Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Độ trắng ổn định và không bao giờ trở lại màu đen, dẫn đầu xu hướng mới CLINIQUE Clinique và Jiahui Medical đã đạt được sự hợp tác chiến lược

Độ trắng ổn định và không bao giờ trở lại màu đen, dẫn đầu xu hướng mới CLINIQUE Clinique và Jiahui Medical đã đạt được sự hợp tác chiến lược

thời gian:2024-05-14 15:21:32 Nhấp chuột:122 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ, tin vui đến từ ngành làm đẹp: CLINIQUE, thương hiệu da liễu chuyên nghiệp toàn cầu, chính thức thông báo đã ký kết hợp tác với một bệnh viện quốc tế cao cấp Hui Medical đã đạt được sự hợp tác chiến lược sâu sắc để cùng tập trung giải quyết các vấn đề về da của những người trở lại da đen sau dự án quang điện, định hình lại giải pháp làm trắng tích hợp và mở ra một chương mới trong lĩnh vực này. làm trắng và trẻ hóa. Ngoài ra, dựa vào tầm nhìn dẫn đầu ngành về da liễu, Clinique và Jiahui Medical sẽ thực hiện nhiều hợp tác lớn hơn, đổi mới xu hướng làm trắng và mang lại nhiều đột phá và bất ngờ hơn cho người tiêu dùng và thậm chí cả ngành với các hình thức chăm sóc da mới.

Ngầu Hầm trăm người

Hãy hợp sức để bắt đầu một chương mới trong lĩnh vực làm trắng và định hình lại cơ thể

Theo dõi Với sự mở rộng của nhu cầu thị trường và sự gia tăng của các dự án quang điện, nhiều người tìm kiếm sắc đẹp đã phải đối mặt với tình trạng da sạm màu sau phẫu thuật. Clinique có cái nhìn sâu sắc về xu hướng tiêu dùng và đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện và ổn định với Jiahui Medical. Hai công ty đã hợp tác để cung cấp các giải pháp làm trắng da tổng hợp và có mục tiêu cho những người quay trở lại cuộc sống đen đủi sau các dự án quang điện tử.

Được thành lập vào năm 1968, thương hiệu Clinique luôn tuân thủ triết lý chăm sóc da khoa học và gen da liễu, đồng thời tập trung vào công nghệ tiên tiến. Thương hiệu tuân thủ công thức triết lý sử dụng các thành phần hiệu quả để kết hợp với các thành phần lành mạnh và ổn định, với tỷ lệ nghiêm ngặt và sự kết hợp thông minh để giải quyết hiệu quả các vấn đề về da. Bệnh viện Quốc tế Jiahui Thượng Hải có sự hợp tác sâu rộng và liên doanh niêm yết với Bệnh viện Đa khoa Massachusetts liên kết với Trường Y Harvard ở Hoa Kỳ, giới thiệu các nguồn lực y tế chất lượng cao ở nước ngoài và cam kết cùng nhau tạo ra một mô hình dịch vụ y tế hiệu quả, an toàn, tích hợp và nhân văn.

Thông qua sự hợp tác chiến lược này, dựa trên phân tích các vấn đề về điều dưỡng của những người đã trở về gia đình da đen sau cuộc khủng hoảng dự án quang điện, Clinique và Jiahui Medical tích hợp các kết quả nghiên cứu và nguồn lực trong các lĩnh vực liên quan nắm bắt những phát triển và xu hướng thị trường mới nhất, đồng thời cung cấp cho người tiêu dùng các giải pháp định hình lại và làm trắng tích hợp trước, trong và sau phẫu thuật thông qua trao đổi kỹ thuật và đổi mới hợp tác.

Là một trong số ít sản phẩm tinh chất làm trắng da trên thị trường đã vượt qua bài kiểm tra dành cho da nhạy cảm, chai laser làm trắng Clinique 302 cũng sẽ được đặt tại Khoa Da liễu Y tế Jiahui, với sự can thiệp của 302 melanin Công nghệ điều trị toàn diện bốn giai đoạn Ma trận làm trắng, toàn bộ hệ thống công thức đan xen các liên kết làm trắng, đồng thời đẩy lùi hắc tố melanin một cách chính xác và có mục tiêu trong toàn bộ quá trình. Nó cho phép những người tìm kiếm vẻ đẹp trải nghiệm dịch vụ chăm sóc làm trắng chuyên nghiệp sau dự án quang điện, nhờ đó có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề như sạm màu, xỉn màu và vết mụn, đồng thời làn da mỏng manh sau phẫu thuật cũng có thể được “ổn định”. đối với ngành, sự hợp tác này sẽ nâng cao hiệu quả khắc phục vấn đề quay trở lại hoạt động tống tiền và tập trung chính xác vào vấn đề vấn đề sau khi quay lại tống tiền. Da có vấn đề, dẫn đầu xu hướng làm trắng mới trong ngành da liễu. Đối với những người tìm kiếm vẻ đẹp, bạn có thể sử dụng giải pháp làm trắng toàn diện hiệu quả và tiện lợi hơn để giảm bớt vấn đề sạm đen chỉ trong một lần duy nhất, có được trải nghiệm trẻ hóa làn da tốt hơn và tự tin tỏa sáng.

Những ý tưởng tiên tiến và sức mạnh nghiên cứu tiên phong

Năm 1968, thương hiệu Clinique được thành lập bởi Tiến sĩ Norman Orentreich, chủ tịch đầu tiên của Hiệp hội Phẫu thuật Da liễu Hoa Kỳ, và " Nó được đồng sáng lập bởi Carol Phillips, biên tập viên sắc đẹp của tạp chí Vogue và Leonard Lauder, lúc đó là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Estée Lauder.

Với khả năng nghiên cứu và phát triển tiên phong vượt trội, Clinique có được danh tiếng cao trong lĩnh vực da liễu chuyên nghiệp. Kể từ năm 1973, Clinique đã được mời tham gia một loạt hội nghị thượng đỉnh học thuật quốc tế có thẩm quyền. Các phòng thí nghiệm của Clinique và các nhà khoa học liên quan đã xuất bản 44 tài liệu nghiên cứu khoa học độc lập cho đến nay. Dựa trên hơn 40 năm nghiên cứu trong lĩnh vực làm trắng da liễu, Clinique đã phát triển công nghệ can thiệp 302 melanin UP302 tấn công trực tiếp vào nguồn gốc melanin sâu trong da, làm giảm hoạt động của tyrosinase và ức chế sản sinh melanin. Dẫn xuất VC (AA2G) ngăn chặn hiệu quả sự di chuyển melanin đến lớp sừng và khi kết hợp với chiết xuất nấm men, nó sẽ phá vỡ sự tích tụ melanin và ngăn ngừa sự hình thành các đốm. Cuối cùng là tác dụng hiệp đồng của acetyl chitosamine và nồng độ thấp. Axit salicylic loại bỏ sắc tố melanin, đốm chuyển hóa nhẹ. Kết quả nghiên cứu học thuật này đã được công bố chính thức tại Đại hội Da liễu Thế giới (WCD).

Ngầu Hầm trăm người

Thái độ tiên phong, việc ra quyết định của phụ nữ dẫn dắt R&D

Sức mạnh R&D vượt trội dựa trên việc khám phá tối đa nhu cầu của phụ nữ. Thương hiệu Clinique khẳng định bắt đầu từ góc độ phụ nữ, quan tâm đến nhu cầu của phụ nữ và giúp những phụ nữ yêu cái đẹp ổn định làn da và mạnh dạn trở nên xinh đẹp.

Là một công ty do phụ nữ thành lập, Tập đoàn Estée Lauder dẫn đầu hoạt động R&D với quyền ra quyết định của phụ nữ và hỗ trợ quyền lực của phụ nữ bằng những hành động thiết thực. Năm 2023, Tập đoàn Estée Lauder đứng thứ hai trong số “các công ty phù hợp nhất thế giới cho phụ nữ làm việc” do Forbes bình chọn. Là công ty làm đẹp duy nhất trong danh sách, tập đoàn khẳng định sử dụng tư duy của phụ nữ để làm đẹp cho phụ nữ. Leonard Lauder, cựu CEO của tập đoàn, từng nói:“khi đưa ra những quyết định quan trọng, phụ nữ phải tham gia. ”Khái niệm này đã ăn sâu vào mọi hoạt động ra quyết định và phát triển sản phẩm của thương hiệu.

Tập đoàn cam kết chắc chắn đầu tư vào các tài năng nữ ở Trung Quốc và trên toàn thế giới. Tỷ lệ nữ trong số nhân viên ở Trung Quốc cao tới 85%, tỷ lệ nữ trong số các nhà khoa học. và kỹ sư là 70%, tỷ lệ nữ tham gia quản lý 2/3 là nữ.

Giới thiệu về Công ty Estée Lauder

Công ty Estée Lauder là nhà sản xuất và tiếp thị hàng đầu thế giới về sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm, nước hoa và tóc cao cấp care sản phẩm, cũng là nhà quản lý toàn cầu của các thương hiệu cao cấp và sang trọng. Sản phẩm của công ty được bán cho khoảng 150 quốc gia và khu vực trên thế giới, với các thương hiệu bao gồm: Estée Lauder, Aramis, Clinique, Lab Series, Origins, M·A·C (Charm), La Mer (La Mer) ), Mỹ phẩm Bobbi Brown (Bobbi Brown Beauty), Aveda (Aveda), Jo Malone London (tổ tiên· Malone) ), Bumble and bumble, Darphin Paris, TOM FORD, Smashbox, AERIN Beauty, Le Labo, Editions de Parfums Fr &ecut;d&ecut;ric Malle (Nhà xuất bản Nước hoa Fumar), GLAMGLOW (Grayme), KILIAN PARIS (Kelian), Too Faced (Đảng nhiều mặt), Dr.Jart+ (Ti Jiating) và gia đình DECIEM (bao gồm Thông thường và NIOD).

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền