Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Lên kế hoạch cho danh tính thứ hai, tại sao Vanuatu CIIP lại đáng mua?

Lên kế hoạch cho danh tính thứ hai, tại sao Vanuatu CIIP lại đáng mua?

thời gian:2024-05-14 15:30:55 Nhấp chuột:117 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Với sự khởi đầu của thời kỳ hậu dịch bệnh, tình hình toàn cầu đang thay đổi và lượng tìm kiếm cho từ khóa "nhập cư" đã tăng mạnh. Ngày nay, khái niệm nhập cư đã bước vào kỷ nguyên sao lưu danh tính từ thời nhập cư. Đối với tầng lớp trung lưu và những cá nhân có giá trị ròng cao có nhu cầu, những gì danh tính thứ hai có thể mang lại không chỉ là một phong cách sống khác mà còn là một hộp công cụ đa chức năng như tự do đi lại, lập kế hoạch tầm nhìn giáo dục và phân bổ tài sản ”.

Nhận quốc tịch thông qua dự án nhập quốc tịch thông qua dự án đầu tư là một phương pháp sao lưu danh tính được chấp nhận trên toàn cầu. Với hộ chiếu, người nộp đơn có thể được hưởng các quyền lợi và ưu đãi của đất nước, đồng thời sử dụng các chính sách của đất nước để tối ưu hóa nguồn vốn và có được nhiều cơ hội kinh doanh hơn. Nếu hộ chiếu là một loại hàng hóa thì chắc chắn nó là mặt hàng cần nhiều thời gian nghiên cứu nhất trên thế giới. Xét cho cùng, quyền công dân đầu tư không phải là một giao dịch mua đơn giản mà là một quyết định chỉ có thể được đưa ra sau khi phân tích toàn diện.

Thứ ba, trong khi đo lường xem liệu nguồn tài chính của bạn có đủ khả năng đầu tư hay không, bạn cũng phải hiểu một loạt vấn đề như thuế liên quan, quản lý rủi ro và mở tài khoản.

Nếu chính sách thuế của một quốc gia quá nghiêm ngặt hoặc không ổn định, điều đó sẽ mang lại hậu quả cho những cá nhân có thu nhập ròng cao A nhiều áp lực tài chính. Vanuatu có ít thuế và nổi tiếng là thiên đường miễn thuế.

Môi trường đầu tư và không khí kinh doanh của một quốc gia có thể mang đến cho người nộp đơn nhiều cơ hội và không gian phát triển hơn để thu được lợi nhuận dự kiến. Vanuatu cho phép 100% sở hữu nước ngoài; tài khoản vốn có thể chuyển đổi hoàn toàn; các công ty nước ngoài có thể vượt qua các rào cản thương mại thành công thông qua các trung tâm tài chính nước ngoài. Sau khi xin cấp hộ chiếu thông qua CIIP, bên dự án sẽ hỗ trợ mở và có thể hoàn thành trong 2 ngày làm việc; mở tài khoản Được ưu tiên.

1. Tiềm năng đầu tư: Không thể bỏ qua vị thế quốc tế của Vanuatu và đây là một ngôi sao đang lên trong ngành du lịch toàn cầu. Đất nước này có tiềm năng phát triển rất lớn ngay cả khi bạn không tính đến vấn đề nhập cư; và xin hộ chiếu, đó cũng là một lựa chọn đầu tư.

Ngầu Hầm xem bàiNgầu Hầm xem bài

2. Nhu cầu đi lại: Vanuatu là thành viên của Khối thịnh vượng chung và có nhiều quốc gia miễn thị thực. Nhiều chủ doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh ở nước ngoài chi tiêu với chi phí thấp nhất để có được danh tính Vanuatu, tương đương với việc lấy thẻ du lịch.

3. Cách ly danh tính: Những người nộp đơn có nhu cầu cao về bảo mật danh tính trước tiên sẽ đăng ký nhận dạng với thông tin đầy đủ, sau đó đi đến quốc gia đích đến để đạt được sự cô lập danh tính hoàn toàn. Hộ chiếu Vanuatu CIIP có thể cung cấp ID Vanuatu (chứng minh nhân dân), số thuế, địa chỉ và các thông tin nhận dạng khác, giúp bàn đạp đến các quốc gia khác suôn sẻ hơn.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản , và Canada, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia và các quốc gia và khu vực nổi tiếng khác, đồng thời đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với gần một nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền