Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Hộ chiếu CIIP Vanuatu là đối tác hoàn hảo cho sự đa dạng

Hộ chiếu CIIP Vanuatu là đối tác hoàn hảo cho sự đa dạng

thời gian:2024-05-14 13:42:40 Nhấp chuột:57 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Ngày nay, danh tính của một quốc gia khác gần như đã trở thành tiêu chuẩn cho những người trên tầng lớp trung lưu. Cũng như nhu cầu đầu tư đa dạng, danh mục hộ chiếu cũng có xu hướng đa dạng. Sự kết hợp của các quốc gia có thể đạt được kết quả bất ngờ. Ví dụ: nếu một số người nộp đơn muốn cách ly hoàn toàn thông tin và đảm bảo an ninh, họ thường nộp đơn xin danh tính ở một quốc gia khác trước, sau đó nộp đơn xin hộ chiếu từ nước thứ ba có danh tính này, đây là một sự chuyển đổi hoàn hảo. Tại thời điểm này Vanuatu CIIP thường trở thành lựa chọn đầu tiên.

Chọi Gà

Điểm đến của người nộp đơn, ông T, là hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ. kế hoạch thiết kế là: đạt được mức tối thiểu Để đạt được tốc độ nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất, trước tiên hãy lấy danh tính Vanuatu thông qua Vanuatu CIIP; sau khi được phê duyệt, dự án nhập cư đầu tư CIIP sẽ cung cấp cho anh T một bộ thông tin nhận dạng đầy đủ như Vanuatu; ID danh tính, mã số thuế địa phương, giấy khai sinh và giấy chứng nhận địa chỉ để hoàn thành“ Qiankun Shift”, bạn có thể đăng ký hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ với danh tính này để đạt được bảo mật thông tin danh tính thực sự.

Kế hoạch đầu tư quốc tịch Vanuatu CIIP, vốn luôn nổi tiếng với hiệu quả ngắn hạn, ổn định và nhanh chóng, được gọi là Kế hoạch Nhập cư Đầu tư Vốn, được đưa ra sau khi chính phủ Vanuatu ban hành "Nghị định về Quy định Quốc tịch (Quốc tịch theo Chương trình Đầu tư) số 8 năm 2023" vào đầu năm 2023. Đây là một dự án chính thức được hỗ trợ bởi Đạo luật Nhập cư và các quy định của nó. bảo mật có thể được tin cậy. Số tiền đầu tư quy định của dự án là 100.000 USD và các hình thức đầu tư rất linh hoạt và đa dạng, bao gồm nhưng không giới hạn đầu tư bất động sản, sản phẩm tài chính, hoạt động thương mại (như mở siêu thị), quyên góp công nghiệp (quyên góp cho trường học hoặc các tổ chức khác). các ngành công nghiệp), v.v. Người nộp đơn có thể quyết định một cách độc lập trong suốt quá trình. Đơn đăng ký có thể được hoàn thành trong vòng 30 ngày. CIIP đứng thứ bảy trong danh sách quốc tịch năm 2023 của Financial Times theo các dự án đầu tư. Yêu cầu của dự án CIIP rất đơn giản và chi phí thấp. Ngưỡng đầu tư bắt đầu từ 100.000 USD và có thể nhận được hộ chiếu sau 30 ngày mà không bị trì hoãn bất kỳ quy trình tiếp theo nào.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản , và Canada, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia và các quốc gia và khu vực nổi tiếng khác, đồng thời đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với gần một nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền