Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Nếu bạn muốn cải thiện bố cục của mình, hãy thử "phương pháp rút và thả"

Nếu bạn muốn cải thiện bố cục của mình, hãy thử "phương pháp rút và thả"

thời gian:2024-05-14 14:39:01 Nhấp chuột:67 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Khi nói đến việc sáng tác, nhiều sinh viên cảm thấy đau đầu. Thực ra, việc viết lách không hề phức tạp. Trong phân tích cuối cùng, nó có thể được tóm tắt trong hai từ: "thu thập" và "đặt". “Phương pháp sáng tác có thể thu vào” là một phương pháp sáng tác sáng tạo với ý nghĩa cốt lõi là &ldquo"hãy để trí tưởng tượng của bạn bay bổng, hội tụ và tập trung”. Khi bạn học nó, bạn có thể tăng tốc và cải thiện điểm số của mình khi viết trong các kỳ thi.

“Phương thức rút lại và phát hành” chủ yếu là“phát hành”. Khi phải đối mặt với một câu hỏi tiểu luận và đầu óc bạn trống rỗng, bạn nên làm gì? Điều này đòi hỏi phải bắt đầu“ buông bỏ”, mở ra các ý tưởng thông qua việc để trí tưởng tượng được phát huy, thu thập thông tin bằng văn bản và kích hoạt nguồn cảm hứng đổi mới.

“đặt” như thế nào? Đầu tiên là suy nghĩ rộng rãi, từ trên (sự kiện quốc gia), dưới cùng (điều kiện xã hội và dư luận), mặt trước (kinh nghiệm quá khứ), mặt sau (xu hướng tương lai), bên trong (yếu tố bên trong) và bên ngoài (bên ngoài) của bài viết. đối tượng. môi trường) và các khía cạnh khác để thực hiện trí tưởng tượng và sự khác biệt. Thứ hai là suy nghĩ theo nhiều hướng, tức là tưởng tượng sự vật theo chiều ngang, chiều dọc, chiều ngang, chiều ngược lại và các hướng khác. Thứ ba là suy nghĩ “đa chiều” bắt đầu từ bối cảnh của vấn đề, suy nghĩ và tách ra khỏi các chiều như thực tế, tư duy hợp lý và trọng tâm hệ thống. Thông qua tư duy toàn diện và sự khác biệt, đủ nguyên liệu thô được cung cấp cho quá trình xử lý“thu thập”.

Bước thứ hai là“collection” tức là tập trung các ý tưởng“phát hành” thông qua việc thu thập, hội tụ và hội tụ thành một tập hợp hoàn chỉnh các hệ thống biểu đạt. “Thu thập” là quá trình cảm ứng, tinh chỉnh và tối ưu hóa toàn diện các thông tin hiện có. Đó là quá trình chuyển đổi và sản xuất nhằm loại bỏ phần thô và trích xuất thông tin thu được từ“put” và di chuyển từ đây đến đó, từ ngoài vào trong. Chỉ bằng cách thu thập” hệ thống hóa” giải phóng sự sáng tạo, sắp xếp các thông tin rời rạc và đào sâu những hiểu biết hời hợt thì sự căng thẳng mới được hình thành và sau đó được chuyển tải thành văn bản.

Mô hình “Ba khối và N phần” mà chúng tôi đã tóm tắt trong quá trình thực hành viết của mình là một tập hợp đổi mới hình thức hoàn chỉnh và có hệ thống. “ba khối” được đề cập ở đây đề cập đến khối đầu, khối chính và khối cuối của bố cục toàn văn. “N đoạn”là một số đoạn văn tạo nên toàn văn. Một số học sinh mắc chứng sợ viết và có xu hướng viết ghép từng câu, từng chữ. Họ không chỉ viết rất khó và chậm mà còn thiếu tính chính trực. Theo quan điểm này, mô hình“Ba khối và N đoạn” đơn giản hóa sự phức tạp và làm cho việc khó khăn trở nên dễ dàng, phân tách toàn bộ bố cục thành một mạng lưới các khối, sau đó chia chúng ra từng khối một, cẩn thận xây dựng chúng thành khối. theo khối và cuối cùng tích hợp chúng vào văn bản. Bất kể đó là một bài luận tranh luận hay một bài luận tường thuật, bạn đều có thể bắt chước mô hình này và viết một bài luận hay một cách nhanh chóng.

Tự do ngôn luận là trạng thái cao nhất của văn bản. Nói chung, trong“phương thức thành phần hợp đồng và phát hành”,“phát hành” là tiền đề và nền tảng,“bộ sưu tập” là mục đích và kết quả, và chỉ với“phát hành ”Tỏ ra mới mẻ và tỏa sáng, đồng thời “nhận” tập trung và tập hợp sức mạnh, để bạn có thể tỏa sáng rực rỡ và cải thiện điểm số của mình. “Phương pháp soạn thảo có thể rút gọn” phù hợp với các tiêu chuẩn chương trình giảng dạy mới và thông qua “release” đổi mới nội dung và “thu thập” lời nói và hiểu biết sâu sắc của riêng bạn để tạo thành một cách diễn đạt thực sự được cá nhân hóa, đáp ứng các tiêu chuẩn chấm điểm cho các bài luận đạt điểm cao và cũng có lợi cho việc nuôi dưỡng niềm yêu thích viết của học sinh. (Tác giả: Xiong Wen)

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, Vườn văn hóa và sinh thái Luling ở quận Jizhou, thành phố Ji'an, tỉnh Giang Tây tràn ngập cây cối đầy màu sắc. và tận hưởng niềm vui sinh thái.

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, châu tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất..

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Sicbo Trăm Người

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Sicbo Trăm Người

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền