Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Kế hoạch đầu tư gây ra làn sóng kiện tụng, nhà sáng lập MYAirline Wu Huânhua lại vướng vào sai phạm chính thức

Kế hoạch đầu tư gây ra làn sóng kiện tụng, nhà sáng lập MYAirline Wu Huânhua lại vướng vào sai phạm chính thức

thời gian:2024-07-06 18:41:35 Nhấp chuột:146 hạng hai

(Bản tin Kuala Lumpur ngày 5) Trong hai tuần tới, dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư đệ đơn kiện Datuk Goh Huan Hua, người đồng sáng lập MYAirline, cáo buộc ông ta có liên quan đến các âm mưu đầu tư lừa đảo.

Trong số đó, 41 người đã gặp luật sư Jerald Gomez tại một khách sạn ở Hartamas ngày hôm qua để xin tư vấn pháp lý.

Theo báo cáo, tuần trước có 213 người đã đệ đơn kiện dân sự chống lại Wu Huânhua.

Gerrard tiết lộ với các phóng viên rằng anh tin rằng hàng nghìn người đã trở thành nạn nhân của vụ lừa đảo.

"Nhiều người trong số họ không biết rằng chúng tôi đã phát động làn sóng kiện tụng đầu tiên chống lại Wu Huânhua vào thứ Ba tuần trước."

Anh ấy nói thêm, "Sau khi tin tức được tung ra, văn phòng của tôi đã nhận được cuộc gọi từ hàng trăm nạn nhân khác, vì vậy hôm nay một số người trong số họ đã tụ tập ở đây để gặp nhau vì tôi không thể trực tiếp nhận tất cả họ."

Gerald khai rằng một trong những nạn nhân tham dự cuộc họp đã mất 6 triệu RM, trong khi những người khác bị mất lương hưu do lừa đảo và buộc phải làm những công việc lương thấp.

ĐÁ GÀĐÁ GÀ

Liên quan đến lợi ích của người dân và hy vọng chính phủ sẽ can thiệp

Anh ta nói tiếp rằng một nạn nhân đang có ý định tự tử do quá đau đớn.

"Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đòi lại công bằng cho họ, nhưng tôi mong chính phủ sẽ can thiệp vì vấn đề này cũng liên quan đến lợi ích của người dân. Chính quyền vẫn đang điều tra Wu Huânhua, nhưng kết quả thế nào?"

Ngày 12 tháng 10 năm ngoái, MYAirline tuyên bố đóng cửa do gặp vấn đề nghiêm trọng về tài chính nhưng vẫn chưa tìm được nhà đầu tư mới.

Sau đó, Wu Huanhua, vợ và các con của ông ta bị giam giữ để hợp tác điều tra theo quy định của Đạo luật chống rửa tiền, tài trợ chống khủng bố và tiền thu được từ các hoạt động trái pháp luật năm 2001. Wu Huanhua được tại ngoại sau khi bị giam bốn ngày.

MYAirline đã gây ra một loạt tình trạng hỗn loạn sau khi ngừng hoạt động, bao gồm nợ lương nhân viên, phí nhà cung cấp và sân bay Malaysia cũng như việc không thể hoàn tiền cho những hành khách đã mua vé và Wu Huanhua cũng dính líu đến các tranh chấp chính thức.

Trung tâm mua sắm trực tuyến I-Serve, trong đó Wu Huanhua nắm giữ 31,75% cổ phần, đã vi phạm luật và quy định tài chính khi nhận tiền gửi mà không có giấy phép và liên quan đến việc thu tiền bất hợp pháp từ hoạt động tiền gửi. Do đó, công ty đã bị phạt tới 50 triệu Đài tệ. bởi Ngân hàng Quốc gia vào tháng 9 năm ngoái.

制造业获1949亿投资   外资占85%

在这个时间点爆出的离职消息无法不让人浮想联翩,究竟是什么样天大的矛盾,让这位43岁的小摩老将在最后竟没有得到一个体面的“告别”。

其中一位知情人士说,汇丰希望找到一个拥有全球品牌和在德国现有业务的买家,收购资产约260亿欧元的财富管理部门。这位知情人士说,毕马威正在帮助汇丰进行此次出售。

目前,大马对棕油征收的暴利税是基于历史成本结构设定的,但这一成本结构已不再适应当前的市场状况。生产一公吨棕油的成本已从大约1800令吉上升至2800至3200令吉,而市场价格则在3800至3900令吉之间。这表明,现行的暴利税政策可能对生产商的获利空间造成压力。

MYAirline Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily MYAirline ngừng hoạt động gần 7 tháng, lương nhân viên vẫn chưa được giải quyết Rơm làm gãy lưng lạc đà? Giấy phép hoạt động MYAirline chính thức bị thu hồi Nhà đầu tư Trung Đông gửi thư tới MAVCOM Luk Siu Fook: Hủy đầu tư vào MY Airline Nhà đầu tư mới “thất bại” MYAirline có thực sự kết thúc?
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền