Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Đoàn đại biểu gồm 11 người của Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc đã đến Đại học Bách khoa thành phố Quảng Châu để thực hiện chia sẻ, giao lưu về chủ đề xây dựng đảng và “khởi nghiệp đại chúng và đổi mớ

Đoàn đại biểu gồm 11 người của Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc đã đến Đại học Bách khoa thành phố Quảng Châu để thực hiện chia sẻ, giao lưu về chủ đề xây dựng đảng và “khởi nghiệp đại chúng và đổi mớ

thời gian:2024-05-14 15:18:14 Nhấp chuột:180 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Ngày 28/3, Ma Yingying, Phó Giám đốc Ban Tổ chức Đảng ủy Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc, Feng, trưởng nhóm lãnh đạo chung nhờ sự giúp đỡ của Bí thư Đảng ủy Trường Khoa học và Kỹ thuật Thực phẩm Xiang Yang và Zhang Jiangong, Bí thư Đảng ủy Trường Khoa học và Kỹ thuật Công nghiệp nhẹ cùng nhóm 11 người đã đến Đại học Bách khoa Thành phố Quảng Châu để chia sẻ và trao đổi.

Vàng ThịnhVượng

Du Xiaoming, Bí thư Đảng ủy Trường Bách khoa Thành phố Quảng Châu, Liu Haobo, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch nước, các ủy viên Đảng ủy và lãnh đạo các phòng ban lớn của Đảng bộ tham dự buổi giao lưu. Cuộc họp do ông Zhao Yonglin, Giám đốc Ban Tổ chức Đảng ủy Đại học Bách khoa thành phố Quảng Châu, Giám đốc Ban Công tác Mặt trận Thống nhất chủ trì.

Tại cuộc họp, Feng Xiangyang đã thực hiện“đợt thứ ba xây dựng đảng‘ Dẫn đầu liên kết vòng tròn kép”“ sáu hội nhập”“ ; bốn màu sắc và tám trụ cột” và các khía cạnh khác, đồng thời mô tả chi tiết các ý tưởng sáng tạo, các biện pháp chính và thành tựu của các bộ phận tiêu chuẩn”

Sau đó, Chu Binzhen, Bí thư Chi bộ Đóng tàu và Kỹ thuật Đại dương của Trường Kỹ thuật Xây dựng và Vận tải thuộc Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc, Xu Lin, Phó Bí thư Giáo viên Chi bộ Đảng của Ban Tài chính của Trường Kinh tế và Tài chính, và Xu Lin của Trường Khoa học và Kỹ thuật Thực phẩm Geng Yuhuan, Bí thư Chi bộ Đảng Lao động của Viện Kỹ thuật Hóa học và Ánh sáng, và Xing Yingying, Bí thư Chi bộ thứ ba Học viện Vàng bạc Bách khoa thành phố Quảng Châu lần lượt có bài phát biểu quan trọng về việc xây dựng, xây dựng mô hình công tác đảng cấp tỉnh, mô tả và chia sẻ những nội dung cơ bản của chi bộ về tình hình chi tiết, hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm, thực hiện về các biện pháp quan trọng, vai trò trình diễn, sự tham gia vào nền tảng thông tin và các biện pháp cải tiến bước tiếp theo, v.v.

Nội dung buổi giao lưu phong phú và sôi nổi, kết hợp giữa học tập lý thuyết và kinh nghiệm thực tế, kết hợp tính phổ biến của việc xây dựng đảng với đặc thù của nhà trường. Khán giả chăm chú lắng nghe và hưởng ứng nhiệt tình. Trong buổi giao lưu, mọi người đã có những trao đổi sâu sắc về cách huy động sự nhiệt tình tham gia xây dựng đảng của sinh viên và cách làm bí thư tổng chi bộ.

Trong bài phát biểu tổng kết, Ma Yingying cho rằng, thứ nhất, công tác xây dựng đảng có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của toàn trường, với trách nhiệm to lớn và sứ mệnh vẻ vang; thứ hai là xây dựng đảng; công việc có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của toàn trường; phải có phương pháp, phải kết hợp với tình hình của đơn vị nơi đặt phương pháp đó, nếu phù hợp thì hiệu quả sẽ tốt; cần phát huy đầy đủ vai trò kết hợp, hợp tác xây dựng, tăng cường sự gắn kết giữa doanh nghiệp và xây dựng đảng của hai trường, đạt được sự phát triển chung 1+1>2.

Liu Haobo cho biết sự kiện trao đổi đặc biệt này đã đạt được kết quả như mong đợi thông qua việc chia sẻ, va chạm và thu hoạch. Trong bước tiếp theo, nhà trường sẽ tiếp tục tận dụng nền tảng hỗ trợ, tập trung vào xây dựng đảng và tinh thần kinh doanh đại chúng, nhằm nâng cao chức năng chính trị và tổ chức của các tổ chức đảng cơ sở, đồng thời tích cực tìm hiểu sự hội nhập sâu sắc của xây dựng đảng và phát triển giáo dục đại học về phương pháp và con đường, xác định mục tiêu và sứ mệnh, định hướng giá trị sâu sắc, tập trung xây dựng tổ chức, hoàn thiện hệ thống và cơ chế, tích hợp tư duy hệ thống để thúc đẩy những tiến bộ và kết quả mới trong các nhiệm vụ khác nhau của nhà trường, phấn đấu hoàn thành thắng lợi. đánh giá trình độ giảng dạy đại học của trường đạt chất lượng cao.

Sau cuộc gặp trao đổi, cả hai bên đã đến thăm Tòa nhà Đảng Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc“ Triển lãm Thành tựu Doanh nghiệp Đại chúng” những người có nét đẹp và văn hóa Ren”Triển lãm tác phẩm thêu vàng. (Zeng Lihua)

Vào ngày 2 tháng 4, khi xe kiểm tra 57652 từ từ rời khỏi ngõ 5 của ga Bắc Nam Xương, nó đánh dấu việc khai trương tuyến đường sắt Hanzhong-Bazhong-Nanchong mới được xây dựng từ Nam Sung đến Nam Sung Đoạn trung tâm Baghdad (sau đây gọi là Đường sắt cao tốc Banan) đã bắt đầu chạy thử và thử nghiệm chung và bước vào giai đoạn quan trọng là nghiệm thu dự án, tạo nền tảng vững chắc cho việc sớm khai trương toàn bộ tuyến

Ngày 31 tháng 3 năm 2024,&ldquo "Friends Hubei Meets Romance Xiaogan” Sự kiện thưởng thức hoa mùa xuân đã được phát động tại Khu thắng cảnh Jinhui Manor ở thành phố Xiaogan, tỉnh Hồ Bắc. Trang viên Jinhui tràn ngập hoa, với những bông hoa rực rỡ khoe sắc. Mọi người đưa đón giữa biển hoa và tận hưởng khung cảnh mùa xuân tươi sáng.

Vào ngày 17 tháng 3, hội nghị thời trang loạt sản phẩm thu đông 2024 của thương hiệu thiết kế độc lập SHANG1 BY SHANGYI đã được tổ chức tại Bắc Kinh.

Vào ngày 28 tháng 2 năm 2024, vụ đẩy băng đã xảy ra tại Hồ Bosten thuộc huyện Bohu, Châu tự trị Mông Cổ Bayingolin, Khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương.

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, Vườn văn hóa và sinh thái Luling ở huyện Jizhou, thành phố Ji'an, tỉnh Giang Tây tràn ngập những khu rừng đầy màu sắc và người dân đi lang thang khắp nơi và tận hưởng niềm vui sinh thái.

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, châu tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất..

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vàng ThịnhVượng

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền