Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Miễn thị thực! Đã đến lúc phải đi Malaysia. Đăng ký tham quan xem nhà ở Kuala Lumpur sẽ mở vào tháng 12. Bạn có muốn đặt lịch không?

Miễn thị thực! Đã đến lúc phải đi Malaysia. Đăng ký tham quan xem nhà ở Kuala Lumpur sẽ mở vào tháng 12. Bạn có muốn đặt lịch không?

thời gian:2024-05-14 15:29:09 Nhấp chuột:118 hạng hai
Vũ Hội Trong RừngGlobal Newswire (globalnewswire.cn):

Thủ tướng Malaysia Anwar chính thức thông báo rằng bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 năm 2023, công dân Trung Quốc có thể được miễn thị thực 30 ngày vào Malaysia! Mọi người ơi, miễn thị thực, không phải thị thực điện tử, cũng không phải thị thực khi đến, miễn thị thực! Nói cách khác, với hộ chiếu Trung Quốc hợp lệ, mua vé và bạn có thể bay đến Malaysia!

Lưu ý: Khi nhập cảnh, nhân viên nhập cảnh có thể hỏi về mục đích của chuyến thăm, số ngày của chuyến đi, v.v. Bạn có thể chuẩn bị trước câu trả lời của mình, vui lòng sao chép; và chụp ảnh để sao lưu hộ chiếu Trung Quốc (hoặc các giấy tờ du lịch quốc tế khác) Vui lòng mang theo giấy tờ và các giấy tờ khác liên quan đến hành trình của bạn trong trường hợp khẩn cấp.

Vũ Hội Trong Rừng

Cho dù đó là đầu tư vào bất động sản, chương trình ngôi nhà thứ hai MM2H hay giáo dục và du học, Malaysia đang tạo ra sự bùng nổ về đầu tư ra nước ngoài. Bất động sản Malaysia là lĩnh vực ổn định nhất và phát triển nhanh nhất; với giá trị thấp hiện tại và khả năng cho vay sẵn có, giờ đây là thời điểm tốt để mua bất động sản.

Malaysia nằm gần xích đạo, có nhiệt độ trung bình hàng năm từ 26 đến 29°C, thích hợp để đi du lịch quanh năm, nhưng tháng 5 đến tháng 9 là tốt nhất ở Đông Malaysia. " Mùa "ngắm rùa&" cũng là mùa có nắng dồi dào và lượng mưa ít nhất ở Tây Malaysia nên tháng 5 đến tháng 9 là mùa du lịch đẹp nhất ở Malaysia.

Tháng 3, tháng 8 và tháng 12 hàng năm là mùa lễ hội mua sắm “&rdquo của Malaysia. Du khách có thể tận dụng thời gian này để đến Kuala Lumpur tận hưởng niềm vui. mua sắm. Ngoài Pavilion và Petronas Towers, The Exchange TRX, được mệnh danh là trung tâm mua sắm sang trọng bậc nhất Malaysia, cũng sẽ chính thức khai trương tại Kuala Lumpur vào ngày 29/11. Ngoài các cửa hàng chủ lực của các thương hiệu lớn nổi tiếng, còn có Ngoài ra còn có hơn 400 cửa hàng và nhiều thương hiệu quốc tế thậm chí lần đầu tiên có mặt tại Malaysia. Ngoài ra còn có một công viên thành phố rộng 4 mẫu trên tầng cao nhất của trung tâm mua sắm, rất đáng để ghé thăm! độc quyền ở Đông Nam Á Lần này tôi đưa khách hàng đi khảo sát các dự án bất động sản ở Malaysia và lựa chọn kỹ lưỡng những bất động sản chất lượng cao đã được nhiều nhà đầu tư công nhận. Toàn bộ quá trình kiểm tra sẽ được cung cấp bởi các chuyên gia bất động sản cấp cao với dịch vụ chu đáo 1-1, cung cấp cho người mua nhà ở Malaysia các dịch vụ toàn diện như lập kế hoạch hành trình, tư vấn cuộc hẹn, lãnh đạo đội ngũ tận tâm, vận chuyển ô tô đặc biệt, hướng dẫn mua nhà và thanh tra trường học. độc quyền ở Malaysia, nhưng nếu bạn không thể đi du lịch theo nhóm, bạn có thể liên hệ trước với chuyên gia tư vấn bất động sản Youju Đông Nam Á của chúng tôi: 15900450993 (cùng số trên WeChat). Chúng tôi sẽ bố trí nhân viên đi cùng bạn trong suốt quá trình theo thời gian kiểm tra của bạn. để giúp bạn lập kế hoạch hành trình xem nhà cụ thể và cho bạn biết thêm về điều kiện thị trường bất động sản ở Kuala Lumpur, Malaysia!

Bạn muốn biết xu hướng mới nhất của thị trường bất động sản Malaysia và thông tin chi tiết về đơn đăng ký ngôi nhà thứ hai? Bạn muốn biết thêm chi tiết về việc nộp đơn vào các trường quốc tế ở Malaysia? Hãy đến và tham gia chuyến tham quan ngoại tuyến toàn quốc của Hội nghị xúc tiến du học bất động sản ngôi nhà thứ hai của Malaysia do Youju Đông Nam Á và các nhà phát triển tổ chức! Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn trực tiếp ngay trước cửa nhà bạn, cũng như đại diện từ các nhà phát triển và văn phòng tuyển sinh trường quốc tế để giải đáp thắc mắc của bạn. Đây thực sự là cơ hội hiếm có để hiểu rõ và lựa chọn bất động sản Malaysia.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm các quốc gia và khu vực phổ biến như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền