Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Hợp tác chiến lược giữa Đại học Khoa học và Công nghệ Thông tin Nam Kinh và Viện Công nghệ Nam Thông mở ra mô hình phát triển mới chất lượng cao

Hợp tác chiến lược giữa Đại học Khoa học và Công nghệ Thông tin Nam Kinh và Viện Công nghệ Nam Thông mở ra mô hình phát triển mới chất lượng cao

thời gian:2024-05-14 15:29:31 Nhấp chuột:135 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Chiều ngày 17 tháng 3, một buổi lễ ký kết đặc biệt đã được tổ chức tại giảng đường của thư viện Đại học Khoa học và Công nghệ Thông tin Nam Kinh. Li Beiqun, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đại học Khoa học và Công nghệ Thông tin Nam Kinh và Chen Mingyu, Chủ tịch kiêm Hiệu trưởng Viện Công nghệ Nam Thông, đã thay mặt hai trường ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Cao Weixing, Ủy viên Thường vụ Ủy ban Toàn quốc lần thứ 14 của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc, Phó Giám đốc Ủy ban Giáo dục, Khoa học, Y tế và Thể thao, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Liên đoàn Dân chủ Trung Quốc, và các chuyên gia liên quan đã chứng kiến Việc ký kết. Điều này đánh dấu rằng Đại học Khoa học và Công nghệ Thông tin Nam Kinh sẽ cùng nhau nâng cao chất lượng đào tạo nhân tài, cùng tăng cường xây dựng các ngành và chuyên ngành, cùng xây dựng đội ngũ giảng viên tài năng cấp cao, thúc đẩy đổi mới hợp tác và hợp tác nghiên cứu giữa ngành-đại học và cùng nhau tăng cường hợp tác và trao đổi quốc tế nhân dịp Quốc khánh.

Bài 3 cây

Việc ký kết này là dấu hiệu cho thấy Đại học Khoa học và Công nghệ Thông tin Nam Kinh, với tư cách là“kép hạng nhất ”đại học, thực hành khái niệm phát triển mở, mở rộng không gian bức xạ, thúc đẩy trường đại học "hạng nhất kép" để hỗ trợ sự phát triển chất lượng cao của các trường cao đẳng và đại học tư thục, đồng thời góp phần vào sự phát triển phối hợp và phối hợp của các trường đại học cao hơn. giáo dục ở Giang Tô. Điều này có ý nghĩa tích cực trong việc làm phong phú thêm khái niệm phát triển mở và mở rộng các lĩnh vực hợp tác. Là một trường đại học tư thục đại học, việc ký kết hợp đồng này của Viện Công nghệ Nam Thông sẽ tạo động lực mới cho sự phát triển đầy ý nghĩa và chất lượng cao của trường.

Các chuyên gia liên quan khẳng định đây là hành trình hai chiều chất lượng cao. Cao Weixing ca ngợi sự hợp tác chiến lược này nhằm mở ra mô hình phát triển chất lượng cao 1+1>2 mới, đồng thời cung cấp một mô hình mới cho các trường đại học“gấp đôi&rdquo quốc gia và các trường đại học cấp cao Giang Tô; để lãnh đạo và hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của các trường đại học tư thục. Dự kiến, cả hai bên sẽ tích cực đóng vai trò chủ đạo trong việc xây dựng kỷ luật, nâng cao hiệu quả chất lượng đào tạo nhân tài chuyên môn, nỗ lực tìm kiếm các cơ chế hiệu quả để thúc đẩy sự phát triển chung của cả hai bên, tiếp tục tăng cường hợp tác, lập kế hoạch phát triển chung và phấn đấu đạt được mục tiêu chung. kết quả hợp tác mong đợi. (Text/Zhang Pengfei)

Vào ngày 17 tháng 3, hội nghị thời trang loạt sản phẩm thu đông 2024 của thương hiệu thiết kế độc lập SHANG1 BY SHANGYI đã được tổ chức tại Bắc Kinh.

Vào ngày 28 tháng 2 năm 2024, vụ đẩy băng đã xảy ra tại Hồ Bosten thuộc huyện Bohu, Châu tự trị Mông Cổ Bayingolin, Khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương.

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, Vườn văn hóa và sinh thái Luling ở huyện Jizhou, thành phố Ji'an, tỉnh Giang Tây tràn ngập những khu rừng đầy màu sắc và người dân đi lang thang khắp nơi và tận hưởng niềm vui sinh thái.

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, châu tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Bài 3 cây

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền