Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Cung cấp cho trường học, giáo viên và học sinh một lộ trình phù hợp để phát triển

Cung cấp cho trường học, giáo viên và học sinh một lộ trình phù hợp để phát triển

thời gian:2024-05-14 14:45:00 Nhấp chuột:131 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Trong kỳ nghỉ đông này, các học sinh tại Trường Tiểu học Trung tâm Văn phòng Phố Nanguan ở Quận Vị Thành, Thành phố Duy Phường, Tỉnh Sơn Đông có một nhiệm vụ đặc biệt trong kỳ nghỉ đông: trải nghiệm trà văn hóa theo hình thức hợp tác nhóm, tự mình trồng một chậu hoa và viết thiệp Tết.

Khu vực Trường Tiểu học Trung tâm Văn phòng Tiểu khu Nanguan có nhiều khu chợ đặc biệt như Thành phố Triển lãm Trà Weifang và Thế giới Hoa. Một số phụ huynh cũng tham gia kinh doanh trà và hoa. tùy chỉnh các dịch vụ cho sinh viên dựa trên các điều kiện thực tế liên quan. Trong kỳ nghỉ đông này, các sinh viên đã hóa thân thành“bác sĩ trà”“người trồng trọt”, bận rộn pha trà và nước, trồng hoa và cỏ, dán câu đối và xem đèn lồng……

Món ăn màu

Các hoạt động thực hành tương tự dành cho học sinh đang được thực hiện phổ biến tại các trường học ở Quận Vị Thành. Việc lồng ghép thực tiễn xã hội vào đánh giá chất lượng toàn diện của học sinh là biện pháp đổi mới để Quận Duy Thành thực hiện cải cách đánh giá giáo dục. Thông qua hướng dẫn cải cách đánh giá,“cho phép học sinh phát triển toàn diện và cho phép giáo dục diễn ra bất cứ lúc nào” đã trở thành sự đồng thuận chung ở Weichen để thúc đẩy cải cách và phát triển giáo dục.

Món ăn màu

Làm cách nào để giải quyết tình trạng trong đó các loại hình giáo dục khác nhau hoạt động tách biệt và hình thành cơ chế hoạt động của một dàn hợp xướng&rdquo được cùng quản lý? Trong những năm gần đây, Quận WeiThành đã thúc đẩy sự phát triển cân bằng và chất lượng cao của giáo dục khu vực thông qua cải cách đánh giá, tập trung vào đánh giá quá trình và áp dụng kết quả, đồng thời khám phá và thiết lập hệ thống đánh giá sao.

Bắt đầu từ năm 2019, Quận Uy Thành đã từng bước tích hợp các chỉ số đánh giá, tiêu chuẩn đánh giá tùy chỉnh cho 4 lĩnh vực quản lý giáo dục, trường học, trường mẫu giáo và cơ sở đào tạo, tích hợp kết quả giám sát, Dự án đổi mới , danh sách điểm mấu chốt, v.v. tạo thành kết quả đánh giá, được chia thành ba cấp độ: năm sao, ba sao, chéo, v.v. Hệ thống đánh giá xếp hạng sao được sử dụng để thực hiện quản lý phân cấp và phân loại các đối tượng đánh giá. .

 “Nội dung trên bảng thông báo công khai quy định hoạt động của trường học chưa đầy đủ, nội dung đào tạo không được cập nhật kịp thời, thiếu hệ thống quản lý an toàn và kế hoạch khẩn cấp. Ổ cắm điện trong phòng học thứ ba bị lỏng……” Đây là "Thông báo khắc phục các vấn đề kiểm tra" do Giám đốc quận WeiThành Jia Peng gửi cho một cơ sở đào tạo vài ngày trước.

Những cuộc kiểm tra định kỳ như thế này được thực hiện ở Quận Vị Thành ít nhất hai lần một tháng. “Thanh tra trường học của chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra, chấm điểm các trường học, trường mẫu giáo và cơ sở đào tạo hàng tháng. Các bộ phận kinh doanh tổng hợp kết quả và xác định xếp hạng sao cuối năm. ”Jia Peng nói.

Làm thế nào để tận dụng tốt dùi cui cải cách đánh giá và thúc đẩy sự phát triển cân bằng của các trường học trong huyện đã trở thành một chủ đề mới. Quận WeiThành thực hiện đổi mới việc đánh giá“dựa trên đơn hàng” thuê các chuyên gia giáo dục làm cố vấn giáo dục của chính phủ, thiết lập cơ sở dữ liệu chuyên gia đánh giá giáo dục và các trường tuyên bố độc lập về thời gian và định hướng nội dung đánh giá, đồng thời các chuyên gia đã lãnh đạo một nhóm tiến hành một cuộc đánh giá. toàn diện“ Bắt mạch và đặt câu hỏi”.

Với sự trợ giúp của lực lượng chuyên môn, Quận WeiThành tinh chỉnh các nhiệm vụ hàng năm thành công việc hàng ngày, thực hiện đánh giá dựa trên quy trình thông qua giám sát theo từng giai đoạn và đánh giá phát triển, đồng thời thực sự đóng vai trò đánh giá quy trình để giúp đỡ Nhà trường tìm kiếm những điểm yếu và điểm nổi bật.

Đánh giá quy trình không phải là loại bỏ kết quả mà là sử dụng kết quả đánh giá tốt hơn. Quận Uy Thành kết hợp các kết quả đánh giá vào đánh giá nhiệm kỳ của hiệu trưởng, hiệu trưởng và trưởng bộ phận, đồng thời liên kết chúng với việc thăng cấp hiệu trưởng vào cuối năm dựa trên chênh lệch xếp hạng sao mà các cơ sở đào tạo ngoài trường thực hiện cảnh báo thẻ đỏ; và quản lý danh sách đen……

Văn phòng Trường Tiểu học Trung tâm Phố Beiguan ở Quận WeiThành là một trường học ở thị trấn. Trường được đánh giá là trường năm sao do có chất lượng vượt trội. hiệu quả công việc, kích thích được sự nhiệt tình, sức sống của giáo viên và học sinh. “Năm tới chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để tạo ra một ngôi trường năm sao khác. ”Zhang Tian, ​​​​một giáo viên trong trường, mỉm cười nói.

  “Giáo viên hạnh phúc không chỉ vì họ nhận được nhiều phần thưởng hiệu suất hơn mà còn vì ý thức tôn vinh tập thể. ”Xia Jie, hiệu trưởng Trường Tiểu học Trung tâm Văn phòng Phố Beiguan, cho biết,“Danh dự năm sao của trường là kết quả của tất cả các giáo viên của chúng tôi đã xắn tay áo và làm việc chăm chỉ. ”

Từ việc phân bổ giáo viên chất lượng cao đến sự phát triển toàn diện của học sinh, từ việc phát triển các đặc điểm của trường học đến sự cân bằng chất lượng cao trên toàn quận, quận WeiThành đã nắm bắt cơ hội cải cách đánh giá giáo dục và cung cấp cho mọi trường học, mọi Giáo viên và mỗi học sinh một lộ trình phù hợp để phát triển.

 “Việc xếp hạng sao được thực hiện trên toàn quận, giúp giải quyết hiệu quả vấn đề đánh giá khó khăn trong các lĩnh vực giáo dục khác nhau và kích thích sức sống của các trường học và mẫu giáo trong quận. đã hình thành một hệ thống tiến bộ tay trong tay, một hoàn cảnh tốt đẹp trong đó trăm hoa nở rộ. ”Li Jiangang, Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao quận WeiThành, cho biết.

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, Vườn văn hóa và sinh thái Luling ở huyện Jizhou, thành phố Ji'an, tỉnh Giang Tây tràn ngập những khu rừng đầy màu sắc và người dân đi lang thang khắp nơi và tận hưởng niềm vui sinh thái.

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, châu tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền