Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Thành Đô cung cấp cho sinh viên nhiều con đường để học cao hơn

Thành Đô cung cấp cho sinh viên nhiều con đường để học cao hơn

thời gian:2024-05-14 15:12:48 Nhấp chuột:179 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Vào ngày 22 tháng 10, một diễn đàn cấp cao về nuôi dưỡng những tài năng sáng tạo hàng đầu đã được tổ chức tại Cơ sở Pidu của Trường Tianli Thành Đô. Tại diễn đàn, hàng chục huấn luyện viên thi đấu hàng đầu đã gặp mặt trực tiếp với phụ huynh, giáo viên và học sinh để thảo luận về nhiều kênh nhằm ươm mầm những tài năng sáng tạo hàng đầu.

 “Chỉ bằng cách coi trọng giáo dục, chúng ta mới có thể giành được tương lai và việc bồi dưỡng những tài năng nghiên cứu khoa học có tính cạnh tranh đã trở thành yêu cầu mới của thời đại đối với sự phát triển của giáo dục. ” Shen Peng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục Thành phố Thành Đô, chỉ ra rằng giáo dục phổ thông chất lượng cao là mảnh đất màu mỡ để ươm mầm những tài năng đổi mới, giáo viên phải có khả năng kích thích trí tò mò, trí tưởng tượng, tính sáng tạo và tư duy phản biện của học sinh. chú ý phát triển nhân cách, thể chất và trí tuệ, thẩm mỹ và các phẩm chất khác của học sinh, bồi dưỡng những tài năng sáng tạo hàng đầu và phát triển toàn diện.

 “Những đứa trẻ nào phù hợp để tham gia cuộc thi? ”Lu Zhixiang, giáo viên đặc biệt ở tỉnh Hồ Bắc, giáo viên cao cấp và huấn luyện viên huy chương vàng cuộc thi Vật lý quốc tế, tin rằng ngoài việc thông minh, tập trung và ý thức, trẻ phù hợp để tham gia cuộc thi còn cần có thân hình khỏe mạnh, điểm toán vững và khả năng đọc viết tốt, có khả năng quan sát nhạy bén mọi thứ xung quanh và đầy tò mò về thế giới.

Tang Zhaojun, phó hiệu trưởng khoa trung học của Trường Quốc tế Mianyang Dongchen, cho biết những học sinh phù hợp để tham gia cuộc thi cũng cần có quan điểm sống tốt, có khả năng ngồi yên, có khả năng tập trung và hứng thú học tập cao. Có nhận thức và khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề.

các trường trung học cơ sở đã trực tiếp đến hiện trường tổ chức các buổi hội thảo về nuôi dưỡng những tài năng đổi mới hàng đầu.

Giáo sư Zhang Xiwen, trưởng ban tuyển sinh cuộc thi lớp của Qian Xuesen tại Đại học Thanh Hoa và huấn luyện viên đội tuyển Olympic Vật lý quốc gia, cho biết nhà trường ưu tiên những học sinh có khả năng tự học và năng lực vững vàng để chống lại những thất bại và nhà trường sẽ cung cấp trước khả năng nghiên cứu bằng cách đưa nó vào hệ thống đào tạo đại học, chúng tôi hy vọng rằng sinh viên có thể dành nhiều thời gian hơn cho nghiên cứu khoa học và cạnh tranh.

Zhang Lei, Giám đốc Tuyển sinh tại Đại học Tứ Xuyên, giới thiệu rằng cơ chế đào tạo của Đại học Tứ Xuyên rất linh hoạt. Sinh viên có thể tham gia các lớp học đỉnh cao sau khi vào trường. , họ có thể theo đuổi các nghiên cứu chuyên nghiệp trong năm thứ nhất và năm thứ hai.

Luo Shi, Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Tianli, cho biết Trường Tianli Thành Đô đã đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng các cuộc thi theo chủ đề trong những năm qua. Tại diễn đàn, Xiong Xiaoliang, Bí thư Đảng ủy Trường Khoa học Máy tính Đại học Bắc Kinh, đã trao tặng Trường Khoa học Máy tính Đại học Bắc Kinh “Cơ sở Đổi mới và Khởi nghiệp% 26rdquo” của Trường Khoa học Máy tính Đại học Bắc Kinh. (Chen Jiao)

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành để đảm bảo rằng các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.

Ở các làng người Đồng xưa nay có câu “làng nào cũng phải có tháp trống, sông nào cũng phải có cầu mưa gió”. Đặc điểm này được thể hiện qua kinh nghiệm lâu đời của người Đồng sống ở miền núi

Trong những năm gần đây, các vùng tiếp tục tăng cường quản lý và phục hồi môi trường sinh thái cũng như quản lý hệ sinh thái đất ngập nước. môi trường đã được cải thiện đáng kể. Với việc xây dựng công viên đất ngập nước, môi trường đất ngập nước đã được cải thiện và bảo vệ một cách hiệu quả. Nhiều loài chim xuất hiện ở đây, đậu, kiếm ăn, rượt đuổi và vui chơi, trở thành một cảnh đẹp ở vùng đất ngập nước.

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại trang trại gió xung quanh Trang trại Hải dương Vịnh Sanggou ở thành phố Dung Thành, tỉnh Sơn Đông, các tuabin gió phản chiếu ánh bình minh, các tàu đánh cá, và trang trại biển một cách ổn định. Truyền năng lượng xanh

Trong những năm gần đây, nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa thời gian rảnh rỗi của những người về hưu trong cộng đồng, Trung tâm Giáo dục Cộng đồng của Khu công nghệ cao Haian ở tỉnh Giang Tô kiên quyết bắt đầu từ những đặc điểm của người cao tuổi để đánh giá cao— mô phỏng—Mô hình giảng dạy lớp khiêu vũ của Xuechuang tích cực khám phá việc dạy khiêu vũ để đối phó với sự lão hóa và được những người về hưu yêu thích.

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2023, tại Cộng đồng Wannian, thị trấn Pingjin, quận Liangping, Trùng Khánh, những ngôi làng rải rác, cánh đồng lúa vàng và những con đường nông thôn quanh co bổ sung cho nhau tạo nên nét chữ A tươi đẹp hình ảnh vùng quê.

Quang Minh.com và Cơ quan Ảnh Trung Quốc đã chọn ra những tác phẩm đoạt giải trước đây của Cuộc thi Ảnh Trung Quốc với chủ đề "hồi sinh nông thôn và thịnh vượng chung" để thể hiện một bức tranh mới về nông thôn sự hồi sinh. Sử dụng hình ảnh để kể những câu chuyện tiếng Trung và truyền bá tiếng nói tiếng Trung qua hình ảnh.

Công viên địa chất chủ đề giữa các vì sao ở Thung lũng ngoài hành tinh ở Thị trấn Kangle, Thị trấn Dahe và Thị trấn Mông Cổ Baiyin, Quận tự trị Sunan Yugur, Thành phố Zhangye, Tỉnh Cam Túc, là thành viên của Công viên địa chất toàn cầu Zhangye của UNESCO Một phần quan trọng của. Công viên có tổng diện tích 17,34 km2, bao gồm trung tâm dịch vụ du khách và 4 danh lam thắng cảnh chính: Thung lũng Sao Hỏa, Thung lũng Sao Thủy, Thung lũng Sao Mộc và Khu luyện thép Lớn

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2023, Mười khinh khí cầu đã bay qua Khu thắng cảnh Danxia đầy màu sắc ở Zhangye, tỉnh Cam Túc, mang đến cho khách du lịch một cuộc gặp gỡ tuyệt đẹp giữa khinh khí cầu và Núi Cầu Vồng..

Kho Báu CủaYêu TinhPG

Núi Sanqing là di sản thiên nhiên thế giới, công viên địa chất thế giới và là điểm thu hút khách du lịch cấp 5A quốc gia—— nằm ở phía đông bắc Thành phố Thượng Nhiêu, Tỉnh Giang Tây. với hàng ngàn đỉnh núi và hàng ngàn thung lũng, cây cổ thụ um tùm, các loài chim quý hiếm sinh sống, quanh năm mây mù bao phủ, đầy gió cổ tích và quyến rũ. ngọn núi thần tiên đầu tiên trên thế giới".

Tám thanh niên tiên phong từ Cơ sở Baijingwan của Trường tiểu học số 2 trên đường Trường Giang ở Hợp Phì đã đến nhà nghỉ cán bộ để thăm Zheng Zunli, một cựu chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Thông qua các hoạt động như nghe kể chuyện chiến đấu và tham quan Bảo tàng Lịch sử Danh dự, họ đã giáo dục Hướng dẫn thanh niên trân trọng cuộc sống hạnh phúc khó khăn mới giành được, truyền cảm hứng cho thanh niên yêu đảng, đất nước và phấn đấu trở thành thanh niên tốt. con người trong thời đại mới. địa chỉ bố trí quang điện mặt trời Tấm bảng bổ sung cho cảnh quan xung quanh

Kho Báu CủaYêu TinhPG

Hoa tulip thu hút sự chú ý của vô số người với vẻ ngoài đầy màu sắc, duyên dáng và thanh lịch độc đáo, và hoa của chúng cũng giống như hoa bìm bìm trong buổi sáng. Ban ngày, những cánh hoa xinh đẹp xòe ra nhảy múa trong gió, khoe dáng xinh đẹp nhất trước mặt mọi người. Ban đêm, giống như một cô gái nhút nhát, họ dần thu thập bộ quần áo hoa rực rỡ, chờ đợi nở rộ trở lại khi bình minh ló dạng.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền