Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Huyện Xianhe, Lạc Dương, tỉnh Hà Nam phát động các hoạt động mang văn hóa y học cổ truyền Trung Quốc đến trường

Huyện Xianhe, Lạc Dương, tỉnh Hà Nam phát động các hoạt động mang văn hóa y học cổ truyền Trung Quốc đến trường

thời gian:2024-05-14 14:55:32 Nhấp chuột:117 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

  “Thầy ơi, Angelica sinensis trông như thế nào và tác dụng của nó là gì? Không phải vỏ cam và lựu chỉ có thể ăn được sao? Tại sao vỏ có thể dùng làm thuốc? ”Vào ngày 4 tháng 1, tại Trung tâm Dịch vụ Chăm sóc Người cao tuổi Toàn diện trên phố Zhangxi, Quận Zhanghe, Thành phố Lạc Dương, Tỉnh Hà Nam, nhiều mẫu vật y học cổ truyền Trung Quốc đã thu hút sinh viên dừng lại xem, mọi người đặt nhiều câu hỏi.

Đây là hoạt động nghiên cứu tập trung do Trường tiểu học Phố Dongxin'an ở Quận Xianhe tổ chức. Đây là một ví dụ điển hình về việc Quận Xianhe triển khai sâu sắc văn hóa y học cổ truyền Trung Quốc vào các hoạt động trong khuôn viên trường.

Gần đây, Quận Zhanghe đã xây dựng "Kế hoạch triển khai việc đưa văn hóa y học cổ truyền Trung Quốc vào các hoạt động trong khuôn viên trường", đề xuất đưa văn hóa y học cổ truyền Trung Quốc vào các hoạt động trong khuôn viên trường tiểu học và trung học ở quyền tài phán, để nhiều người trẻ hơn có thể hiểu, Tiến gần hơn đến y học cổ truyền Trung Quốc, để đạt được sự kế thừa và xây dựng chung kiến ​​thức y học cổ truyền Trung Quốc, hãy để kho tàng của nền văn minh Trung Quốc này tỏa sáng với ánh sáng rực rỡ mới và đóng góp mới cho việc cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của mọi người.

Theo báo cáo, hoạt động đưa văn hóa Trung y vào trường rất phong phú về nội dung và đa dạng về hình thức bằng cách thực hiện các bài giảng về văn hóa Trung y, hoạt động trồng cây thuốc Trung Quốc, Trung Quốc. các hoạt động thủ công mỹ nghệ sáng tạo văn hóa y học..., nâng cao hiểu biết của sinh viên về y học Trung Quốc. Đồng thời, hoạt động này tập trung vào việc thúc đẩy việc tích hợp các yếu tố y học cổ truyền Trung Quốc vào giáo dục và giảng dạy đa ngành, tiến hành nghiên cứu về các khóa học có chất lượng phù hợp và sử dụng các chuyến tham quan học tập và các cuộc thi liên quan để cho phép sinh viên cảm nhận được sức hấp dẫn của y học cổ truyền Trung Quốc. văn hóa và nâng cao kiến ​​thức văn hóa cũng như khả năng thực hành của y học cổ truyền Trung Quốc.

Ngoài ra, các hoạt động đưa văn hóa Trung y vào khuôn viên trường cũng sẽ tổ chức nhiều sự kiện xoay quanh văn hóa Trung y, chẳng hạn như cuộc thi kiến ​​thức về y học Trung Quốc, cuộc thi hùng biện văn hóa, cuộc thi diễn kịch trên sân khấu , cuộc thi nhiếp ảnh, v.v. Và được kết hợp hữu cơ với giáo dục lao động để học sinh được trải nghiệm trực tiếp việc trồng cây thuốc bắc, bước ra khỏi sách vở và hướng tới thực hành, đạt kết quả tốt trong việc kết hợp học và tư duy, tích hợp và làm chủ và thực sự đạt được điều gì đó từ những gì họ học được. (Yao Yingjie)

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, châu tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam .

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Món ăn màu 2Món ăn màu 2

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi giúp tăng thu nhập tập thể và làm cho quần chúng trở nên giàu có..

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền