Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Vẻ đẹp phương Đông phản ánh thế giới, Mao Geping xuất hiện rực rỡ tại Hội chợ tiêu dùng lần thứ 4!

Vẻ đẹp phương Đông phản ánh thế giới, Mao Geping xuất hiện rực rỡ tại Hội chợ tiêu dùng lần thứ 4!

thời gian:2024-05-14 15:23:56 Nhấp chuột:89 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Vào ngày 18 tháng 4, Hội chợ Hàng tiêu dùng Quốc tế Trung Quốc lần thứ 4 rất được mong đợi (sau đây gọi là Hội chợ Tiêu dùng) đã kết thúc thành công tại Hải Khẩu, Hải Nam. Với chủ đề “Chia sẻ cơ hội mở và cùng nhau tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn”, Hội chợ tiêu dùng lần này quy tụ các nguồn lực trong lĩnh vực tiêu dùng toàn cầu. Hơn 3.000 thương hiệu đến từ 53 quốc gia và khu vực đã tham gia triển lãm cùng lúc. là lớn nhất trong lịch sử. Trong triển lãm cửa hàng tiêu dùng lớn nhất ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương này, Mao Geping, bậc thầy về nghệ thuật làm đẹp và người sáng lập thương hiệu, đã được mời tham dự với tư cách là đại diện thương hiệu xuất sắc của Made in Chiết Giang và xuất hiện ấn tượng với“Qi Yuan Orient” loạt sản phẩm, mang đến bữa tiệc thị giác văn hóa cho người tiêu dùng từ khắp nơi trên thế giới.

SABA E-SPORTS

Kế thừa gen thương hiệu và tạo nên bữa tiệc mang đậm phong cách dân tộc

Mao Geping Beauty Cosmetics đã mang loạt sản phẩm phương Đông của mình đến khu vực triển lãm các sản phẩm nội địa và sản phẩm thời thượng tại Hội trường 6 của Hội chợ Tiêu dùng. Bộ sưu tập các bộ sưu tập thời nhà Tống trong Tử Cấm Thành là nguồn cảm hứng sáng tạo. Bộ sưu tập "Sự quyến rũ của Phương Đông" rất trang nhã và cảm động. Nó tập trung vào sự ấm áp và thú vị của các gian hàng và gian hàng của Tử Cấm Thành và những viên đá tinh xảo. trong các khu vườn. Chuỗi sản phẩm “Sự quyến rũ của phương Đông”·The Flower Secret Land”loạt sản phẩm làm đẹp tinh tế và thông minh phiên bản giới hạn theo xu hướng mới của thẩm mỹ phương Đông đã thu hút nhiều khán giả dừng chân và check-in.

Ngoài ra, còn có sự kiện ra mắt sản phẩm mới toàn cầu với chủ đề“Xiaobo Juxin First Show” Đây là một trong những điểm nổi bật của Triển lãm Người tiêu dùng lần này. Trong khu vực triển lãm của sự kiện ra mắt“Đảo Thần Vận Phương Đông”, địa điểm triển lãm Vẻ đẹp Mao Geping giống như một bức tranh mực và rửa được sáng tác cẩn thận theo phong cách Trung Quốc, với tông màu tươi sáng và rực rỡ, cùng thiết kế phong cách mực và rửa phong cách Trung Quốc, rõ ràng và hài hòa Bố cục gian hàng thống nhất mang đến cho khán giả một không gian phương Đông đầy di sản văn hóa.

Ông Mao Geping đã được mời tham dự cuộc họp báo thay mặt cho các thương hiệu xuất sắc được sản xuất tại Chiết Giang và cho ra mắt sản phẩm sản phẩm mới của thương hiệu. Là người tiên phong trong ngành làm đẹp của Trung Quốc và là người quảng bá quan trọng cho thời trang quốc gia, ông Mao Geping đã chia sẻ cách văn hóa truyền thống Trung Quốc trao quyền cho“Made in Chiết Giang” để tạo ra các thương hiệu thời trang quốc gia chất lượng cao, thương hiệu Mao Geping; đã được phát triển hơn 20 năm qua, tôi đã suy nghĩ về cách kết hợp văn hóa truyền thống Trung Quốc với thương hiệu. Cách đây vài năm, chúng tôi may mắn có cơ hội hợp tác với Công nghiệp Văn hóa và Sáng tạo Tử Cấm Thành và tạo ra bộ truyện Phương Đông này cũng được người tiêu dùng trẻ ngày nay đặc biệt yêu thích. niềm tin văn hóa của chúng ta ngày nay. ”

Dựa trên nét sang trọng phương Đông, tái hiện vẻ đẹp phương Đông đầy màu sắc

Tại địa điểm tổ chức sự kiện, trà, lụa, rượu gạo và men ngọc với nét quyến rũ độc đáo của Giang Nam Các ngành công nghiệp lịch sử và cổ điển của Chiết Giang, v.v., đều thể hiện phong cách của mình thông qua một loạt triển lãm theo chủ đề, ra mắt sản phẩm mới, tương tác sáng tạo, trải nghiệm di sản văn hóa phi vật thể, tham quan phòng triển lãm, v.v., văn hóa xu hướng quốc gia, văn hóa quà tặng quốc gia và di sản văn hóa phi vật thể từ Chiết Giang được thể hiện dưới dạng ba chiều Sức hấp dẫn của sự phát triển văn hóa và công nghiệp.

Với sự phát triển của thời đại và sức mạnh ngày càng lớn của đất nước, niềm tự hào dân tộc và sự tự tin mạnh mẽ tiếp tục thúc đẩy việc khám phá và quảng bá văn hóa truyền thống của người Trung Quốc, và các sản phẩm thời trang dân tộc ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Thương hiệu Mao Geping kết hợp văn hóa truyền thống với vẻ đẹp thời trang, tiếp sức cho di sản lịch sử hàng nghìn năm với sức mạnh của vẻ đẹp hiện đại, tái hiện vẻ đẹp phương Đông rực rỡ, cho phép nét duyên dáng cổ xưa truyền thống chảy vào cuộc sống hàng ngày và cho phép mọi người trở thành người thừa kế phương Đông của thẩm mỹ.

SABA E-SPORTS

Bước lên vũ đài thế giới và khởi động lại xu hướng làm đẹp mới của quốc gia

Kể từ khi thành lập, Mao Geping Beauty đã đưa văn hóa Trung Quốc vào xu hướng làm đẹp mới, cam kết tìm hiểu và khám phá vẻ đẹp của phụ nữ phương Đông, định hình lại diện mạo bên ngoài thông qua nghệ thuật ánh sáng và bóng tối, đồng thời khởi động lại xu hướng vẻ đẹp phương Đông mới.

Triển khai hợp tác sâu rộng với Công nghiệp Văn hóa và Sáng tạo Tử Cấm Thành để thể hiện nét thẩm mỹ cổ điển truyền thống, chung tay cùng đội bơi đồng bộ quốc gia trên trường quốc tế để giới thiệu vẻ đẹp Phương Đông , và sử dụng Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu làm phương tiện để thể hiện bản chất thực sự của Phương Đông…% 26... Từ trong nước đến quốc tế, Người đẹp Mao Geping cũng đã đưa Vẻ đẹp phương Đông lên một tầm cao hơn trên thế giới, để thế giới nhìn thấy một Vẻ đẹp phương Đông tự tin hơn, không ngừng đổi mới và đậm đà di sản văn hóa. miền Triển lãm Người tiêu dùng, khám phá các cơ hội hợp tác mới với ngành, thúc đẩy đổi mới sản phẩm, kích thích tiềm năng đổi mới vốn có của thương hiệu, tiếp tục đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và tiếp thêm sức sống mới cho sự phát triển của thương hiệu trong tương lai. Dựa vào mảnh đất màu mỡ trù phú của văn hóa truyền thống Trung Quốc, chúng tôi tiếp tục khám phá sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ truyền thống và thẩm mỹ đương đại, đồng thời giới thiệu thời trang hiện đại sang trọng phương Đông với thế giới với vẻ đẹp là trục chính.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền