Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Khám phá ranh giới của việc chăm sóc da khoa học trường thọ, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Tuổi thọ và Da Estee Lauder mở ra trải nghiệm sang trọng tột đỉnh

Khám phá ranh giới của việc chăm sóc da khoa học trường thọ, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Tuổi thọ và Da Estee Lauder mở ra trải nghiệm sang trọng tột đỉnh

thời gian:2024-05-14 15:29:42 Nhấp chuột:176 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Từ ngày 26 tháng 1 đến ngày 29 tháng 1 năm 2024, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học về Tuổi thọ và Da của Estée Lauder đã mở ra một chương mới về phương pháp chống lão hóa tiên tiến ở Costa Rica, dựa trên 15 năm nghiên cứu sâu sắc. Những thành tựu trong lĩnh vực khoa học kéo dài tuổi thọ làn da mang lại trải nghiệm sản phẩm và công nghệ tiên tiến sang trọng bậc nhất. Với kinh nghiệm về khoa học tuổi thọ, chúng tôi chia sẻ bí quyết chống lão hóa với các chuyên gia có thẩm quyền và thiết lập một bí quyết. chuẩn mực mới cho việc chăm sóc da cao cấp. Chủ tịch toàn cầu của thương hiệu Estee Lauder Justin Boxford và Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Estee Lauder Carolyn Murphy đã tham dự buổi lễ toàn cầu này và chứng kiến ​​cùng nhiều vị khách quý một sự tiếp nối khác của huyền thoại bất chấp tuổi tác của Estee Lauder.

Tổng quan về sự kiện ở Costa Rica của Trung tâm Nghiên cứu Khoa học về Da và Tuổi thọ Estée Lauder

Estee Lauder sẽ sử dụng Costa Rica, thánh địa của sự trường thọ, là địa điểm riêng cho môi trường sự kiện này, quy tụ các chuyên gia khoa học về tuổi thọ có thẩm quyền và các chuyên gia về lối sống trường thọ trong ngành để mang đến cho khách toàn cầu trải nghiệm sang trọng độc quyền trong ba ngày, lấy cảm hứng từ nghiên cứu khoa học về tuổi thọ và tùy chỉnh một chuỗi hoạt động riêng tư sang trọng kết nối sâu sắc giữa cơ thể, tâm trí và tâm hồn giúp du khách hiểu sâu hơn về bí quyết trường thọ——Thông qua chuỗi hoạt động thể thao trường thọ và sức khỏe, tắm sông chữa bệnh. thánh địa trường thọ và các khóa học nấu ăn theo lối sống trường thọ, du khách được giúp thư giãn hoàn toàn cơ thể và tinh thần và khám phá trạng thái đỉnh cao của cơ thể; về sự nuông chiều và hiệu quả của các sản phẩm tối ưu mang lại cho làn da vẻ đẹp đảo ngược tuổi thọ; một hội thảo chuyên gia khoa học về tuổi thọ cũng đã được tổ chức, thông qua phân tích chuyên sâu của các chuyên gia về lối sống khoa học trường thọ và chia sẻ về phương pháp chống lão hóa tiên tiến của thương hiệu. công nghệ, tiết lộ rằng Estee Lauder sẽ tiếp tục dẫn đầu lĩnh vực chăm sóc da mới trong tương lai và định hình lại người dẫn đầu Luxury A trong một chương mới về chăm sóc da.

Tiến sĩ Nadine Pernodet, Phó Chủ tịch Cấp cao về Nghiên cứu và Phát triển Toàn cầu của Estée Lauder Brand Biosciences, đã chia sẻ các kết quả nghiên cứu tiên tiến về công nghệ chống lão hóa citatin™ tại hội thảo chuyên gia khoa học về tuổi thọ làn da

Trải nghiệm sự kiện Longevity Holy Land này đã cho khách từ khắp nơi trên thế giới thấy rằng Estee Lauder luôn đi đầu trong đổi mới và được thúc đẩy bởi khoa học để cung cấp cho người tiêu dùng với hiệu suất cao nhất, các sản phẩm chăm sóc da và trải nghiệm dịch vụ tiên tiến. Justin Boxford, chủ tịch toàn cầu của thương hiệu Estee Lauder, thẳng thắn nói: "Đây sẽ là một sự kiện toàn cầu có ý nghĩa đặc biệt. Estee Lauder đã tập trung vào lĩnh vực khoa học kéo dài tuổi thọ của làn da trong 15 năm và đã phát triển công nghệ trưởng thành có thể đảo ngược tuổi tác một cách đáng kể." Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Estee Lauder với thế giới." Kết quả nghiên cứu tiên tiến và các sản phẩm tiên tiến của thương hiệu hy vọng rằng mọi người có thể khám phá trạng thái đỉnh cao của chính mình thông qua hành trình khoa học về tuổi thọ làn da này. ”

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Tuổi thọ Da Estee Lauder Sự kiện ở Costa Rica

Estee Lauder Freeze Age Platinum cũng sẽ tiếp tục dẫn đầu xu hướng mới trong chăm sóc da cao cấp Trong tương lai, Aerin Lauder sẽ giữ vai trò giám đốc thiết kế và phong cách của Frozen Age Platinum. Dựa trên di sản tinh thần phong phú và giá trị thương hiệu mạnh mẽ của bà mình, bà Estee Lauder, Aerin mang kinh nghiệm phong phú của mình trong ngành hàng tiêu dùng cao cấp vào thiết kế thẩm mỹ và truyền thông ý tưởng của Frozen Age Platinum, đồng thời nói về một tương lai tốt đẹp hơn với thương hiệu Estee Lauder. Aerin Lauder chia sẻ: “Bà tôi, Estée Lauder, đã cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp đầu tiên vào năm 1956, biến Platinum Age Cream trở thành loại kem dưỡng da mặt cao cấp đầu tiên trên thế giới. Trong vai trò mới này, tôi hy vọng sẽ kế thừa tinh thần thương hiệu độc đáo đồng thời bổ sung thêm phong cách cá nhân và sự hiện đại của riêng mình. Với tư cách là thành viên của gia đình Age-Free Platinum, tôi rất vui mừng được chứng kiến ​​một chương mới trong lĩnh vực chăm sóc da cao cấp. ”

Aerin Lauder, Giám đốc Phong cách và Thiết kế của Estee Lauder Freezing Age Platinum

Jack đen đơn

Là một gia đình làm đẹp sang trọng qua nhiều thế hệ , Estee Lauder tiếp tục tạo nên những đột phá Vượt qua ranh giới của khoa học trường thọ trong chăm sóc da, giải mã bí quyết chống lão hóa tối thượng. Cách đây không lâu, Estée Lauder đã công bố hỗ trợ cho Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Tuổi thọ Stanford nổi tiếng để thúc đẩy hơn nữa nghiên cứu liên ngành tiên tiến trong lĩnh vực khoa học về tuổi thọ của da. Là người tiên phong luôn đi đầu trong đổi mới, Estee Lauder đã cho ra mắt loại kem dưỡng da mặt kim cương đen bạch kim mới dẫn đầu bởi công nghệ chống lão hóa setin&trade, sẽ tiếp tục đổi mới ý nghĩa của việc nuông chiều làn da và dẫn đầu một tương lai mới; chăm sóc da cao cấp được thúc đẩy bởi khoa học.

Jack đen đơn

Kem dưỡng da mặt kim cương đen bạch kim mới của Estee Lauder

Trong tương lai, Estee Lauder sẽ tiếp tục dựa vào thương hiệu này để nghiên cứu công nghệ và đổi mới sản phẩm đột phá Với trải nghiệm dịch vụ tối ưu, chúng tôi sẽ tiếp tục huyền thoại chống lão hóa của thương hiệu và đẩy dịch vụ chăm sóc da cao cấp lên một tầm cao mới.

 1 Đề cập đến công nghệ giúp chống lại các biểu hiện lão hóa da (chẳng hạn như nếp nhăn, đường nhăn và da chảy xệ) bằng cách tăng độ đàn hồi và độ bão hòa của da

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền