Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Fitch: Kinh tế Malaysia có thể tăng trưởng ổn định ở mức 4 đến 5% trong trung hạn

Fitch: Kinh tế Malaysia có thể tăng trưởng ổn định ở mức 4 đến 5% trong trung hạn

thời gian:2024-05-14 15:22:10 Nhấp chuột:80 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Fitch tin rằng nhu cầu nội địa mạnh mẽ của Malaysia, cùng với việc tăng chi tiêu phát triển trong giai đoạn thứ hai của Kế hoạch Malaysia lần thứ 12, sẽ “Hỗ trợ nền kinh tế trung hạn mạnh mẽ tăng trưởng từ 4 đến 5%”.

Trong báo cáo đánh giá xếp hạng tín dụng quốc gia khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Fitch cho biết sau cuộc bầu cử ở sáu bang, Pakatan Liên minh Harapan— Mặt trận Barisan và Liên minh Quốc gia lần lượt nắm giữ quyền lực ở ba bang, điều đó có nghĩa là những rủi ro mà chính phủ đoàn kết phải đối mặt trong thời gian ngắn cũng đã giảm bớt.

 “Chúng tôi tin rằng kết quả bầu cử cấp bang đủ để giữ cho chính phủ đoàn kết ổn định trong thời gian tới. Tuy nhiên, về lâu dài, BN có thể mất phiếu bầu. vẫn làm gia tăng sự mất đoàn kết giữa các thành viên chính phủ. ”

Về ngân sách tài chính năm 2024 được công bố vào thứ Sáu (13), Fitch tin rằng mặc dù chính phủ đoàn kết dự kiến ​​sẽ thực hiện một số biện pháp hợp lý hóa trợ cấp, nhưng không thể mong đợi rằng Rất có thể nhiều khoản trợ cấp sẽ bị loại bỏ trên diện rộng.

 “Ngân sách năm 2024 cũng có thể ban hành các hướng dẫn cải tiến hướng dẫn trả lương lũy ​​tiến cho doanh nghiệp tư nhân dựa trên hình thức tự nguyện gắn liền với năng suất. ”

chọi gà 2

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia nổi tiếng trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia và các quốc gia và khu vực nổi tiếng khác. Và đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với gần một nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền