Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Tập trung vào mỹ phẩm ODM, lãnh thổ OEM của Yunfeishi không chỉ là giao dịch một lần

Tập trung vào mỹ phẩm ODM, lãnh thổ OEM của Yunfeishi không chỉ là giao dịch một lần

thời gian:2024-05-14 15:21:36 Nhấp chuột:89 hạng hai
Global Newswire.cn: Đường MạtChược 2PG

 

Là một trong số ít nhà máy ODM mỹ phẩm ở Trung Quốc chuyên về mỹ phẩm dùng một lần, Yunfeishi gần đây đã thông báo rằng trên cơ sở đó của hoạt động kinh doanh bán hàng thứ cấp, nó sẽ tập trung vào hoạt động kinh doanh thương hiệu mới nổi ODM và thương hiệu quốc tế ODM. Động thái này chủ yếu nhằm hỗ trợ sự phát triển của các thương hiệu mới nổi trong và ngoài nước.

 

1. Tập trung vào kinh doanh mỹ phẩm ODM để phục vụ phát triển thương hiệu mới

“Như chúng ta đã biết, các thương hiệu mỹ phẩm mới nổi thường phải đối mặt với nhiều“tình huống khó xử” trong giai đoạn đầu phát triển, chẳng hạn như không đủ vốn, yêu cầu tính linh hoạt cao đối với chuỗi cung ứng và một số lượng lớn SKU, giao hàng nhanh và phản hồi nhanh từ nhà máy. Những nhu cầu này về cơ bản tập trung vào tốc độ và tính linh hoạt. Các công ty lớn trong ngành có thể khó đáp ứng mọi nhu cầu của các thương hiệu mới nổi. thời gian, một công ty nhỏ như Yunfeishi Ưu điểm của xưởng đúc được nêu bật. “Người phụ trách Yunfei Shi ra ngoài nói.

Công ty Yunfeishi được thành lập vào năm 2008. Đây là một công ty ODM chuyên nghiệp chuyên về mỹ phẩm dùng một lần và bút trang điểm. Nhà máy được định vị để cung cấp dịch vụ OEM cho các thương hiệu mới nổi và thương hiệu quốc tế. Nhà máy được đặt tại Công viên Dongfangmei Guzhuangxing, Quận Fengxian, Thượng Hải. Tính đến thời điểm hiện tại, nó có 2 nhà máy, có diện tích 22 mẫu Anh và 54 nhà máy mỹ phẩm. dây chuyền sản xuất. Năng lực sản xuất toàn diện hàng năm đạt 800 triệu chiếc.

 

Kể từ khi thành lập, Yunfeishi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với nhiều thương hiệu trong và ngoài nước nhờ lợi thế về chất lượng cao, tốc độ và tính linh hoạt Các mối quan hệ bao gồm L'Oreal, Nu Skin, Maxine, Mao Geping, Herborist, Proya, Hua Xizi, Perfect Diary, v.v.

2. Hoạt động kinh doanh ở nước ngoài được phát triển đồng thời và thị trường trong và ngoài nước được mở rộng

 

Ngoài việc đưa ra các gợi ý phát triển thương hiệu mới, Yunfeishi còn hướng tới các thị trường quốc tế có tiềm năng lớn, đặc biệt là Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Malaysia , v.v., đang phát triển nhanh chóng tại thị trường Đông Nam Á.

Điều đáng nói là Tập đoàn Cosmax, trong đó Yunfei Shi là thành viên, đã thành lập ở Hàn Quốc vào năm 1992. Ngày nay , chúng tôi đã đầu tư và xây dựng các nhà máy của riêng mình tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia và Hoa Kỳ. Hơn 15 trong số 20 công ty tập đoàn làm đẹp hàng đầu thế giới đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với Cosmax. Là thành viên của Tập đoàn Cosmax, Yunfeishi cũng đã tích lũy được kinh nghiệm đáng kể trong việc đổi mới công nghệ mỹ phẩm và quản lý chất lượng, đồng thời duy trì sự hội nhập với thị trường quốc tế, việc tung ra một cách bố trí thị trường thương hiệu quốc tế là chưa đủ.

 

Đường MạtChược 2PG

Người phụ trách Yunfeishi cho biết: Trong tương lai, hoạt động kinh doanh ODM thương hiệu mới và thương hiệu quốc tế ODM sẽ trở thành trọng tâm của Yunfeishi Hai điểm tăng trưởng hiệu suất chính. Yunfeishi sẽ mở rộng các loại sản phẩm dựa trên danh mục bút trang điểm và dùng một lần ban đầu, bao gồm các danh mục chăm sóc da và trang điểm vào lãnh thổ kinh doanh của mình, đồng thời cải thiện mức độ dịch vụ toàn diện cho các thương hiệu mới nổi và thương hiệu quốc tế.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền