Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Người hâm mộ mắng Joey Yung vì bị tố hẹn hò với nữ đạo diễn Lianhe Zaobao |

Người hâm mộ mắng Joey Yung vì bị tố hẹn hò với nữ đạo diễn Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-05 13:40:06 Nhấp chuột:189 hạng hai
NỔ HŨ

(Tin tức toàn diện) Nữ hoàng âm nhạc Hồng Kông Joey Yung gần đây bị tiết lộ có quan hệ tình cảm với nữ đạo diễn người Trung Quốc đại lục Li Xuân, khiến người hâm mộ của cả hai bên mắng nhau trên mạng xã hội. Li Huyền trên weibo: "Tôi cầu xin bạn tránh xa cô ấy ra." Li Huyền đi đến đầu hàng và đáp: "Tốt hơn hết là hãy tránh xa cô ấy ra." Sự việc ngay lập tức thu hút sự chú ý từ thế giới bên ngoài.

民众发现他看来遭鲨鱼袭击且伤势严重后急忙报警,救护员接报后赶到现场,将他救上岸,并对他进行心肺复苏,但数分钟后他伤势过重死亡。

五月天团长怪兽(温尚翊)说:“我们与新加坡的粉丝一直有着深厚的情感。这次的捐款是我们对这个在过去25年里给予我们这么多支持的地方的一种回馈。我们也感谢活力加冷体育管理私人有限公司(Kallang Alive Sport Management Co Pte Ltd,简称KASM)和Live Nation新加坡持续努力把我们的演出带至新加坡。”

唐治平经纪公司感谢各界关心,并交代目前状况:

赛斯是茜拉与前夫哈里斯(Haris Elias)于2018年结婚所生的孩子,但两人的婚姻于2022年以离婚告终。去年8月5日,她与网红Ubai MZ再婚,并于今年5月9日迎来了他们的女儿丽娅阿琪拉(Rhea Akira)。

Joey Yung đã làm rõ tại sự kiện rằng anh và nữ đạo diễn người Trung Quốc chỉ là bạn bè. (Internet)

Joey Yung đã tham dự một sự kiện của thương hiệu ở Vịnh Causeway vào thứ Năm (ngày 4 tháng 7) và được truyền thông Hồng Kông phỏng vấn về vụ việc, cô nói: "Thực ra đây không phải là một vụ bê bối. Hai chúng tôi là vậy. Các bạn, nhưng tôi nghĩ sự việc này vẫn cần một thời gian để tiêu hóa, vì vậy đừng quá lo lắng kể từ khi ra mắt, tôi đã dần dần trở nên bình tĩnh hơn. Về việc liệu hai người có thay đổi tâm trạng hay không. Các bên sẽ ít gặp nhau hơn để tránh bê bối, Joey Yung cho biết trên thực tế, gần đây cô hiếm khi trở về Trung Quốc đại lục sẽ đợi đến khi công việc kết thúc rồi mới nghĩ đến.

Li Xuân từng đạo diễn MV "Fireworks Chronicles" của Joey Yung. (Internet)

Bạn sẽ an ủi người hâm mộ như thế nào khi được hỏi? Joey Yung trả lời: "Tôi luôn tin rằng người hâm mộ của mình rất lý trí, nhưng thành thật mà nói thì tôi không biết. Hiện nay trên Internet có rất nhiều tiếng nói khác nhau. Bạn sẽ không bao giờ biết ai là người hâm mộ thực sự. Trong chuyện này trường hợp đó thì chúng ta Không đi sâu vào vấn đề đó, điều duy nhất tôi có thể làm là trở thành chính mình.”

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền