Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Tạo một ngoại lệ! Vanuatu sẽ mở thêm các đợt nhập tịch vào ngày 30/8

Tạo một ngoại lệ! Vanuatu sẽ mở thêm các đợt nhập tịch vào ngày 30/8

thời gian:2024-05-14 15:32:53 Nhấp chuột:117 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Tin tức mới nhất từ ​​Vanuatu là chính phủ đã quyết định tổ chức một cuộc họp nhập tịch bổ sung vào ngày 30 tháng 8 để đảm bảo tiến độ của đơn xin nhập cư đầu tư CIIP. Đến lúc đó, tất cả các đơn đăng ký CIIP đã gửi đều có thể được phê duyệt trước.

THỂ THAO

Các nguồn liên quan cho biết cuộc họp nhập tịch bổ sung này có thể liên quan đến “xử lý đăng nhập% 26rdquo;Liên quan sắp tới đến Thỏa thuận mới. Cục Quản lý xuất nhập cảnh mong muốn nỗ lực hết sức để mở luồng xanh cấp tốc cho khách hàng trước khi chính sách mới được ban hành.

Kể từ khi ban hành Đạo luật Nhập cư, Vanuatu đã nổi tiếng với những lợi thế nhanh chóng, thuận tiện và chi phí thấp. Yêu cầu đăng nhập để xử lý sau đó chắc chắn sẽ làm tăng số tiền và chi phí của người nộp đơn. chi phí thời gian nên sự thay đổi chính sách Trong khoảng thời gian cuối cùng trước thời hạn, Cục Nhập cư Vanuatu cũng đang làm việc ngoài giờ để ưu tiên cho dự án nhập cư đầu tư CIIP.

Có thông tin cho rằng các quan chức chính của Cục Nhập cư Vanuatu sẽ tới Úc vào tháng 9 để thảo luận về việc miễn thị thực Úc. Mục đích của việc mở thêm các cuộc họp nhập tịch có thể là để đảm bảo rằng Tiến trình nộp đơn sẽ không bị ảnh hưởng bởi cuộc họp của chính phủ Úc.

THỂ THAO

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm các quốc gia và khu vực phổ biến như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền