Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Khi ở khách sạn con nhộng ở Nhật Bản, “nam nữ tắm chung” thì sao?

Khi ở khách sạn con nhộng ở Nhật Bản, “nam nữ tắm chung” thì sao?

thời gian:2024-05-14 15:30:59 Nhấp chuột:169 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn): /

 

Khách sạn con nhộng

Làm sao có thể du lịch Nhật Bản mà không trải nghiệm khách sạn con nhộng? Xu Laoshi đã làm một hướng dẫn đặc biệt trước khi khởi hành và tìm thấy rất nhiều tin tức như thế này, về những người đàn ông đẹp trai bán khỏa thân ngủ với nhau. Có vẻ như những khách sạn con nhộng như thế này sẽ rất phổ biến ở Nhật Bản. ……

/

 

Khách sạn con nhộng

Ở lại! sống! Phải ở lại! phải! ngay lập tức!

Xu Laoshi và bạn bè của anh ấy đã tìm kiếm kỹ lưỡng trên Internet và cuối cùng đã để mắt tới Khách sạn Centurion Capsule ở Kyoto. Tôi chọn nơi này vì giao thông thuận tiện. Có trạm xe buýt ngay trước cửa và chỉ cách ga tàu điện ngầm Shijo và Karasuma hai phút. Xung quanh có rất nhiều Trung tâm mua sắm lớn cũng như nhiều cửa hàng ramen, sushi. nhà hàng, hiệu thuốc, v.v. Hóa ra những hiệu thuốc này là tệ nhất, mỗi hiệu thuốc đều có nhiều sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ. Chúng tôi cứ mua đi mua lại, khiến mình giống như những cô gái giao hàng. Cuối cùng, chúng tôi nhận lại vài túi lớn. bởi vì chúng tôi không thể mua Có nhiều đến mức tôi phải mua thêm hai hộp lớn từ MUJI.

Khách sạn Centurion Capsule còn có nhà tắm công cộng và phòng xông hơi khô, đó cũng là động lực lớn nhất thu hút chúng tôi. Đây là cách cư dân mạng bình luận: Có SPA dành cho nam và nữ nhưng phải khỏa thân hoàn toàn mới được vào! Nam nữ tắm chung có được không? Xu Laoshi đã bắt đầu có những suy nghĩ hoang dã.

Khi tôi ở chùa Kinkakuji, Xu Laoshi cũng mua một bức tranh ukiyo-e sống động. Bức tranh này chỉ làm tăng thêm niềm khao khát được tắm công cộng trong tôi.

{999 bào tử khách sạn con nhộng đi theo lộ trình vẻ đẹp cổ điển. Tiền sảnh được trang trí sang trọng. Các bức tường được trang trí bằng những chiếc ô và kimono bằng giấy dầu truyền thống của Nhật Bản, phía dưới đặt một bộ áo giáp samurai Nhật Bản.

/

 

Khách sạn Centurion Capsule

Nhiều loại nhỏ các chi tiết và nội thất cũng phản ánh đầy đủ phong cách dân tộc rực rỡ nhất của Kyoto.

Bầu Cua /

 

/

 

Khách sạn Centurion Capsule

Sau khi nhận phòng, chúng tôi nhận được kimono và geta. Có nhiều màu kimono, hồng, vàng và xanh lá cây, xanh lam, Xu Laoshi đã chọn một bộ. màu xanh size lớn nhưng không ngờ bước vào lại có cảm giác như lau sàn nên phải đổi sang màu vàng. Bộ kimono này rất linh hoạt, nhưng những người khác nhau sẽ có những tác dụng kỳ diệu khác nhau khi mặc nó. Bạn tôi mặc nó theo nhiều cách khác nhau. Sau khi mặc vào, tôi trông giống như một bậc thầy về mì ramen. Đau lòng quá!

/

 

Khách sạn Centurion Capsule

 

Khách sạn con nhộng có tổng cộng tám tầng, có tầng nam và tầng nữ, cũng như tầng dành riêng cho gia đình. Xu Laoshi tò mò, làm sao một gia đình có thể sống trong một con nhộng? Gia đình có ngủ cùng nhau trong khoang ngủ lớn hơn không? Nếu không nhịn được mà muốn quan hệ vào ban đêm, bạn có gây ồn ào ở nhà bên cạnh không? Hay sẽ thú vị hơn nếu mọi người cùng nhau?

SPA dành cho nam và nữ ở tầng một. Mặc kimono và đi guốc gỗ, chúng tôi cẩn thận đi thang máy xuống tầng dưới và thấy rằng phòng tắm nam và nữ riêng biệt.

Phòng tắm dành cho nữ trông như thế này: có phòng tắm riêng và bể tắm công cộng. Mỗi phòng tắm đều có họa tiết ukiyo-e, khiến việc tắm rửa có cảm giác khá thú vị. Có một thiết bị massage trong bể tắm công cộng, ngay khi bạn nhấn nút, sóng sẽ bắt đầu dâng cao. Ngồi trên bồn tạo sóng thật tuyệt vời. Khi nước chạm vào hậu môn, bạn sẽ thực sự đạt cực khoái.

/

 

Khách sạn Centurion Capsule

 

Ngoài ra còn có phòng xông hơi bên cạnh bồn tắm. Bạn có thể vừa tắm vừa xem TV, thoải mái đến mức không muốn ra ngoài. Nhưng điều kỳ lạ là trong một phòng SPA vui nhộn như vậy lại không có nhiều người chút nào, lại không đông đúc như tưởng tượng, đâu đâu cũng có những cảnh quay ngực và đùi ngoạn mục. bên trong bắt đầu chơi đùa điên cuồng. Những bức ảnh được chụp thật kỳ diệu, một số rất đẹp và một số nhìn rất kinh khủng. Chỉ cần tự động quyết định!

/

 

Khách sạn Centurion Capsule

 

Có bồn rửa trên cả tầng SPA và tầng con nhộng. Bàn chải đánh răng và lược dùng một lần cũng được cung cấp. Ở đó cũng có sẵn xà phòng rửa tay, sữa rửa mặt, kem dưỡng da tay, kem dưỡng da mặt, sữa dưỡng thể. có nhiều loại, trong đó có máy duỗi tóc có thể làm thẳng tóc của bạn..

/

 

Khách sạn Centurion Capsule

 

Bầu Cua

Chỗ ngủ được nhiều người quan tâm nhất là gì? Nó sẽ rất hẹp? Xu Laoshi có thể trách nhiệm nói: Không hề hẹp, không hề hẹp chút nào, một cô gái bụ bẫm như tôi lại có thể dễ dàng nhét vừa vào. Tôi thậm chí còn tưởng tượng rằng nếu có một anh chàng đẹp trai bán khỏa thân khác thì anh ấy cũng có thể làm được!

/

 

Khách sạn Centurion Capsule

 

Ôi! Chính xác! Tôi cũng tìm thấy khách sạn con nhộng cung cấp dịch vụ ngủ cho những anh chàng đẹp trai bán khỏa thân! Cái gọi là dịch vụ ngủ chung thực chất là như thế này!

/

 

Khách sạn Centurion Capsule

  ;

PS:

Nhiều người lo ngại về giá khách sạn con nhộng Xu Laoshi đã từng nghe nói đến 99 nhân dân tệ/đêm trước đó ( ( RMB) là khách sạn con nhộng nhưng bạn không thể tìm được mức giá như vậy vào mùa lá đỏ và mùa hoa anh đào. Giá của khách sạn Kyoto Centurion Capsule trong mùa lá đỏ là 480 nhân dân tệ/đêm (RMB). Chà, chúng tôi sống trong khách sạn con nhộng không phải vì chúng tôi nghèo mà vì chúng tôi muốn trải nghiệm một cách du lịch mới. Bạn có tin không?

mdash;mdash;

 

 

 

 

 

style=border:

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền