Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Đột phá ngành làm đẹp truyền thống, thương hiệu chăm sóc da công nghệ AIP của Guerlain Beauty ra mắt chế độ chăm sóc da “nhẹ nhàng”

Đột phá ngành làm đẹp truyền thống, thương hiệu chăm sóc da công nghệ AIP của Guerlain Beauty ra mắt chế độ chăm sóc da “nhẹ nhàng”

thời gian:2024-05-14 15:30:35 Nhấp chuột:120 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

 

"Báo cáo phát triển ngành làm đẹp và thể hình năm 2023" cho thấy quy mô thị trường của ngành làm đẹp và thể hình ở nước tôi ngành vào năm 2022 Khoảng 435 tỷ nhân dân tệ, với tốc độ tăng trưởng kép 4,79% từ năm 2018 đến năm 2022. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, quy mô thị trường của ngành chăm sóc sắc đẹp và cơ thể đã bị thu hẹp trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến năm 2022. Tuy nhiên, do dịch bệnh đã giảm bớt , quy mô thị trường của ngành làm đẹp và chăm sóc cơ thể sẽ tiếp tục tăng trưởng, quy mô ngành dự kiến ​​sẽ đạt 460 tỷ nhân dân tệ vào năm 2023. Ngành làm đẹp và thể hình tiếp theo sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng kép khoảng 5% và tiếp tục phát triển. quy mô thị trường dự kiến ​​sẽ vượt quá 640 tỷ nhân dân tệ vào năm 2030.

Từ góc độ vĩ mô, ngành làm đẹp vẫn duy trì đà phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi thế hệ sau 95 đã trở thành lực lượng tiêu dùng chính trong ngành làm đẹp, nhu cầu về mỹ phẩm của người dân. vẻ đẹp cũng ngày càng trẻ trung, cá tính hóa và tinh tế. Dịch bệnh đã là chất xúc tác, thúc đẩy quá trình chuyển đổi và nâng cấp ngành làm đẹp truyền thống. Một số học viên đã nhận ra cơ hội kinh doanh mới trong ngành, đi theo xu hướng tiêu dùng mới trong ngành làm đẹp và phát triển mô hình kinh doanh nhẹ nhàng hơn làm đẹp truyền thống. tiệm.

 

AIP Technology Skin Beauty được thành lập vào năm 2022. Đây là một tổ chức chuỗi hoạt động làm đẹp theo phong cách sống trực thuộc Guerlain Beauty Group. AIP tuân thủ các nhóm phương pháp điều trị nhỏ và cam kết cung cấp cho phụ nữ thời trang các giải pháp chăm sóc da bằng công nghệ, kỹ thuật số, trực quan, chính xác, hiệu quả, nhanh chóng và giá cả phải chăng.

 

Phi điểu & Quái thú

So với các thẩm mỹ viện truyền thống, chỉ cần họ mở cửa hàng, người điều hành phải đối mặt với chi phí vận hành cao, tồn đọng hàng tồn kho, lượng khách hàng thấp, v.v. Để giải quyết vấn đề này, AIP Technology Skin Beauty, một chuỗi cửa hàng làm đẹp theo phong cách sống trực thuộc Tập đoàn làm đẹp Guerlain, xác định lại các tiêu chuẩn của ngành làm đẹp. Nó lấy hàng tồn kho nhẹ, quản lý nhẹ và dịch vụ nhẹ làm đặc điểm hoạt động của mình. Thông qua việc tiêu chuẩn hóa sản phẩm và dịch vụ, số hóa quản lý cửa hàng và tự động hóa hoạt động của người dùng, nó tạo ra trải nghiệm quản lý làn da A hiện đại“

Về mặt quản lý hàng tồn kho, AIP Technology Skin Beauty từ bỏ bộ dụng cụ thẩm mỹ viện truyền thống và sử dụng các bộ nhỏ và phương pháp điều trị nhỏ, Một lần ném, một khách hàng, một mặt, nó giảm thiểu hàng tồn kho của cửa hàng và giảm chi phí vận hành cửa hàng, mặt khác, nó có thể phù hợp với các sản phẩm được cá nhân hóa theo tình hình thực tế của khách hàng, đồng thời đảm bảo các thành phần hoạt tính của sản phẩm. đảm bảo tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm. đồng thời, AIP Technology Skin Beauty đã đạt được mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhà cung cấp dịch vụ hệ thống dịch vụ doanh nghiệp lớn nhất đất nước để tùy chỉnh ngành Hệ thống quản lý phát triển chuỗi ERP hàng đầu cung cấp cho bên nhận quyền các giải pháp hệ thống quản lý hàng tồn kho hoàn thiện, điều phối hệ thống quản lý cửa hàng và quản lý khách hàng toàn diện, đồng thời cung cấp dịch vụ hệ thống quản lý cửa hàng thông minh một cửa cho các cửa hàng được điều hành trực tiếp và bên nhận quyền. vấn đề quản lý của các cửa hàng Meiye.

 

Phi điểu & Quái thú

Xét về đặc điểm của khách hàng trẻ C-end, những người chú ý đến trải nghiệm cá nhân và sử dụng dịch vụ của cửa hàng làm cơ sở để đưa ra quyết định -Thực hiện, về mặt sắp xếp dự án, AIP Technology Beauty Fuyi đã thay đổi quy trình vận hành phức tạp và rườm rà của các thẩm mỹ viện truyền thống. Dự án có đặc điểm là dễ dàng, đơn giản và hiệu quả. Nó rất coi trọng toàn bộ dịch vụ mà không cần thúc đẩy, cải thiện. sự gắn bó của khách hàng bằng các dịch vụ chất lượng cao, đồng thời tạo ra hiệu quả chi phí tối đa để cung cấp các dịch vụ mới và hiệu quả cho kế hoạch quản lý da tùy chỉnh của khách hàng.

 

Với sự phát triển của làn sóng nâng cấp tiêu dùng, nhóm người tiêu dùng trẻ và mới nổi ngày càng có nhu cầu hợp lý và đa dạng hơn về làn da chăm sóc da theo thành phần, sau chăm sóc da chức năng, chăm sóc da cũng đã bước vào thời đại 3.0 theo đuổi công nghệ. Để liên tục đáp ứng nhu cầu chăm sóc da của các nhóm người tiêu dùng trẻ mới hiện nay, AIP ủng hộ việc định hình lại sức khỏe bằng công nghệ không xâm lấn, từ chối việc định hình lại xâm lấn và phá hủy, đồng thời phát triển quản lý da với “làm sạch, thúc đẩy và xây dựng” cốt lõi Khái niệm này là một quy trình tái tạo da hoàn chỉnh ba trong một từ làm sạch sâu và đánh thức, đến thúc đẩy quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng, sau đó xây dựng lại sự cân bằng của da, đồng thời đã tạo ra một kế hoạch tùy chỉnh quản lý da toàn diện và có hệ thống tập trung vào&ldquo ;dọn dẹp, phát huy và xây dựng”

“Cleaning” đề cập đến việc làm việc chăm chỉ trên con đường hấp thụ đầu tiên từ da, thông qua khoa học làm sạch. Bước đầu tiên trong chăm sóc da khoa học là tạo ra trạng thái cân bằng của da; thúc đẩy” đề cập đến việc giải quyết các loại vấn đề về da do da hấp thụ kém, trao đổi chất chậm và viêm nhiễm ở cấp độ tế bào, đồng thời tái tạo lại làn da khỏe mạnh. ;“building” đề cập đến Giải quyết toàn diện các vấn đề về da khác nhau từ ba khía cạnh loại da, màu da và độ tuổi của da, đồng thời đạt được làn da trẻ trung bền vững.

 

Được hiểu rằng với tư cách là công ty tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da bằng công nghệ, được hỗ trợ bởi tập đoàn thế mạnh 27 năm Guerlain Beauty, AIP tuân theo nguyên tắc 20 năm nghiên cứu chăm sóc da chính xác của nhóm Kinh nghiệm, các công thức tùy chỉnh từ các nguồn da liễu, cống hiến hết mình để chuẩn bị các công thức kết hợp các thành phần và chức năng đã được cấp bằng sáng chế, các bộ phận hoạt động rõ ràng được định vị chính xác và công nghệ phân phối được tối ưu hóa để tối đa hóa tác dụng của các thành phần trong chăm sóc da. mặt khác, thiết bị làm đẹp chuyên nghiệp được tùy chỉnh chính xác được sử dụng cho loại da và nhu cầu của mỗi khách hàng được tùy chỉnh và phù hợp với một bộ nhỏ các sản phẩm khác biệt và một liệu trình điều trị nhỏ để cung cấp cho khách hàng các giải pháp da chính xác và tùy chỉnh..

Hiện nay, xu hướng phát triển của ngành làm đẹp đang hướng tới một hướng lành mạnh hơn, đơn giản hơn và linh hoạt hơn. Trong tương lai, chăm sóc da Công nghệ AIP cũng sẽ theo kịp những thay đổi của thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng, tiếp tục đổi mới và nâng cấp, không ngừng thích ứng với những thay đổi của thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời cung cấp cho người tiêu dùng các giải pháp quản lý da tùy chỉnh chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn và giá cả phải chăng.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền