Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Cục Di trú Úc đã đóng đơn xin thị thực phổ biến WHV đối với người Trung Quốc. Có nhiều cách để đến Úc.

Cục Di trú Úc đã đóng đơn xin thị thực phổ biến WHV đối với người Trung Quốc. Có nhiều cách để đến Úc.

thời gian:2024-05-14 15:35:07 Nhấp chuột:122 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Năm 2023, cải cách chính sách nhập cư của Australia chính thức được triển khai và chính sách này tiếp tục thay đổi. Cách đây vài ngày, chính phủ Úc đã đóng cửa thị thực WHV qua đêm. Đây là loại thị thực dành riêng cho người Trung Quốc và chỉ được cấp một lần trong đời.

Thị thực WHV cho phép tham gia trao đổi văn hóa và du lịch, đồng thời cho phép chủ sở hữu ở lại hoặc/và làm việc tại Úc trong 12 tháng kể từ ngày đến lần đầu tiên; tối đa 4 tháng. Theo Quy định 8547, bạn có thể làm việc cho cùng một người chủ trong tối đa 6 tháng.

Chỉ riêng trong năm nay, số người đăng ký WHV ở Trung Quốc đã vượt quá 100.000. Việc đóng cửa không báo trước này cho thấy chính sách nhập cư của chính phủ Australia tiếp tục thắt chặt. Mới tháng trước, hạn ngạch chính thức của Úc đã bị cắt giảm 75% và hạn ngạch nhập cư kinh doanh được công bố trực tiếp xuống 0. Đồng thời, yêu cầu đầu tư tối thiểu đối với người nhập cư đầu tư Úc đã tăng từ 750.000 AUD lên 1,5 triệu AUD.

Các hoạt động liên tục không thể không khiến những người nộp đơn có ý định đến Úc than thở rằng họ nên nhập cư càng sớm càng tốt. Cũng có những ứng viên sáng suốt đang hướng sự chú ý đến Vanuatu, một quốc gia nhỏ ở Châu Đại Dương, nằm cùng Châu Đại Dương với Úc và có dự luật nhập cư gần Úc.

Đêm nhạcdisco M

Kể từ tháng 6, đã có tin tức rằng những người nhập cư mới từ Vanuatu đã nộp đơn xin thị thực Úc và New Zealand thành công: Nó Được biết, có rất nhiều người nộp đơn sử dụng Vanuatu làm bàn đạp đến Úc và New Zealand. Tiếp theo, 5 nhóm người nộp đơn đã được cấp thị thực Úc và những người này đều đạt được tư cách Vanuatu thông qua Dự án Đầu tư Quốc tịch CIIP.

Ông Y đến từ Nam Kinh đã bị từ chối nhập cư đoàn tụ gia đình ở Trung Quốc. Sau khi nhập quốc tịch thông qua dự án nhập cư đầu tư CIIP của Vanuatu, ông đã được cấp thị thực thăm quan công tác Úc thành công và đoàn tụ với gia đình mình. gia đình;

Anh W đến từ Tứ Xuyên không xin được thị thực lao động Úc nên đã nộp đơn xin hộ chiếu Vanuatu. Anh ấy đã nhận được hộ chiếu sau một tháng. đã nộp đơn xin thị thực đến Trung tâm Thị thực Úc ở Port Vila. Sau khi hạ cánh ở Úc, chúng ta có thể khám phá thêm các cơ hội.

Ông S đến từ Bắc Kinh có cô con gái duy nhất đang học ở New Zealand từ khi còn học trung học cơ sở. Sau nhiều năm đi du lịch khắp đất nước và nước ngoài, ông S đã nghĩ ra ý tưởng này. ý tưởng nhập cư. Chính sách nhập cư của New Zealand đối với Trung Quốc tương đối nghiêm ngặt và có yêu cầu về ngôn ngữ. Ông S đã thông qua Vanuatu CIIP, chỉ đầu tư 100.000 USD và nhận được hộ chiếu Vanuatu sau một tháng. Sau khi nhập quốc tịch Vanuatu vào tháng 6/2023, ông S đã ngay lập tức nộp đơn xin thị thực thường trú tại New Zealand và mới đây đã được chấp thuận thành công.

Chỉ trong tháng này, Chương trình Thị thực Trao đổi Thái Bình Dương do Úc khởi xướng đã chính thức được đệ trình lên Quốc hội để bắt đầu quá trình triển khai. Kế hoạch này được Australia đưa ra nhằm tăng cường mối quan hệ với các quốc đảo Thái Bình Dương và cùng xây dựng môi trường khu vực hài hòa. Kế hoạch này chủ yếu cung cấp một kênh xanh cho cư dân của các quốc đảo Thái Bình Dương, bao gồm cả Vanuatu, nhập cư vào Úc, đồng thời cung cấp cho họ cơ hội việc làm. Theo thủ tục, kế hoạch sẽ chính thức được triển khai trước cuối năm nay. Đến lúc đó, Vanuatu và các quốc đảo Thái Bình Dương khác sẽ nhận được hạn ngạch hàng năm là 3.000 cư dân Australia. Với những ứng viên Trung Quốc muốn định cư Úc không điều kiện và muốn tìm quốc gia khác làm bàn đạp thì Vanuatu gần như là quốc gia được lựa chọn.

Đêm nhạcdisco M

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm các quốc gia và khu vực phổ biến như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền