Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > MALIN+GOETZ Classic Facial Treatment Làm mới, làm mới và dưỡng ẩm cho da

MALIN+GOETZ Classic Facial Treatment Làm mới, làm mới và dưỡng ẩm cho da

thời gian:2024-05-14 15:28:55 Nhấp chuột:121 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Trong 20 năm qua, chúng tôi đã sử dụng thiết kế để mang lại làn da cân bằng và khỏe mạnh hơn .

Kể từ khi MALIN+GOETZ ra đời ở New York vào năm 2004, nó đã tập trung vào việc giải quyết ba nhu cầu chính của đô thị là tiết kiệm thời gian, hiệu quả và thân thiện với không gian, bắt đầu từ vấn đề da nhạy cảm. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu MALIN+GOETZ sẽ tiếp tục mang đến phong cách sống đô thị đơn giản và hiệu quả cho khách hàng thành thị với tốc độ vững chắc và nhất quán.

Là vấn đề cơ bản nhất về da trong cuộc sống hàng ngày ở thành phố, việc làm sạch và dưỡng ẩm luôn là điều bắt buộc đối với làn da mỗi ngày. Cho dù đó là tình trạng khô, nhạy cảm, mất cân bằng nước-dầu do làm sạch quá mức, hay thô ráp, xỉn màu, khô và bong tróc, lỗ chân lông to do thay đổi theo mùa, ô nhiễm môi trường, làm việc và nghỉ ngơi không thường xuyên, v.v., việc chăm sóc nhẹ nhàng và hiệu quả hơn là cần thiết để giúp Da vượt qua khủng hoảng và trở lại trạng thái khỏe mạnh. Gel rửa mặt bưởi cổ điển MALIN + GOETZ + Kem dưỡng ẩm Vitamin E Kết hợp chăm sóc da mặt, bất kể giới tính hay loại da, rất đơn giản và nhanh chóng, đồng thời có thể giải quyết hiệu quả nhiều nhu cầu của da chỉ trong hai bước.

 

Gel rửa mặt bưởi

Chứa chiết xuất bưởi tự nhiên và các axit amin có nguồn gốc thực vật. Gel làm sạch có tính axit yếu sử dụng công thức làm sạch, loại bỏ và bảo vệ ba trong một giúp nhẹ nhàng loại bỏ lớp trang điểm nhẹ, bụi bẩn và dầu thừa, đồng thời tăng cường độ ẩm và giữ nước cho da, dễ dàng làm sạch và không gây kích ứng. để sử dụng thêm mực và nó mang lại khả năng làm sạch sảng khoái chỉ trong một bước.

Thành phần chính.

+ Chiết xuất bưởi: làm sạch kháng khuẩn, tẩy tế bào chết hiệu quả, mang lại hương thơm tự nhiên

+ Axit amin thực vật: chiết xuất tự nhiên từ thực vật Thành phần protein giúp làm sạch sâu cho da, làm dịu và dưỡng ẩm

+ Glycerin + PCA natri: tăng cường tác dụng dưỡng ẩm và giữ ẩm

4 Lá Giành Chủ Bull Bull

kem dưỡng ẩm mặt vitamin e.

4 Lá Giành Chủ Bull Bull{999 bào tử suốt ngày Duy trì sự cân bằng và độ ẩm, công thức tinh gọn được hấp thụ chỉ trong một lần thoa và không dính, tinh tế và dưỡng ẩm. Nó có thể được sử dụng ngay sau khi sử dụng như một lớp lót trang điểm. Đặc tính dưỡng ẩm và làm dịu nhẹ của nó cũng có thể được sử dụng như một loại kem dưỡng sau khi cạo râu. dưỡng, phù hợp với mọi loại da.

Thành phần chính.

+ Axit béo hoa cúc: được da hấp thụ nhanh chóng, làm dịu và dưỡng ẩm lâu dài

+ Natri hyaluronate + allantoin: Giúp ích cho da Dưỡng ẩm và nuôi dưỡng

+ Vitamin E chống oxy hóa: Làm dịu và làm dịu hiệu quả, củng cố hàng rào bảo vệ da

Sự kết hợp cổ điển giữa làm sạch và dưỡng ẩm mang lại sự chăm sóc có mục tiêu và bảo vệ sự cân bằng cho da theo hai bước. MALIN+GOETZ luôn chú ý đến những gì thực sự quan trọng và nhấn mạnh vào “Ít hơn”, và sẽ hiển thị. bạn thế nào. Với lối sống thành thị tối giản và hiệu quả, việc chăm sóc da không bao giờ phức tạp.

Được thiết kế cho cuộc sống đô thị đa dạng.

Giới thiệu về MALIN+GOETZ.

Năm 2004, người sáng lập thương hiệu Matthew Malin và Andrew Goetz đã thành lập MALIN+GOETZ ở New York. Lấy cảm hứng từ sự đa dạng, toàn diện và sức sống của cuộc sống thành thị, họ tạo ra sản phẩm chăm sóc da phổ quát, chất lượng cao. , nước hoa và nến cho lối sống hiện đại. Được hướng dẫn bởi khái niệm ít hơn là nhiều hơn, thương hiệu luôn cam kết giảm các bước chăm sóc hàng ngày, giảm bao bì, giảm độ phức tạp, giảm lãng phí và tạo ra các sản phẩm không gây ô nhiễm, được thiết kế cẩn thận cho mọi loại da, màu da và mọi giới tính , Nó thể hiện đặc tính hiệu quả cao, nhẹ nhàng và hiệu quả dưới nhiều hình thức và hình thức khác nhau.

MALIN+GOETZ có hơn 30 cửa hàng tạm thời và cửa hàng độc lập ở nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới. Vào tháng 8 năm 2023, công ty đã khai trương cửa hàng độc lập đầu tiên tại Trung Quốc đại lục.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền