Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Cách chạy khỏa thân duyên dáng chỉ cần nhớ 10 cuộc phiêu lưu khỏa thân này

Cách chạy khỏa thân duyên dáng chỉ cần nhớ 10 cuộc phiêu lưu khỏa thân này

thời gian:2024-05-14 15:32:16 Nhấp chuột:87 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Cởi quần áo của bạn với danh nghĩa để đưa ra tuyên bố, tham gia các hoạt động thay thế khỏa thân hoặc chỉ để thêm một chút thú vị cho cuộc phiêu lưu tuyệt vời tiếp theo của bạn… …Hãy đến và theo dõi nhóm KLOOK để xem mười hoạt động phiêu lưu khỏa thân hàng đầu được LonelyPlanet liệt kê. Hãy cùng nhau cởi bỏ quần áo và chạy về phía thiên nhiên.

1. Biểu tình phản đối đấu bò

Biểu tình phản đối đấu bò được tổ chức hàng năm tại Pamplona, ​​​​Tây Ban Nha. Cuộc chạy trốn của những người khỏa thân được tổ chức hai ngày trước cuộc chạy trốn của Bulls nổi tiếng hơn. Những người biểu tình hóa trang vào sáng sớm thành nhiều con bê bị thương khác nhau, bôi thuốc nhuộm màu đỏ tươi lên cơ thể và đeo sừng nhựa.

Giống như cuộc diễu hành Halloween, hãy đi theo lộ trình của Cuộc đua bò tót, từ bãi quây ở Santo Domingo đến trường đấu bò (Plaza de Toros) trong thị trấn. Có người chọn cách trực tiếp nằm xuống vũng máu ở quảng trường và lặng lẽ làm mỹ nam (nữ).

 Pic|

 Pic|

​ Pic|

​ Pic|Flickr@KlltedCowboy

​ MẸO:

Hãy nhớ thực hiện các biện pháp chống nắng tốt nhất và mang theo lá sung bên mình để có thể chặn kịp thời các bộ phận quan trọng khi gặp những người qua đường khác.

5. Nhảy dù khỏa thân

Leo lên độ cao 14.000 feet, nhảy ra khỏi cabin và tận hưởng cảm giác phấn khích tột độ trong 65 giây của sự rơi tự do ly kỳ Chất lượng tăng vọt. Nếu điều này không cảm thấy đủ thú vị? Vậy thì bạn nên thử nhảy dù khỏa thân. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thử môn này, nhảy dù song song là cách nhanh chóng để thực hiện mong muốn của bạn.

Khi bầu trời đang rơi với tốc độ 220 km/h, gió mạnh thổi vào mặt tôi và tôi trần truồng dang tay ra, cảm giác thực sự giống như được trở về với thiên nhiên. Nếu bạn cũng muốn đưa môn nhảy dù khỏa thân vào danh sách mong muốn của mình, hãy đến một địa điểm đẹp và tìm một người hướng dẫn có kinh nghiệm. Đây có lẽ không phải là lần đầu tiên người hướng dẫn phải đối mặt với yêu cầu này.

​ Pic|Flickr@HowardSmith

​MẸO:

Nếu hoàn thành thử thách nhảy dù khỏa thân, bạn sẽ đủ điều kiện tham gia Hiệp hội vì sự tiến bộ của môn nhảy dù khỏa thân. Đăng nhập để nhận chứng chỉ và nam châm tủ lạnh.

6. Cống hiến hết mình cho nghệ thuật

Còn gì hay ho và thú vị hơn việc tạo ra một màn trình diễn nghệ thuật khỏa thân với hàng nghìn người lạ. một phong cách? Nhiếp ảnh gia người Mỹ Spencer Tunick có sức hút vô song, anh có thể chiêu mộ số lượng lớn tình nguyện viên khỏa thân để giúp mình tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Mọi người cởi bỏ quần áo, đứng cùng nhau và hóa thân thành một nhóm hoàn toàn mới. Tác phẩm của anh không nhấn mạnh đến sự gợi cảm mà hy vọng mọi người sẽ hiểu lại về ảnh khoả thân và quyền riêng tư 2}

Pic|Flickr@BogdanYkovenko

Mạt chược 2 người

LỜI KHUYÊN:

Để ghi lại cảnh khỏa thân trong cuộc sống của bạn. Để xem cú nhảy và những người xem choáng váng, tôi khuyên bạn nên mang theo một chiếc máy ảnh gắn trên ngực.

8. Điều quan trọng là phải sử dụng nhiều mông hơn

Để khơi dậy sự chú ý của mọi người đối với việc đi xe đạp và giảm sự phụ thuộc vào ô tô, World Naked Cycling The World Naked Bike Ride được tổ chức hàng năm tại các thành phố lớn trên thế giới. Đây là hoạt động mà trang phục là tùy chọn. Các tay đua có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để sơn nhiều loại sơn dầu khác nhau lên cơ thể hoặc treo hai bó hoa hướng dương lên ngực.

Nhiều tay đua cũng sẽ sơn lên cơ thể mình như khẩu hiệu“Ít dầu hơn, trần trụi hơn”,“Sử dụng ít hơn, vâng, dùng mông nhiều hơn” Nếu bạn cũng muốn góp phần bảo vệ môi trường, hãy hiến mông và khỏa thân đi.

 Pic|

 MẸO:

Vào tháng 6 và tháng 7, các sự kiện đua xe đạp được tổ chức ở bán cầu bắc và vào tháng 3, các sự kiện này sẽ chuyển sang bán cầu nam..

Để biết chi tiết, vui lòng xem:

Pic|

Pic| Flickr@AlexanderKharlamov

MẸO:

Dù bạn đi chèo thuyền kayak khi nào, đừng quên thực hiện các biện pháp chống nắng, kem chống nắng, Đừng quên kính râm và mũ của bạn.

Mạt chược 2 người

  mdash;mdash;

  

  

Tải xuống ứng dụng khách Phoenix News và đăng ký “Travel” để nhận được thông tin du lịch kịp thời, hữu ích và thú vị hơn

 

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền