Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > “Song kiếm” với Edotco, U Mobile tăng tốc quảng bá mạng 5G 2.0

“Song kiếm” với Edotco, U Mobile tăng tốc quảng bá mạng 5G 2.0

thời gian:2024-07-06 19:46:53 Nhấp chuột:135 hạng hai

(Bản tin Kuala Lumpur ngày 5) Nhà cung cấp dịch vụ di động và kỹ thuật số U Mobile và Edotco Malaysia đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược để đẩy nhanh việc triển khai mạng 5G theo mô hình mạng bán buôn kép của chính phủ.

U Mobile cho biết trong một tuyên bố chung rằng thông qua sự hợp tác này, công ty sẽ tận dụng tối đa phạm vi phủ sóng và chuyên môn của tháp quy mô lớn của Edotco, đồng thời cam kết triển khai mạng 5G thứ hai một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.  

回看马股,综指今日全天走高,以1599.60点开跑,随后扩大涨幅,尾盘以最高的1615.32点收市。

他认为,以前状况来看,今年还不错,客运票价虽较新冠国境解封时略为下修,但幅度也不多,而需求持续增加。

“多达26%的大马在职成年人面对不同程度的财务压力,其中65%的受访人表示,财务压力影响了他们的工作表现。”

据最新投资者警示名单,新增的4家疑似克隆公司,计为:Wahed Global、WAHED Global Trading Academy、HSBC和Eq8 Capital 210。

"U Mobile và Edotco cũng sẽ làm việc với các cơ quan chính phủ tiểu bang để cùng phát triển một quy trình hợp lý dựa trên trí tuệ nhân tạo và phân tích dựa trên dữ liệu nhằm nâng cao hiệu quả trong việc xác định vị trí và cấu trúc tòa tháp chính xác nhằm giúp địa điểm mua lại nhanh hơn và hiệu quả hơn và xin phép.”

U Mobile chỉ ra rằng động thái này sẽ cho phép các trang web 5G mới trực tuyến (thời gian phát sóng) nhanh hơn và đẩy nhanh việc mở rộng phạm vi phủ sóng.

Ngoài ra, hai nhà cung cấp dịch vụ cũng sẽ thảo luận về các thỏa thuận thương mại cho các yêu cầu cơ sở hạ tầng khác nhau, bao gồm các địa điểm tùy chỉnh, đặt cùng vị trí, nâng cấp địa điểm và phủ sóng trong nhà, nhằm xây dựng một dịch vụ có tính cạnh tranh và hiệu quả về mặt chi phí để có thể ra mắt kịp thời thái độ .

E-SPORTE-SPORT

Kỹ thuật viên trưởng Yun Weixian của U Mobile cho biết họ mong muốn cung cấp dịch vụ 5G chất lượng cao, giá cả phải chăng cho người dân Malaysia thông qua sự hợp tác này và chứng minh những lợi ích kinh tế mà công nghệ này sẽ mang lại cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và khu vực công.

Giám đốc kinh doanh của Edotco Malaysia, Kayan Kolalag chỉ ra rằng việc thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai công ty là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy tương lai của 5G tại Malaysia. Hai nhà cung cấp dịch vụ này cam kết thúc đẩy khả năng kết nối và tương tác trên toàn quốc. là quốc gia dẫn đầu về 5G ở ASEAN.

umobile 5G Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Fami: Một khi ra mắt mạng 5G thứ hai, các hãng viễn thông đảm bảo không thu phí Fami: 5G giúp phát triển nền kinh tế số quốc gia Nhà điều hành mạng 5G thứ hai Zhang Nianqun: bị giới hạn nắm giữ một cổ phần duy nhất Chính phủ nên ngừng phát triển mạng 5G thứ hai Yuan Huaishao: Có "xung đột lợi ích"
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền