Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Chào mừng tất cả các khách hàng! ERA Thái Lan có dự án mới, mời các bạn đón xem!

Chào mừng tất cả các khách hàng! ERA Thái Lan có dự án mới, mời các bạn đón xem!

thời gian:2024-05-14 15:09:55 Nhấp chuột:122 hạng hai
Ngưu Ngưu 1-Global Newswire (globalnewswire.cn):

Những giọt mưa màu bạc mang lại cho bề ngoài kính và bê tông vẻ thẩm mỹ hiện đại, táo bạo. Chỉ sử dụng những vật liệu chất lượng cao nhất và tay nghề để tạo ra cách bố trí đẹp mắt và tiện dụng, các phòng và tiện nghi được thiết kế để đáp ứng những mong đợi khắt khe của cuộc sống hiện đại.

Ngưu Ngưu 1-

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm các quốc gia và khu vực phổ biến như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền