Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Giáo viên và sinh viên Đại học Tài chính Kinh tế Chiết Giang đến huyện Vũ Nghĩa để nghiên cứu sự phát triển của lực lượng sản xuất mới

Giáo viên và sinh viên Đại học Tài chính Kinh tế Chiết Giang đến huyện Vũ Nghĩa để nghiên cứu sự phát triển của lực lượng sản xuất mới

thời gian:2024-05-14 15:21:52 Nhấp chuột:159 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Từ ngày 11 đến ngày 12 tháng 4, Giáo sư Jin Tong từ Viện Quy định Chính phủ và Chính sách Công Trung Quốc tại Đại học Tài chính và Kinh tế Chiết Giang đã dẫn đầu Phó Giáo sư Qiu Li và 7 các nhà kinh tế công nghiệp Các nghiên cứu sinh tiến sĩ chuyên nghiệp đã đến huyện Wuyi để thực hiện các hoạt động nghiên cứu. Các hoạt động nghiên cứu tập trung vào việc phát triển lực lượng sản xuất mới ở các huyện miền núi và lồng ghép sâu sắc hoạt động trao quyền khoa học xã hội với khóa học tiến sĩ “Phương pháp và ứng dụng phân tích công nghiệp”, sử dụng mô hình nghiên cứu chuyên sâu để tích hợp lớp học. các doanh nghiệp, trang trại gia đình và các cơ quan chính phủ, đồng thời đạt được kết quả giảng dạy tốt, đồng thời cũng cung cấp tài liệu tham khảo ra quyết định cho các bộ phận liên quan ở Quận Wuyi để hiểu ý nghĩa của năng suất chất lượng mới và làm rõ các ý tưởng phát triển năng suất chất lượng mới.

Tập trung vào vấn đề làm thế nào để phát triển năng suất mới trong ngành sản xuất truyền thống phù hợp với điều kiện địa phương, sáng ngày 11 tháng 4, nhóm nghiên cứu đã đến Công ty Công nghệ cách nhiệt Chiết Giang Jiayi, một cơ sở sản xuất doanh nghiệp mới chuyên biệt và đặc biệt. và doanh nghiệp khổng lồ nhỏ Chiết Giang Jinaolan Machine Tool Co., Ltd., hiểu biết tại chỗ về quy trình thực tế, kết quả và những điểm nghẽn của số hóa, trí tuệ và xanh hóa trong doanh nghiệp, đồng thời trao đổi khóa những điểm và lộ trình khả thi để phát triển năng suất mới trong các ngành sản xuất truyền thống.

E-SPORT

Tập trung vào vấn đề làm thế nào để xây dựng chính sách thúc đẩy năng suất chất lượng mới ở các quận dựa trên điều kiện của địa phương, chiều ngày 11 tháng 4, nhóm nghiên cứu đã gặp Phòng Tài chính huyện Wuyi , Cục Kinh tế và Thông tin, Cục Khoa học và Công nghệ, Cục Cải cách và Phát triển, Cục Thống kê và các trưởng bộ phận liên quan khác đã tiến hành trao đổi và thảo luận chuyên sâu, phân tích các vấn đề chính và nhu cầu cải cách mà huyện Wuyi phải đối mặt trong việc phát triển lực lượng sản xuất mới. Sau khi thảo luận đầy đủ, mọi người đều đồng ý rằng việc loại bỏ những khác biệt về nhận thức về năng suất mới, đối mặt với nguồn tài nguyên và đặc điểm riêng của sự phát triển khu vực, phá vỡ nút thắt về khoa học công nghệ và nhân tài, cải cách sâu rộng và tối ưu hóa các chính sách công nghiệp là chìa khóa của Wuyi. Quận phát triển các yêu cầu cơ bản mới.

Tập trung vào vấn đề làm thế nào để phát triển năng suất nông nghiệp mới mang tính đặc thù của địa phương”, chiều ngày 12/4, nhóm nghiên cứu đã đến Trang trại hữu cơ Yalv ở thị trấn Xinzhai. Jintong và người ủng hộ trang trại Hua Pei đã đứng trên cánh đồng và xưởng chế biến chè để giảng dạy cho các nghiên cứu sinh về triển vọng rộng lớn và con đường tiến bộ để phát triển năng suất mới dựa trên nông nghiệp hữu cơ.

Tại Chính quyền thị trấn Xinzhai, nhóm nghiên cứu đã trao đổi quan điểm với các lãnh đạo chính của chính quyền thị trấn về việc phát triển nền nông nghiệp đặc trưng, ​​phát triển các dự án nông nghiệp, văn hóa và du lịch tổng hợp cũng như xây dựng các dự án bổ sung về nông nghiệp và quang điện, đồng thời thảo luận cách phát triển các đặc điểm mới của nông nghiệp. Đã có cuộc thảo luận chuyên sâu về năng suất chất lượng.

Kết quả của hoạt động nghiên cứu đã được các phòng ban liên quan của Quận Wuyi và ban lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp đánh giá cao. Zhou Hongpan, Ủy viên Đảng ủy Cục Tài chính huyện Wuyi, trưởng phòng doanh nghiệp, tin rằng việc trao đổi, thảo luận với nhóm nghiên cứu đã nâng cao hiểu biết của ông về năng suất mới và đưa ra hướng dẫn rõ ràng cho huyện Wuyi trong việc xây dựng chính sách tài khóa để phát triển. năng suất mới. Trong hai ngày hoạt động nghiên cứu chuyên sâu“, các nghiên cứu sinh tham gia nghiên cứu đều có cảm xúc sâu sắc và bày tỏ những gì học được trên giấy tờ cuối cùng là nông cạn, nhưng họ phải biết rằng vấn đề này phải được thực hiện. thực tế”. (Tác giả đóng góp của Đại học Tài chính và Kinh tế Chiết Giang: Wang Yu)

Vào ngày 2 tháng 4, khi xe kiểm tra 57652 từ từ ra khỏi ngõ 5 của Ga Bắc Nam Sung, nó đã đánh dấu sự thay đổi mới đã xây dựng Hanzhong đến Bazhong Đoạn Nanchong đến Bazhong của Đường sắt Trung tâm đến Nam Sung (sau đây gọi là Đường sắt cao tốc Banan) đã bắt đầu chạy thử và thử nghiệm chung và bước vào giai đoạn quan trọng của việc nghiệm thu dự án, đặt nền móng vững chắc cho giai đoạn đầu khai trương toàn bộ tuyến

Tháng 3 năm 2024 Vào ngày 31 tháng 3,&ldquo"Người bạn Hồ Bắc gặp gỡ Lãng mạn Xiaogan” Hoạt động thưởng thức hoa mùa xuân đã được phát động tại Khu thắng cảnh trang viên Jinhui ở thành phố Xiaogan, Tỉnh Hồ Bắc. Trang viên Jinhui tràn ngập hoa, với những bông hoa rực rỡ khoe sắc. Mọi người đưa đón giữa biển hoa và tận hưởng khung cảnh mùa xuân tươi sáng.

Vào ngày 17 tháng 3, hội nghị thời trang loạt sản phẩm thu đông 2024 của thương hiệu thiết kế độc lập SHANG1 BY SHANGYI đã được tổ chức tại Bắc Kinh.

Vào ngày 28 tháng 2 năm 2024, vụ đẩy băng đã xảy ra tại Hồ Bosten thuộc huyện Bohu, Châu tự trị Mông Cổ Bayingolin, Khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương.

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, Vườn văn hóa và sinh thái Luling ở huyện Jizhou, thành phố Ji'an, tỉnh Giang Tây tràn ngập những khu rừng đầy màu sắc và người dân đi lang thang khắp nơi và tận hưởng niềm vui sinh thái.

E-SPORT

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, châu tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi..

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền