Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Chỉ có Fan Wenfang mới xứng đáng được Chu Trùng Khánh nhìn lại |

Chỉ có Fan Wenfang mới xứng đáng được Chu Trùng Khánh nhìn lại |

thời gian:2024-07-05 14:05:28 Nhấp chuột:124 hạng hai

(Local News) Số thứ 970 của "You 1 Week" sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 7. Nhân vật trang bìa là Chu Trùng Khánh và Fan Wenfang. Đây là dự án đặc biệt của "You 1 Week", Chu Trùng Khánh được mời "phỏng vấn" Fan Wenfang để "trò chuyện thần tượng". Đây cũng là "dự án đặc biệt" trước khi tốt nghiệp của Chu Trùng Khánh. Anh còn đặt tiêu đề: "Chỉ có Fan Wenfang là đáng nhìn lại"!

Hóa ra Chu Trùng Khánh đã thích Fan Wenfang từ những năm 1990. Anh ấy nói: "Bởi vì tôi không có nhiều thần tượng. Trong làng giải trí chỉ có Fan Wenfang. Cũng có một Hong Kong." nam ca sĩ, nhưng sau khi tiếp xúc với anh ấy, tôi không còn thần tượng nữa. "Không đời nào tôi có thể thích anh ấy. Tôi sợ gặp thần tượng sẽ vỡ mộng, nhưng may mắn thay Fan Wenfang thì không!"

BẮN CÁ

Các nội dung hấp dẫn khác bao gồm: “Giải trí ăn dưa” giới thiệu đến mọi người bộ phim cổ trang mới nhất của Trung Quốc “Thế giới võ thuật của Jin Yong” cát sa này; Giới thiệu bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Thị trấn Thụy Sĩ 2”, “Siêu nhân trở lại” và “2 Days and 1 Night" với đội ngũ dẫn chương trình mới; phỏng vấn nhân vật bao gồm Xu Nailin và Xiao Huangqi; nhân vật nam chính "Sun Jae" của phim truyền hình Hàn Quốc "Chạy cùng Sun Jae trên lưng" buổi họp báo của Byun Woo-seok tại Thành phố Sư tử và gặp gỡ người hâm mộ; trọng tâm thể thao là các ngôi sao thất bại của Giải vô địch châu Âu; chủ đề là chuyến du lịch "Michelin Guide Singapore 2024" đưa mọi người đến thăm các thành phố Suqian và Yan Cheng ở quận phía bắc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc; .

日前沈月和邱淑贞母女档现身爸爸沈嘉伟举行的时装品牌活动。当天沈月除了担任走秀模特儿,还担任主持,大晒超强语言能力。

BẮN CÁ

范玮琪也向丈夫喊话,无论发生什么事,全家人都是他最强大的后盾,并写下“so proud of you(以你为傲)”。

接着有许多网民留言:“阿姨好美好优雅”“我也想偶遇丈母娘”“岁月从不败美人是真的!”“这鼻子真是妥妥的遗传,美貌基因真强大”。另有网友推测:“刘亦菲36(岁),那她妈妈应该才60多(岁)左右吧”,掀起议论。

她勉励大家无论付出什么,就算没得到想要的结果,也勿灰心丧气、怨天怨地,更不要去报复,而是学会释然放下,才是人生的智慧。

Số thứ 970 của tạp chí "You 1 Week" có giá 2 USD mỗi tạp chí và có tại các sạp báo, ki-ốt, siêu thị và cửa hàng tiện lợi lớn. Trang web chính thức: uweekly.sg.

Quà tặng cho số phát hành này:

Năm cặp vé xem hòa nhạc Singapore "A Moment of Relaxation" của Chen Songling (mỗi cặp trị giá $128). Độc giả có thể quét mã QR trong tạp chí hoặc truy cập trực tuyến: qrs.ly/pzfwu0u để trả lời câu hỏi và gửi đáp án cùng thông tin cá nhân trước 23h59 ngày 10/7 để có cơ hội trúng thưởng.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền