Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Malaysia thông báo thuế trước bạ bất động sản của nhà đầu tư nước ngoài sẽ thống nhất ở mức 4%

Malaysia thông báo thuế trước bạ bất động sản của nhà đầu tư nước ngoài sẽ thống nhất ở mức 4%

thời gian:2024-05-14 15:08:27 Nhấp chuột:61 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Thuế trước bạ đối với giấy tờ chuyển quyền sở hữu bất động sản đối với công dân không phải người Malaysia và các công ty có vốn nước ngoài (trừ thường trú nhân Malaysia) được thống nhất ở mức 4% để kiểm soát thực tế giá bất động sản.

Thuế trước bạ trên giấy tờ chuyển quyền sở hữu bất động sản nêu trên là khoản phí chúng tôi phải nộp khi chuyển nhượng tài sản khi mua hoặc bán tài sản: Biên bản Thỏa thuận Chuyển nhượng ( Bộ GTVT) thuế tem.

Ở Malaysia, đó là chuyển nhượng quyền sở hữu đất, thường được gọi là chuyển tên hoặc đổi tên, có nghĩa là chuyển nhượng hoặc chuyển tên của chủ sở hữu đã đăng ký hợp pháp trên chứng thư quyền sở hữu bất động sản cho người khác người. Để xử lý chứng thư quyền sở hữu, bạn phải đến Văn phòng Nhà đất điền vào Mẫu 14A, đồng thời phải đính kèm một số tài liệu và nộp các khoản phí liên quan.

Trong thủ tục chuyển nhượng chứng thư quyền sở hữu, tài liệu quan trọng nhất là Biên bản ghi nhớ chuyển nhượng của Bộ GTVT hay còn gọi là Mẫu chuyển nhượng Mẫu 14A để đăng ký tên người mua trên chứng thư quyền sở hữu.

Hiện tại, khi người không phải là công dân hoặc nhà đầu tư nước ngoài chuyển quyền sở hữu tài sản, thuế trước bạ của Bộ GTVT mà họ phải trả là 1% cho 100.000 RM đầu tiên, 2% cho 100,01 RM đến 500 RM ,000, 3% cho từ 500,01 đến 1 triệu RM và 4% cho từ 1 triệu RM trở lên.

Đồng thời, cũng thông báo rằng từ năm 2024, khi người thụ hưởng theo di chúc hoặc "Đạo luật phân phối bất động sản năm 1958" 》Để chuyển quyền sở hữu bất động sản cho người thụ hưởng đủ điều kiện, công cụ chuyển nhượng sẽ chỉ bị tính thuế trước bạ là 10 RM thay vì tỷ lệ giá trị quảng cáo được sử dụng trước đây.

Bạn muốn biết xu hướng mới nhất của thị trường bất động sản Malaysia và thông tin chi tiết về đơn đăng ký ngôi nhà thứ hai? Bạn muốn biết thêm chi tiết về việc nộp đơn vào các trường quốc tế ở Malaysia? Hãy đến và tham gia chuyến tham quan ngoại tuyến toàn quốc của Hội nghị xúc tiến du học bất động sản ngôi nhà thứ hai của Malaysia do Youju Đông Nam Á và các nhà phát triển tổ chức! Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn trực tiếp ngay trước cửa nhà bạn, cũng như đại diện từ các nhà phát triển và văn phòng tuyển sinh trường quốc tế để giải đáp thắc mắc của bạn. Đây thực sự là cơ hội hiếm có để hiểu rõ và lựa chọn bất động sản Malaysia.

Poker Texas Hold'em

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản , và Canada, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia và các quốc gia và khu vực nổi tiếng khác, đồng thời đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với gần một nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền