只是有些咳嗽和痰,但看了医生后,病情仍未好转,晚上甚至还发烧,她起初以为是因为女儿吃了油炸食品和喝了冷饮引起的。然而,一周后,女儿在夜间发高烧,体温飙升至摄氏39.5度,吓得她隔天连忙带女儿照X光和验血,结果确诊支气管炎和肺炎。

她写道:“作为一个非常活跃的人,过去的两年特别具有挑战性,因为我不得已停止重量训练,由于滑雪必须携带沉重的装备,让我再经历背痛。这种情况影响了日常生活,每当我打喷嚏时都会感到剧烈疼痛。”因此医生建议她进行椎间盘置换手术。

不过总监指出,泡泡似乎不太喜欢前MJ的音乐,每次他们播放MJ的音乐和MV,它的反应都不大。

THỂ THAO

许圣梅在节目上谈起张学友有个与他外貌相似的哥哥张学智,后者嗜赌成瘾,欠下的债务由张学友代还。有一次,张学智欠了六七百万港币(约100至120万新元)赌债,张学友表明不愿再还债,不料张学智却请出母亲向张学友下跪求情。(视频 21:39)

Cân bằng sự nghiệp kinh doanh và diễn xuất Yang Zhilong: Không phải diễn viên nào cũng có thể là anh chị em

Nói về việc kinh doanh và làm diễn viên, Yang Zhilong cho rằng mỗi người đều có những gánh nặng khác nhau. "Trong kinh doanh, nếu nhân viên không muốn làm việc thì có thể từ chức mà không cần suy nghĩ nhiều, nhưng sếp thì không. Ngoài ra, cần phải tính đến chi phí, nguyên liệu và các khía cạnh khác."

Ông nói: “Đối với diễn viên, Gánh nặng, diễn viên giống như cổ phiếu, có lúc thăng lúc trầm. Năm nay có thể có vai hay, có thể có kiệt tác hay, nhưng năm sau có thể không có kiệt tác nào”. , hoặc thậm chí không có tác phẩm nào. Đây là quá trình mà các diễn viên cần phải gánh chịu. Ở giai đoạn này, tôi rất thích hợp tác với công ty. Tôi sẽ làm nhiều nội dung video trên mạng xã hội hơn, chủ yếu liên quan đến đồ ăn. tập trung vào ẩm thực nên bây giờ mọi người đều liên tưởng đến tôi với ẩm thực. Chẳng hạn như những đầu bếp nổi tiếng, những ông bố yêu thích nấu ăn, chủ ngành cung cấp dịch vụ ăn uống, v.v. "

Về nghề nghiệp hiện tại, Yang Zhilong cho biết diễn xuất là công việc kinh doanh chính của anh ấy. , và ngành phục vụ ăn uống là tinh thần kinh doanh. Điều hành kinh doanh nhà hàng là một cách khác để kiếm sống cho anh ta. “Dù sao thì không phải diễn viên nào cũng có thể giống như chị Huiyu, chị Wenfang hay anh Mingshun, nên tôi vẫn phải tìm việc khác để làm. Tôi là trụ cột trong gia đình nên phải tìm cách kiếm nhiều tiền hơn. Nếu công việc kinh doanh thành công. Tốt, sau này tôi có thể để lại cho các con tôi.”

Tôi hy vọng có thể đưa bếp đầu cá vào danh sách những món ăn địa phương phải ăn.

Yang Zhilong cũng đặt mục tiêu. cho ngành ăn uống của mình, hy vọng người nước ngoài có thể biết đến “cá”. Bếp đầu cá là món ăn truyền thống ở Singapore, chứ không phải nhầm lẫn bếp đầu cá với lẩu.

Anh hy vọng rằng trong tương lai, khi nhắc đến món ăn Singapore, người ta sẽ không còn chỉ nghĩ đến cua sốt ớt, cơm gà Hải Nam mà còn cả món đầu bếp cá và đưa nó vào danh sách những món phải ăn đồ ăn ở singapore.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền