Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Đau buồn trước cái chết của mẹ vì "vi khuẩn ăn thịt", Zhang Shuifa đã tự cách ly 3 năm |

Đau buồn trước cái chết của mẹ vì "vi khuẩn ăn thịt", Zhang Shuifa đã tự cách ly 3 năm |

thời gian:2024-07-07 14:51:16 Nhấp chuột:150 hạng hai

Nghệ sĩ Zhang Shuifa đã lâu không gặp, mới đây đã bất ngờ xuất hiện trong phòng phát sóng trực tiếp của Cao Guohui để thực hiện các buổi phát sóng trực tiếp, điều này đã khơi dậy ký ức của người xem địa phương. Anh cũng kể lại từng chi tiết về quá trình quay phim trước đây của mình trong chương trình, điều này ngay lập tức khiến nhiều cư dân mạng thắc mắc tại sao Zhang Shuifa lại "biến mất khỏi thế giới" trong những năm qua.

THỂ THAO

Phóng viên đã liên hệ với Zhang Shuifa vào thứ Sáu (ngày 5 tháng 7) và yêu cầu anh ấy giải thích chi tiết ngay từ đầu!

Zhang Shuifa, sống ở Malacca, cho biết sau khi rời đài truyền hình vào năm 1995, anh trở lại Malaysia trong hai năm và sang Trung Quốc thêm sáu năm sau đó, vì mẹ anh bị bệnh nặng. anh nghỉ hưu và chăm sóc mẹ toàn thời gian cho đến khi mẹ bà qua đời.

Teo Shui Huat gia nhập Singapore Broadcasting Corporation (SBC, tiền thân của MediaCorp) vào năm 1988. Anh đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình, bao gồm "Chinatown" và "Sweet Dreams", đồng thời cũng dẫn chương trình cho một loạt chương trình . , chẳng hạn như "Happy Quintet", "Happy Colors", v.v., đồng thời từng là giám đốc sản xuất các video quảng cáo ở nước ngoài tại Cục Du lịch Malaysia.

Nói về việc kiên quyết từ bỏ công việc để toàn thời gian chăm sóc mẹ bệnh nặng, Zhang Shuifa cho biết: “Mẹ tôi bị nhiễm vi khuẩn ăn thịt và nằm trên giường hơn chục năm. Đầu tiên, bác sĩ nói rằng tuổi thọ của bà chỉ kéo dài được hai hoặc ba năm. Sau đó, với sự giúp đỡ của một bác sĩ gia đình ở Singapore, tôi đã đưa mẹ tôi đi chữa bệnh và tuổi thọ của bà đã được kéo dài!"

Bất chấp điều đó. Sau này, mẹ anh vẫn nằm liệt giường. Là con một trong gia đình, Zhang Shuifa không còn cách nào khác là phải gác lại sự nghiệp diễn xuất của anh, bà trở thành người chăm sóc toàn thời gian và chăm sóc mẹ cho đến khi bà qua đời.

锺懿15日出席中国大陆音乐综艺《奔赴!万人现场》的发布会时,现场播放她的“豪华助威团”视频,只见张学友、梁家辉、杜德伟、关之琳、舒淇、任贤齐、陈小春、杨谨华、温拿其他成员等一个个发声打气。还有大陆年轻一代艺人金晨、符龙飞、周觅等也都在视频中露面。舒淇更在视频中自称是锺懿的“初代粉”。

为了厘清全案,警方19日前往孙安佐住家进行搜索,当时孙鹏和狄莺都在家,夫妻俩看见警方上门并知悉来意后也十分配合。还在熟睡的孙安佐被唤醒后相当淡定,并看着警方从屋内查扣一包黑色粉末、匕首、煤气火枪等物品,其中黑色粉末尚待送验确认有无火药反应,同时须进一步确认是否与煤气火枪有关。

陈妍希穿着一袭粉红色礼服,胸前白色羽毛配饰加上银色闪亮的耳环,展现高雅气质。她和出身《超级女声》的张含韵一同演唱具有客家元素的歌曲《若思念便思念》,歌词中诉尽客家人千年来的颠沛流离,坚忍不拔,让现场观众惊艳。

除了分享三张梧桐妹的照片外,贾静雯也秀出母女在泳池边亲亲的合照。回忆起梧桐妹小时候那段快乐、单纯又善良的时光,贾静雯不舍表示,女儿因太过贴心的个性而承受过不少委屈,同时也坦言,作为艺人的小孩不容易,虽然幸福但也伴随着压力,所以她常告诉梧桐妹:“要活出喜爱自己的样子。”

41岁的陈妍希和36岁的陈晓因演出《神雕侠侣》擦出爱火,在2015年8月公开恋情,于2016年7月5日陈晓生日当天领证结婚,7月19日在北京举行盛大婚礼,接着7月21日在台北举办归宁宴,同年12月底陈妍希生下儿子小星星。陈妍希当妈后以照顾儿子为重心,主要接综艺节目、真人秀通告,较少拍戏,而陈晓则是戏约不断。

Zhang Shuifa nói rằng những ngày đó rất khó khăn và thỉnh thoảng anh rơi vào trạng thái cuồng loạn. "Chúng tôi không phải là một gia đình giàu có. Chúng tôi không có việc làm và không có thu nhập. Chúng tôi phải đối mặt với những chi phí và cuộc sống hàng ngày. Tôi gần như tiêu hết tiền tiết kiệm của mình. Thỉnh thoảng mẹ tôi gặp rắc rối và không chịu ăn uống, uống thuốc vì áp lực nặng nề, tôi thậm chí còn mất bình tĩnh với mẹ”.

THỂ THAO

Zhang Shuifa ở đầu bên kia điện thoại có vẻ đa cảm và áy náy, lặp lại: "Sau khi mẹ tôi đi, tôi nghĩ lại và cảm thấy mình thật bất hiếu..."

1} Phóng viên nhanh chóng an ủi anh, anh cho biết cảm xúc ban đầu của anh cũng có thể hiểu được.

Có lẽ vì điều này mà sau khi mẹ anh qua đời vào năm 2011, tính khí của Zhang Shuifa đã thay đổi đáng kể chỉ sau một đêm. Anh trốn ở nhà mỗi ngày, cách ly với thế giới và thậm chí còn được hàng xóm cung cấp ba bữa ăn mỗi ngày!

"Tôi đã thay đổi số điện thoại, xóa tất cả địa chỉ liên hệ và thậm chí hủy các mẩu tin tức đưa tin về tôi trên các tờ báo ở Singapore và Malaysia. Nói tóm lại, tôi không muốn gặp ai nên tôi trốn vào trong góc nhà ngày nào cũng khóc."

Hỏi anh ấy xem người thân, bạn bè có từng khai sáng cho anh ấy không?

"Ban đầu có một số người, nhưng sau đó họ thấy tôi có con đường riêng và họ cứ theo tôi."

Zhang Shuifa đã tự cô lập trong ba năm. phóng viên hỏi anh sau này ai sẽ giúp một tay để giúp anh thoát khỏi tình thế tiến thoái lưỡng nan?

"Không. Chỉ ba năm sau khi mẹ tôi qua đời, tôi đã đến để tỏ lòng thành kính với bà. Ngay khi tôi đang lạy mẹ, điều đó chợt như một hồi chuông cảnh tỉnh. Tôi thức dậy và tự nhủ rằng Tôi không thể tiếp tục 'suy đồi' như vậy nữa nên quyết định vui lên."

Muốn quay lại Thành phố Sư tử để đóng phim truyền hình để kiếm tiền nghỉ hưu.

Zhang Shuifa muốn quay lại đóng phim truyền hình địa phương. Anh ấy nói: "Tôi không bận tâm đến mức độ nghiêm trọng của vai diễn, tôi chỉ muốn kiếm tiền hưu trí."

Đã lâu rồi Zhang Shuifa, người đã biến mất, bất ngờ xuất hiện trong phòng phát sóng trực tiếp của Cao Guohui! lần này anh ấy nói rằng anh ấy đã đoàn tụ với Hong Zhaorong và Yu Hongrong, những người đã dẫn đầu nhóm đến Malacca một năm trước, và họ đã giúp tạo điều kiện thuận lợi cho cơ hội này.

Khi được hỏi anh ấy có muốn quay lại đóng phim truyền hình không, anh ấy đã không xuất hiện trong các bộ phim truyền hình địa phương trong nhiều năm và bộ phim truyền hình gần đây nhất của anh ấy là bộ phim truyền hình Malaysia "My Teacher's Wife" vào năm 2018?

"Tôi muốn! Nhưng bạn biết đấy, tôi rất thụ động. Tôi hy vọng rằng một số nhà sản xuất và đạo diễn sẽ gặp tôi và mời tôi quay lại."

Anh ấy nhắc lại rằng anh ấy sẽ không làm vậy phiền nếu anh ấy quay lại đóng phim truyền hình. Về tầm quan trọng của vai diễn, anh ấy cười nói: "Điều quan trọng nhất là kiếm được quỹ hưu trí!"

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền