Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Chân Tử Đan rất lo lắng khi Zhen Jiru trò chuyện với người khác giới | Lianhe Zaobao

Chân Tử Đan rất lo lắng khi Zhen Jiru trò chuyện với người khác giới | Lianhe Zaobao

thời gian:2024-07-04 21:44:03 Nhấp chuột:146 hạng hai

Jasmine Yen, cô con gái 19 tuổi của siêu sao quốc tế Chân Tử Đan, ra mắt với tư cách ca sĩ và có buổi biểu diễn đầu tiên trước công chúng tại Singapore vào ngày 30/7. Cô đã tổ chức cuộc họp báo đầu tiên vào ngày hôm sau (1 tháng 8) tại Bảo tàng ArtScience ở Marina Bay Sands, đồng thời chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với Lianhe Zaobao.

ĐÁ GÀ

Zhen Jiru đã nói chuyện cởi mở về việc hòa thuận với bố mẹ mình. Cô ấy nói rằng họ không phải là "những người cha nghiêm khắc và những người mẹ nghiêm khắc", nhưng họ lại "bảo vệ quá mức" đối với cô và em trai cô theo một cách khác. Chân Tử Đan và vợ Vương Thi Thi đã "bảo vệ" con mình bằng những cách khác nhau nào? Hãy click vào video để có câu trả lời nhé!

ĐÁ GÀ

Cô không yêu thích diễn xuất do ảnh hưởng của cha mình mà dấn thân vào con đường âm nhạc. Zhen Jiru tiết lộ rằng cô yêu thích âm nhạc từ khi còn nhỏ. , cô ấy đã xem video buổi hòa nhạc của Michael Jackson và đôi mắt cô ấy sáng lên. Anh ấy bắt đầu viết bài hát từ năm 7 tuổi. Lần đầu tiên cô "biểu diễn" trên sân khấu là khi cô 9 tuổi, hát trong đám cưới của dì Wang Yuanyuan. Cô thường rất nhút nhát nhưng trên sân khấu trông cô hoàn toàn khác khiến gia đình cô phải ngạc nhiên.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền