Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Thông tin khô khan|Ai phù hợp với hộ chiếu CIIP Vanuatu?

Thông tin khô khan|Ai phù hợp với hộ chiếu CIIP Vanuatu?

thời gian:2024-05-14 15:18:45 Nhấp chuột:53 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Chương trình Quốc tịch Đầu tư CIIP Vanuatu được chính thức triển khai vào năm 2014. Chương trình này đã được sửa đổi, cải cách nhiều lần và có lịch sử hơn 10 năm. Phiên bản mới nhất của CIIP năm 2023 quy định số tiền đầu tư là 100.000 USD, cho phép đầu tư vào các sản phẩm tài chính, bất động sản, tổ chức thương mại, quyên góp trong ngành, v.v. Hình thức linh hoạt, minh bạch và tốc độ lấy hộ chiếu trong 30 phút ngày. Áp dụng Số lượng người đang tăng lên từng tháng.

Vanuatu là một ngôi sao đang lên trong ngành du lịch toàn cầu. Bộ phim tài liệu "Chào mừng đến Trái đất" do National Geographic và Disney đồng sản xuất đã dành trọn một tập để giới thiệu về sự huyền bí và quyến rũ của Vanuatu. . Trong tương lai, giá trị du lịch của Vanuatu sẽ không chỉ là “vườn sau Australia và New Zealand”. Vô số người khao khát thiên nhiên sẽ đến quốc đảo này để chiêm ngưỡng khung cảnh bất tận của Nam Thái Bình Dương. Vào thời điểm này, bất động sản Vanuatu, vốn vẫn đang ở mức thấp, có thể sẽ tăng giá trị. Việc hộ chiếu Vanuatu tăng giá là điều hiển nhiên.

FAN TÂN

1. Sau khi hoàn thành chương trình trung học ở Trung Quốc, hãy đăng ký vào các trường đại học nước ngoài. Trong trường hợp này, với bản sắc Vanuatu, bạn có thể dễ dàng nộp đơn vào các trường đại học ở các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung; công dân Vanuatu có thể nộp đơn vào các trường đại học Châu Âu và Châu Mỹ, hạn ngạch thoải mái hơn và họ có nhiều lợi thế hơn so với việc nộp đơn trực tiếp tại quê nhà; 999}

2 , Đăng ký vào một trường quốc tế và liên hệ với trường đó càng sớm càng tốt. Các trường nước ngoài chất lượng cao trong nước có yêu cầu về tư cách sinh viên. Hộ chiếu Vanuatu có thể được sử dụng để học tại hàng chục trường quốc tế chất lượng cao trong nước. Để hiện thực hóa“du học” và tham khảo ý kiến ​​trước khi đăng ký, sau đó nộp hồ sơ;

3. Học trực tiếp tại trường quốc tế ở nước ngoài, có điều kiện cho học sinh đi cùng. Nếu phụ huynh có điều kiện đồng hành cùng con học tập thì có thể lựa chọn đăng ký dự án Vanuatu CIIP và chọn trường quốc tế địa phương tại Vanuatu với chi phí rất tiết kiệm. Học phí hàng năm chỉ là 30.000-40.000 RMB. Ví dụ, Trường Quốc tế Port Vila triển khai hệ thống giáo dục Úc. Học sinh tốt nghiệp trực tiếp nhận bằng tốt nghiệp SCE của Nam Úc và được kết nối trực tiếp với các trường đại học Úc, Châu Âu và Mỹ.

FAN TÂN

Việc kết hợp hộ chiếu từ nhiều quốc gia khác nhau có thể đạt được hiệu quả lý tưởng. Nếu bạn muốn tách biệt hoàn toàn danh tính của mình, trước tiên bạn có thể đăng ký hộ chiếu Vanuatu thông qua CIIP, sau đó sử dụng danh tính Vanuatu của mình để chuyển sang các quốc gia khác và di chuyển liền mạch. Lý do chọn CIIP là: nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và quan trọng nhất là thông tin nhận dạng đầy đủ, thuận lợi cho việc áp dụng dự án tiếp theo.

Những cá nhân có giá trị ròng cao có nhu cầu phân bổ tài sản sẽ được hỗ trợ“tình trạng cư trú thuế” , Không những đạt được kế hoạch thuế hợp lý còn có thể tận dụng phúc lợi của đất nước để tối ưu hóa việc phân bổ tài sản. Vanuatu cho phép 100% sở hữu nước ngoài; tài khoản vốn có thể chuyển đổi hoàn toàn; các công ty nước ngoài có thể vượt qua các rào cản thương mại thành công thông qua các trung tâm tài chính nước ngoài. Sau khi xin cấp hộ chiếu thông qua CIIP, bên dự án sẽ hỗ trợ mở và có thể hoàn thành trong 2 ngày làm việc; mở tài khoản Được ưu tiên.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản , và Canada, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia và các quốc gia và khu vực nổi tiếng khác, đồng thời đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với gần một nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền