Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Cuộc họp thành lập Ủy ban chuyên môn giáo dục thẩm mỹ xã hội của Hiệp hội nghiên cứu thực hành Trung Quốc được tổ chức tại Học viện Mỹ thuật Trung ương

Cuộc họp thành lập Ủy ban chuyên môn giáo dục thẩm mỹ xã hội của Hiệp hội nghiên cứu thực hành Trung Quốc được tổ chức tại Học viện Mỹ thuật Trung ương

thời gian:2024-05-14 15:27:53 Nhấp chuột:72 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Vào sáng ngày 3 tháng 3, Diễn đàn Đại học Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Giáo dục Thẩm mỹ Xã hội lần thứ sáu và Ủy ban Chuyên môn Giáo dục Thẩm mỹ Xã hội của Hiệp hội Nghiên cứu Thực hành Trung Quốc ( sau đây gọi tắt là“ Chuyên nghiệp Cuộc họp thành lập ủy ban được tổ chức tại Học viện Mỹ thuật Trung ương. Hội nghị được tổ chức bởi Hiệp hội Nghiên cứu Thực tiễn Trung Quốc, Trường Nghệ thuật của Đại học Trùng Khánh và Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Nghệ thuật của Học viện Mỹ thuật Trung ương. Các chuyên gia và học giả đến từ hơn 50 trường đại học trên cả nước đã tham dự cuộc họp kết hợp offline và online để thảo luận về những con đường đổi mới phát triển giáo dục thẩm mỹ xã hội trong thời đại mới.

Lin Mao, Hiệu trưởng Học viện Mỹ thuật Trung ương, đã chỉ ra rằng cùng với hành trình mới xây dựng toàn diện một đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại, tăng cường giáo dục thẩm mỹ. Phổ biến và phát huy tinh thần giáo dục thẩm mỹ Trung Quốc đã trở thành một mệnh lệnh của thời đại. Đối mặt với tương lai, Lin Mao hy vọng rằng ủy ban đặc biệt sẽ nắm bắt được mâu thuẫn chính giữa mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn của người dân và sự phát triển không cân bằng dựa trên những vấn đề và nhu cầu mới trong thời kỳ chuyển đổi xã hội, đồng thời nâng cao trình độ thẩm mỹ của người dân thông qua tương tác hiệu quả giữa giáo dục thẩm mỹ đại chúng các trang web và học viện nghệ thuật chuyên nghiệp. Đóng góp vào sự đổi mới và sáng tạo xã hội.

Wang Jie, chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu Thực tiễn Trung Quốc, giới thiệu rằng Hiệp hội Nghiên cứu Nghiên cứu Thực tiễn Trung Quốc nhắm đến&ldquo"tìm kiếm sự thật từ thực tế&rdquo" và tập trung vào&ldquo" áp dụng kiến ​​thức thực tiễn cho thế giới”. Nội dung: Kể từ khi thành lập, Hiệp hội Nghiên cứu Thực tiễn Trung Quốc đã hợp tác với các trường đại học trong nước, tích cực đoàn kết, tổ chức giới học thuật thực tiễn ở các nước Đông Á để cùng nhau thực hiện nghiên cứu về tư tưởng học thuật thực tiễn, hình thành một bầu không khí trao đổi học thuật đoàn kết và hợp tác giữa giới học thuật thực tế ở Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Wang Jie hy vọng rằng ủy ban đặc biệt có thể cùng nhau thúc đẩy giáo dục thẩm mỹ xã hội để tác động đến xã hội và người dân trên nền tảng của Hiệp hội Thực hành.

Lu Hailin, nguyên chủ tịch Diễn đàn Quốc tế về Phụ nữ của Liên Hợp Quốc, cho rằng vẻ đẹp không chỉ nằm ở màu sắc, đường nét, tỷ lệ mà còn tồn tại trong mọi chi tiết của cuộc sống, và tính thẩm mỹ ở khắp mọi nơi. Giáo dục thẩm mỹ phải đi sâu vào mọi mặt của đời sống, thực sự đạt được“hình ảnh đẹp, ngôn ngữ đẹp, hành vi đẹp, tư tưởng đẹp, khí chất đẹp”. Việc nâng cao chất lượng chung của dân tộc cần bắt đầu từ thẩm mỹ. giáo dục. Thành viên giảng viên của ủy ban đặc biệt Vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Tại cuộc họp, Xu Zhidao, Tổng thư ký Hiệp hội Nghiên cứu Học tập Thực hành Trung Quốc, đọc văn bản chấp thuận đồng ý thành lập Ủy ban Chuyên môn Giáo dục Thẩm mỹ Xã hội. Ma Jingru, người khởi xướng ủy ban đặc biệt, giám đốc điều hành Trung tâm nghiên cứu giáo dục nghệ thuật của Học viện Mỹ thuật Trung ương, giáo sư, giám sát tiến sĩ, giám đốc Hiệp hội thực hành Trung Quốc, giám đốc và phó tổng thư ký của Quỹ nghệ thuật Bắc Kinh Jin Shangyi , giới thiệu công tác chuẩn bị cho hội nghị.

Jiang Hualin, Bí thư Đảng ủy Trường Nghệ thuật Đại học Trùng Khánh, cho biết ông kỳ vọng coi cuộc gặp gỡ này như một cơ hội để Trường Nghệ thuật Đại học Trùng Khánh và Trung tâm Giáo dục Thẩm mỹ tăng cường hợp tác với Ủy ban Đặc biệt, Học viện Mỹ thuật Trung ương và các anh em khác. Tăng cường trao đổi, hợp tác giữa các cơ sở giáo dục thẩm mỹ, các chuyên gia và học giả của các trường cao đẳng, đại học, đồng thời cùng thúc đẩy nghiên cứu học thuật giáo dục thẩm mỹ, giáo dục thẩm mỹ và thẩm mỹ. thực tiễn xã hội giáo dục.

Wang Jie, chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu thực tế Trung Quốc và Lu Hailin, cựu chủ tịch Diễn đàn quốc tế phụ nữ của Liên hợp quốc, đã cùng nhau công bố ủy ban đặc biệt. Sau lễ ra mắt, cuộc họp chung đầu tiên của ủy ban đặc biệt đã chính thức được tổ chức. Cuộc họp đã xem xét và biểu quyết thông qua "Khuyến nghị bố trí nhân sự đầu tiên của Ủy ban chuyên môn giáo dục nghiên cứu và thực hành của Hiệp hội nghiên cứu thực hành Trung Quốc" và các nội dung khác. tài liệu liên quan. Wang Jie đã ban hành thư bổ nhiệm cho các chuyên gia và học giả có mặt.

Hội thảo của diễn đàn này được chia thành nửa đầu và nửa sau. Nửa đầu tiên được chủ trì bởi Zhang Peng, chủ tịch tạp chí "Nghiên cứu nghệ thuật" của Học viện Mỹ thuật Trung ương, giáo sư, giám sát tiến sĩ, phó chủ tịch và tổng thư ký ủy ban đặc biệt. Nửa sau được chủ trì bởi Shang Hui, Giám đốc Ủy ban Lý thuyết của Hiệp hội Nghệ sĩ Trung Quốc, giáo sư, giám sát tiến sĩ và Giám đốc Ủy ban Học thuật của Ủy ban Đặc biệt.

mọi cấp độ để trao đổi và thăng tiến thông qua các diễn đàn học thuật. Đồng thời, ông hy vọng rằng ủy ban đặc biệt sẽ tiếp tục ươm mầm các nhóm và trụ cột giáo dục thẩm mỹ xã hội, đồng thời thúc đẩy công tác giáo dục thẩm mỹ xã hội một cách chuyên nghiệp và có hệ thống. (Qiu Xiaoqin)

Boom Hồng Bao

Vào ngày 28 tháng 2 năm 2024, một cảnh tượng đẩy băng xuất hiện ở Hồ Bosten thuộc huyện Bohu, Châu tự trị Mông Cổ Bayingolin, Khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương.

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, Vườn văn hóa và sinh thái Luling ở huyện Jizhou, thành phố Ji'an, tỉnh Giang Tây tràn ngập những khu rừng đầy màu sắc và người dân đi lang thang khắp nơi và tận hưởng niềm vui sinh thái.

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, châu tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi..

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Boom Hồng Bao

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền