Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Cai Enyu 10 cực hình linh hồn, hống hách mắng đúng người |

Cai Enyu 10 cực hình linh hồn, hống hách mắng đúng người |

thời gian:2024-07-04 21:26:08 Nhấp chuột:195 hạng hai

Cai Enyu là nghệ sĩ đầu tiên trong số các nghệ sĩ được phóng viên và quay phim phỏng vấn lao về phía ống kính một cách "không kiểm soát". (Nhấp vào video để xem)

Ca sĩ người Malaysia Priscilla Abby gần đây đã tổ chức một cuộc họp báo cho album thứ hai cùng tên "Priscilla Abby" tại Kuala Lumpur. Cô cũng đã nhận lời phỏng vấn độc quyền với "Lianhe Zaobao" và thách thức 10 câu hỏi về "tra tấn tâm hồn".

Có lẽ vì bắt đầu sự nghiệp trên Internet nên Cai Enyu rất thoải mái trước ống kính. Đôi khi anh ấy cười rất táo bạo, đôi khi lại đau khổ và biểu cảm phong phú của anh ấy rất tự nhiên và chân thực.

李国煌是在拍完1998年首部《钱》的隔年结婚。他自嘲当时有名无利,庆幸婚礼收到的红包恰好能支付婚宴花费。

Tôi được hỏi bạn sẽ làm gì nếu có cỗ máy thời gian và có thể quay ngược thời gian để thay đổi một điều? Cai Enyu trả lời: "Tôi muốn quay lại thời điểm bố tôi mời tôi đi ăn tối và tôi đã đi cùng ông ấy."

BẮN CÁ

Hóa ra bố mẹ cô đã ly hôn từ khi cô còn nhỏ và sự căm ghét của mẹ cô đối với cha cô, cùng với sự căm ghét của cô đối với cha mình, ấn tượng bạo lực của cha anh có nghĩa là Cai Enyu dành rất ít thời gian cho cha mình. Mãi cho đến khi cha cô lâm bệnh và qua đời, Thái Ân Ngọc mới cảm thấy điều ngu ngốc nhất trong cuộc đời mình là tại sao lúc đó cô không trả lời cuộc gọi của cha mình.

Cai Enyu 26 tuổi luôn nói rằng cô sẽ gặp đúng người trước khi 30 tuổi, kết hôn, mang thai và lập gia đình. Sau 5 năm nữa, cô ấy muốn nói gì với bản thân trong tương lai? Hát nhiều bài như vậy, Thái Ân Ngọc hài lòng nhất bài nào? Có lúc nào cô ước mình không phải là một nghệ sĩ không?

BẮN CÁ

Hãy nhanh tay nhấp vào video để xem Chae Eun-woo trả lời như thế nào và lắng nghe phiên bản cappella đẹp trai của bài hát cùng tên "Cai Eun-woo" nhé.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền