Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Guerlain Imperial Bee Series Sức mạnh sửa chữa phi thường đến từ việc lựa chọn ong đen x công nghệ tiên tiến

Guerlain Imperial Bee Series Sức mạnh sửa chữa phi thường đến từ việc lựa chọn ong đen x công nghệ tiên tiến

thời gian:2024-05-14 15:33:12 Nhấp chuột:150 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

 

Kem dưỡng da ong mới*

 

* Tên sản phẩm là Kem làm sáng, phục hồi và làm mờ vết thâm Guerlain Imperial Bee Beauty của Pháp. Có nghĩa là làn da trở nên rạng rỡ hơn sau khi sử dụng sản phẩm.

Dòng sản phẩm sửa chữa thanh lọc Guerlain Imperial Bee

Dấu thời gian không chỉ xuất hiện ở dạng nếp nhăn và độ dẻo của da. Gần đây, theo báo cáo Nghiên cứu thái độ và sử dụng sản phẩm*, các đốm đen và tông màu da không đồng đều được liệt kê là mười vấn đề chăm sóc da và làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Trung tâm Nghiên cứu Guerlain đã cống hiến 15 năm qua cho những thành tựu tiên tiến trong lĩnh vực khoa học chống lão hóa và cho ra mắt loại kem dưỡng da ong mới* nhằm giải quyết hiệu quả trọng tâm toàn cầu của làn da vấn đề chăm sóc.

Tiến sĩ Fr&ecut;d&ecut;ric Bont&egrade;, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Guerlain, cho biết:“Phục hồi da tốt là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả và lâu dài -Tác dụng thanh lọc lâu dài quan trọng. ” Guerlain đổi mới mở chai công nghệ kép, có thể điều chỉnh các rối loạn sắc tố, phục hồi độ dẻo của da, giúp làn da luôn tươi trẻ và rạng rỡ.

*Được tiến hành ở Châu Âu, Hoa Kỳ và Châu Á vào năm 2022.

Tên sản phẩm là Kem làm trắng da, phục hồi và làm mờ vết thâm Guerlain Imperial Bee của Pháp. Có nghĩa là làn da trở nên rạng rỡ hơn sau khi sử dụng sản phẩm.

    

  Nghiên cứu của Guerlain khám phá ra sức mạnh bí ẩn của mật ong trắng Hawaii

Nhờ nền tảng nghiên cứu tiên tiến BeeLab, Trung tâm Nghiên cứu Guerlain tiếp tục khám phá sức mạnh quý giá của mật ong. Phòng thí nghiệm độc đáo này được xây dựng xoay quanh ba lĩnh vực nghiên cứu chính: ong, các sản phẩm từ ong và các thành phần hợp chất của chúng cũng như phục hồi da. Mỗi lĩnh vực nghiên cứu đều được dẫn dắt bởi một nhà khoa học nổi tiếng, người có tầm nhìn độc đáo đã dẫn đến việc phát hiện ra một thành phần xa xỉ mới ở Quần đảo Hawaii: mật ong trắng. Kết hợp các dẫn xuất vitamin C mạnh mẽ với axit trái cây AHA, tạo ra một tinh chất làm sáng phức hợp giúp ngăn chặn hiệu quả việc sản xuất melanin và giải quyết các rối loạn sắc tố.

 Mật ong trắng

 Hoạt chất mới mạnh mẽ, làm trắng và sáng da

 Nguồn

Loại mật ong trắng như ngọc quý giá này có đặc tính thanh lọc đặc biệt được thu hoạch từ hoa của Cây Kiawe huyền diệu. Cây Kiawe được nuôi dưỡng bằng nước ngầm từ các vụ phun trào núi lửa và cao và tươi tốt một cách bất thường. Điều hiếm hơn nữa là hơn 99% mật ong trắng của Hawaii là mật ong hoa đơn, có nghĩa là thành phần của nó hầu như chỉ bao gồm mật hoa từ Cây Kiawe. Với sự di chuyển không hạn chế của loài ong, công thức này rất hiếm được tìm thấy.

  Tác dụng

Các nhà khoa học từ phòng thí nghiệm Beelab phát hiện ra rằng ngoài việc bảo vệ da, mật ong trắng còn có thể làm giảm quá trình sản xuất melanin, từ nguồn Cải thiện các đốm, xỉn màu và da không đều màu.

Hiệu quả

Trung tâm Nghiên cứu Guerlain đã tái tạo lớp biểu bì bị melanin hóa từ các nhà tài trợ Trung Quốc và sử dụng tia cực tím để xác minh tác dụng của mật ong trắng đối với việc Bảo vệ và phục hồi vết sắc tố. Thử nghiệm in vitro này so sánh tác động của nồng độ 0,1% mật ong trắng và niacinamide (một hoạt chất làm trắng tổng hợp nổi tiếng, nồng độ 0,1% là liều lượng không gây độc tế bào tối đa) đối với độ sáng của da và sự phân bổ melanin sau 6 ngày. Kết quả nghiên cứu cho thấy mật ong trắng có tác dụng làm sáng da tuyệt vời và hiệu quả hơn niacinamide.

Da trở nên trong trẻo hơn

Da được làm trắng bằng niacinamide sau khi chiếu tia UV Mật ong

Tổng hợp melanin

Đấu Rồng Hổ

Mật ong làm trắng Nicotinamide cho da tiếp xúc với tia cực tím tia

Vitamin C

Thích hợp nhất cho các dẫn xuất chống oxy hóa và làm trắng da

Nguồn

Các dẫn xuất vitamin C được thêm vào Guerlain Bee Light Cream* đã được sàng lọc nghiêm ngặt để đảm bảo tính ổn định của công thức và dễ hấp thụ. Axit ethyl ascorbic này được giải phóng dần dần để đạt hiệu quả tối ưu.

Chức năng

Vitamin C không chỉ có tác dụng ngăn chặn sự sản sinh melanin, cải thiện các vết nám và làm da không đều màu từ gốc mà còn có tác dụng đặc biệt đặc tính chống oxy hóa Nó có thể bảo vệ tế bào khỏi tác hại từ bên ngoài ngay lần đầu tiên.

Hiệu quả

Đã được các nhà khoa học Guerlain xác minh, mật ong trắng có thể tăng tác dụng làm trắng của các dẫn xuất vitamin C lên 47%**. Có thể thấy từ hình bên dưới, khi trộn 0,125% mật ong trắng và vitamin C với nhau sẽ có tác dụng làm giảm tổng hợp melanin (-36%) tốt hơn so với chỉ dùng riêng 2 thành phần này (-22% và -24%) .

Tổng hợp melanin

Làm trắng da nhờ tia cực tím Mật ong Vitamin C Mật ong làm trắng da + Vitamin C

*Tên sản phẩm là Kem làm sáng da, phục hồi và làm mờ vết thâm Guerlain Emperor Bee Zi của Pháp. Có nghĩa là làn da trở nên rạng rỡ hơn sau khi sử dụng sản phẩm.

**Thành phần được thử nghiệm trong ống nghiệm.

{999 bào hành Bee Series

Lấy cảm hứng từ khoa học thần kinh, Trung tâm Nghiên cứu Guerlain chọn lọc các hoạt chất mạnh mẽ từ tổ ong và trộn chúng thành tinh chất cô đặc đột phá để tạo ra một sản phẩm phục hồi trẻ trung. Công nghệ sửa chữa ong đen được nâng cấp là cốt lõi của Dòng sản phẩm Guerlain Imperial Bee Ngoài mật ong đen đặc biệt và sữa ong chúa độc quyền từ Đảo Ouechan ở Brittany, Pháp, hãng còn bổ sung thêm ba loại mật ong nguyên chất từ ​​đảo (Corsica, Pháp), đảo Ikaria ở Hy Lạp và quần đảo Åland ở Phần Lan).

Những thành phần này kích hoạt hệ thống collagen của da và tăng cường cơ chế tự sửa chữa tự nhiên của da. Tăng cường kết nối giữa tế bào thần kinh và tế bào da gấp ba lần*, cải thiện hiệu quả phục hồi lên 47% trong vòng 24 giờ**, kích thích tổng hợp collagen loại I và loại III (tăng lần lượt là 158% và 77%)***), và làm mờ dần sự xuất hiện của dấu vết lão hóa.

 

Tăng cường kết nối giữa tế bào thần kinh và tế bào da gấp ba lần

Ảnh: Các ô đối chứng chưa được xử lý (trái); các ô được xử lý bằng Công nghệ sửa chữa ong đen nâng cấp (phải)

Các nhà khoa học tại Phòng thí nghiệm BeeLab kết hợp màu đen nâng cấp Công nghệ sửa chữa ong và mật ong trắng với tác dụng làm sáng da gấp đôi, có thể đồng thời cải thiện độ trắng và độ dẻo của da, đồng thời phát huy tác dụng tuyệt vời.

*Các nghiên cứu trong ống nghiệm (đồng nuôi cấy tế bào thần kinh và tế bào biểu bì) cho thấy rằng sau 30 giờ điều trị bằng Công nghệ sửa chữa Black Bee nâng cấp, so với nhóm đối chứng không được điều trị, tế bào thần kinh Sự tăng trưởng được kích thích bằng cách tăng cường gấp ba lần.

**Các nghiên cứu trong ống nghiệm (đồng nuôi cấy tế bào thần kinh và tế bào biểu bì) cho thấy rằng sau 24 giờ điều trị bằng Công nghệ sửa chữa Black Bee nâng cấp, so với nhóm đối chứng không được điều trị, Thanh khoản tế bào tăng 47%.

**Nghiên cứu trong ống nghiệm về nguyên bào sợi, kết quả thu được sau khi điều trị bằng Công nghệ sửa chữa Black Bee nâng cấp trong 5 ngày, so với nhóm đối chứng không được điều trị.

2}

Thời gian trôi qua khi độ dẻo của da giảm (thể hiện ở chỗ thiếu độ săn chắc và đàn hồi) thì các vết thâm sẽ ngày càng nhiều và sâu hơn. Để giảm bớt hiện tượng che giấu vẻ ngoài trẻ trung này, Trung tâm Nghiên cứu Guerlain đã phát triển loại kem chống tàn nhang mới của Guerlain Imperial Bee để phục hồi làn da trẻ trung và rạng rỡ. Thoa nhẹ kem này lên mặt để cải thiện hiệu quả tình trạng xỉn màu và làm cho làn da của bạn trở nên trong trẻo và ẩm mượt. Sau khi sử dụng một thời gian, lỗ chân lông sẽ se khít hơn, các vết nám giảm bớt, làn da trở nên mịn màng hơn, làn da trông trẻ trung và rạng rỡ hơn.

Loại kem này có công thức độc đáo kết hợp hoàn hảo giữa hiệu quả, cảm giác thích thú và các thành phần tự nhiên. Chứa 93% thành phần tự nhiên**, nó kết hợp độ mịn của kem với kết cấu tươi mát của gel. Nó tan chảy ngay khi bạn thoa lên, tạo cảm giác thoải mái và hoạt động giống như một rào cản chăm sóc da. Da trở nên mềm mại, mịn màng, săn chắc và đàn hồi hơn.

*Tính theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 16128, bao gồm cả hàm lượng nước.

Tên sản phẩm là Kem làm trắng da, phục hồi và làm mờ vết thâm Guerlain Imperial Bee của Pháp. Có nghĩa là làn da trở nên rạng rỡ hơn sau khi sử dụng sản phẩm.

Loại bỏ vết thâm 8 năm tuổi sau 8 tuần*

*Vết đen tương đương 8 năm đề cập đến kết quả thu được bằng cách so sánh mật độ của vết đen trong quá trình thử nghiệm. Dữ liệu đến từ các phòng thí nghiệm của bên thứ ba. Bốn mươi bảy nữ tình nguyện viên châu Á từ 38 đến 60 tuổi đã sử dụng sản phẩm này trên toàn bộ khuôn mặt và cổ hai lần một ngày. Sau 8 tuần sử dụng liên tục, kết quả đã được các chuyên gia da liễu đánh giá. Dữ liệu chỉ mang tính tham khảo, kết quả thực tế có thể khác nhau tùy theo từng người.

Đấu Rồng Hổ

Đã sử dụng được 8 tuần

 

Da

 

Độ sáng*

 

+46%

 

Độ chắc chắn*

 

+40%

 

Tính linh hoạt*+44%

 *47 phụ nữ sử dụng sản phẩm này hai lần một ngày trong 8 tuần và được các chuyên gia da liễu đánh giá. kết quả.

Tuân thủ khái niệm thiết kế phát triển bền vững

Guerlain Imperial Bee Dòng ZI đã tích hợp thành công trải nghiệm cảm giác tiên tiến, công nghệ và tính bền vững.

Bee Light Cream* được đóng trong chai thủy tinh có thể thay thế được thiết kế thân thiện với môi trường, chứa ít nhất 20 đến 40% thủy tinh tái chế. So với phiên bản 2016 của Imperial Bee Cream, lượng thủy tinh trong mỗi chai đã giảm đi một nửa. Tuy vẫn đảm bảo chất liệu nhẹ và tinh tế của chai nhưng vẫn giữ được độ cứng của thủy tinh, đây là một thành tựu lớn về mặt công nghệ. đột phá. Thể tích của hộp đóng gói cũng đã được điều chỉnh và tối ưu hóa, chỉ giữ lại thể tích đóng gói cần thiết.

*Tên sản phẩm là Kem làm sáng, phục hồi và làm mờ vết thâm Guerlain Imperial Bee White. Có nghĩa là làn da trở nên rạng rỡ hơn sau khi sử dụng sản phẩm.

Guerlain bảo vệ loài ong

Bảo vệ loài ong là trách nhiệm không thể trốn tránh của Guerlain

Ong là nhân chứng của thời đại và là người bảo vệ trung thành cho sự đa dạng sinh học. Ngày nay, chúng đang phải đối mặt với một thảm họa để sinh tồn. Trong hơn mười năm, Guerlain đã tiếp tục thúc đẩy "Dự án bảo vệ ong Guerlain" để bảo vệ những loài thụ phấn quý giá này và đã đạt được 14 sáng kiến ​​hợp tác và ý nghĩa.

Bảo tồn và thụ phấn

Từ năm 2011: Tài trợ cho Hiệp hội Bảo vệ Ong đen ở Ouechan, Brittany (ACANB), sự hỗ trợ có thể Liên tục phát triển.

2021: Tài trợ cho Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Shanshui, một tổ chức phi chính phủ của Trung Quốc chuyên bảo vệ các loài và hệ sinh thái có nguy cơ tuyệt chủng.

Từ năm 2022: Phối hợp với Mạng lưới Đa dạng sinh học Ong, tạo ra danh sách các loài thụ phấn hoang dã và nguồn mật hoa xung quanh tổ ong của những người nuôi ong Guerlain.

Giáo dục

2018: “Bee Academy” các khóa học sẽ được mở ở các trường tiểu học để nâng cao hiểu biết của thế hệ trẻ về loài ong và bảo vệ nhận thức của ong về sự cần thiết.

2020: Tài trợ cho sáng kiến ​​của Quỹ GoodPlanet do nhiếp ảnh gia và nhà sinh thái học Yann Arthus-Bertrand sáng lập, nhằm tạo ra những không gian giáo dục được thiết kế đặc biệt để khám phá thế giới loài ong và nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ về tầm quan trọng của việc bảo vệ loài ong.

      

  2020: Guerlain và UNESCO hợp tác khởi động Dự án Doanh nhân“Những người nuôi ong nữ” Đồng thời, chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác với các tổ chức phi chính phủ kiểu mẫu ở địa phương, bao gồm Conapi ở Ý, Selva Maya Fundaci&ocut;n (FSM) ở Mexico, Hiệp hội Umeda Mitsubachi ở Osaka, Hiệp hội Ginza Mitsubachi ở Tokyo và El Rinc&ocut; và de la Abeja.

Đổi mới

2021: Tài trợ cho Ủy ban Pháp của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) trong thời gian ba năm; Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia Pháp trong ba năm để hỗ trợ dự án Spipoll.

2023: Hỗ trợ Beesforlife phát triển các sáng kiến ​​chống lại ong bắp cày khổng lồ châu Á nhằm bảo vệ ong mật.

 

Bộ sưu tập ong hoàng gia Guerlain

 

Sức mạnh sửa chữa phi thường, bắt nguồn từ việc tuyển chọn Ong Đen 999}

 

Tiên phong nghiên cứu khoa học“bee”, làm sáng và đẹp da

Ra mắt vào tháng 4 năm 2024

 

50ml/RMB1590

 

Hộp mực thay thế

 

50ml/RMB1350 (Ra mắt vào tháng 6 năm 2024)

*Tên sản phẩm là Kem trị vết thâm phục hồi sáng da Guerlain Imperial Bee White Brightening Repair của Pháp. Có nghĩa là làn da trở nên rạng rỡ hơn sau khi sử dụng sản phẩm.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền