Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Năm cuộc hẹn tại CIIE, thương hiệu rạp chiếu phim cao cấp cao cấp VIIminigarden của Mỹ tạo ra lĩnh vực chống lão hóa da mới

Năm cuộc hẹn tại CIIE, thương hiệu rạp chiếu phim cao cấp cao cấp VIIminigarden của Mỹ tạo ra lĩnh vực chống lão hóa da mới

thời gian:2024-05-14 15:16:14 Nhấp chuột:126 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

VIIminigarden, đến từ New York, Hoa Kỳ, xuất thân từ lĩnh vực chống lão hóa của các rạp chiếu phim cao cấp, đã thâm nhập ngày càng nhiều thị trường với sức mạnh vượt trội và tính cách mạng của mình chăm sóc da đầu chống lão hóa Người tiêu dùng chăm sóc da cao cấp hơn có tầm nhìn của họ. Trong những năm gần đây, VIIminigarden tiếp tục lấn sân sang các kênh ngoại tuyến cao cấp trên toàn thế giới và nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhiều người tiêu dùng.

Tại Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 6, VIIminigarden đã đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến Gian hàng Hàng Tiêu dùng lần thứ năm. Chúng bao gồm các dòng sản phẩm chống lão hóa Dawn, chăm sóc chống lão hóa da đầu, SPA chăm sóc oxy cho mắt, chăm sóc da mặt tổng thể, v.v., thể hiện đầy đủ DNA thương hiệu về sự kế thừa, nghiên cứu khoa học và đổi mới.

VIIminigarden là thương hiệu chăm sóc da bệnh viện cao cấp của Pháp. Thương hiệu này sở hữu các viện nghiên cứu y học hàng đầu thế giới và cao cấp. - dòng sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa chất lượng. Thương hiệu này đã và đang nghiên cứu cơ chế chống lão hóa của da dựa trên oxy và áp dụng kết quả nghiên cứu vào việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm chăm sóc da, tiếp tục thúc đẩy sự phát triển và đổi mới của lĩnh vực chăm sóc da.

Vào những năm 1980, Viện Nghiên cứu Chăm sóc Da VIIminigarden phát hiện ra rằng sức khỏe của da đầu ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng da mặt của con người. Khi da đầu bị lão hóa và giãn ra, da mặt sẽ dễ xuất hiện các vấn đề như chảy xệ và nếp nhăn. Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu, viện nghiên cứu thương hiệu đã phát triển thành công sản phẩm chăm sóc da đầu VIIminigarden mang tính đột phá và cho ra mắt dịch vụ chăm sóc da đầu mang tính cách mạng.

Chăm sóc da đầu của VIIminigarden đã được khoa học chứng minh là cải thiện khả năng hấp thụ oxy của da, thúc đẩy tuần hoàn máu ở da đầu, tăng cường chất chống oxy hóa cho da và khả năng chống lại sự xâm lược từ bên ngoài của da, đồng thời duy trì sự trẻ trung cho làn da tình trạng sức khỏe trong một thời gian dài. Điều đáng nói là VIIminigarden cũng là thương hiệu đầu tiên đề xuất rằng việc chăm sóc da bắt đầu từ da đầu. Họ cũng đã kết hợp việc chăm sóc da đầu vào hệ thống chăm sóc da tổng thể, sáng tạo ra một lĩnh vực mới về chống lão hóa da.

Mạt chược 2 người

Về mặt phát triển sản phẩm, thương hiệu này chú trọng đến tính toàn vẹn và hài hòa của làn da, đồng thời tích hợp vẻ đẹp thực vật độc đáo của mình concept Kết hợp với sự đa dạng của làn da để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo hơn. Mỗi bước sản xuất sản phẩm đều đặt ra những tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt, quy trình chiết xuất tối ưu, tinh chất cô đặc và tinh tế, thái độ xuất sắc và pha trộn chính xác cho đến khi chúng tôi tạo ra các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da kết hợp hiệu quả tuyệt vời và cảm giác sang trọng.

Tại Trung tâm chăm sóc da VIIminigarden, thương hiệu này điều chỉnh các kế hoạch chăm sóc da được cá nhân hóa theo các loại da khác nhau của người tiêu dùng, thiết lập sự cân bằng tuyệt vời giữa hiệu quả chăm sóc da vượt trội và trải nghiệm cảm giác sang trọng, nhằm mục đích mang lại Chẩn đoán, điều trị và cải thiện các vấn đề liên quan đến da mặt, da cơ thể, tóc và da đầu. Dịch vụ chống lão hóa da đầu của nó sử dụng một cách sáng tạo các sản phẩm tuyệt vời và dụng cụ khoa học tiên tiến để bơm năng lượng bảo vệ oxy vào da đầu nhằm chống lại tác hại của các gốc tự do oxy. Nó không chỉ có thể giải quyết các vấn đề phổ biến về da đầu như rụng tóc và khô tóc mà còn cải thiện tình trạng da đầu. Các vấn đề như chảy xệ và nếp nhăn có thể dẫn đến làn da khỏe mạnh và trẻ trung tổng thể. đối với thương hiệu VIIminigarden, CIIE không chỉ là một nền tảng mới mà còn là điểm khởi đầu mới. Đại diện thương hiệu cho biết, thông qua CIIE, họ không chỉ có thể giới thiệu những điểm nổi bật của thương hiệu mà còn học được nhiều khái niệm chăm sóc da và công nghệ thành phần mới và được hưởng lợi rất nhiều. Trong tương lai, VIIminigarden sẽ tiếp tục nỗ lực mở rộng tầm ảnh hưởng thương hiệu tại thị trường Trung Quốc và mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ chăm sóc da chất lượng cao hơn cho người tiêu dùng.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền