Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Nhìn tài sản Việt Nam tăng gấp đôi trong 3 năm, Maybank làm sao làm được?

Nhìn tài sản Việt Nam tăng gấp đôi trong 3 năm, Maybank làm sao làm được?

thời gian:2024-07-06 18:20:05 Nhấp chuột:148 hạng hai

(Kuala Lumpur News ngày 5) Maybank (MAYBANK, 1155, cổ phiếu tài chính chính) có kế hoạch tăng gấp đôi quy mô tài sản ở Việt Nam lên 2 tỷ USD (khoảng 9,4 tỷ RM) vào năm 2027 và trở thành nhà cung cấp dịch vụ hợp vốn Loan (Cho vay hợp vốn) để nắm bắt triệt để các cơ hội kinh doanh do nền kinh tế đang bùng nổ của Việt Nam mang lại.

Giám đốc điều hành Maybank Việt Nam Feng Michael (phiên âm) cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua email với phương tiện truyền thông tài chính "The Edge" rằng ngân hàng này cũng hy vọng trở thành ngân hàng chứng khoán nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh chứng khoán của mình.

Việt Nam ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt khi các công ty chuyển chuỗi cung ứng từ Trung Quốc sang các khu vực khác nhằm đa dạng hóa rủi ro hoạt động.

Dữ liệu của S&P Global cho thấy tăng trưởng nhà máy của Việt Nam trong tháng 6 đứng đầu Đông Nam Á và tốc độ tăng trưởng kinh tế trong quý 2 cũng nhanh hơn dự kiến, đạt 6,93%.

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) dự đoán Việt Nam sẽ cùng Ấn Độ dẫn đầu tăng trưởng kinh tế khu vực vào năm 2025.

Hỗ trợ đầy đủ trong việc thu hút FDI

"Quỹ đạo kinh tế mạnh mẽ và lĩnh vực tài chính đang bùng nổ của Việt Nam mang đến những cơ hội tăng trưởng to lớn và là những thị trường trọng điểm mà chúng tôi (Maybank) sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư trong những năm tới."

Ông cho biết ngân hàng cũng sẽ tăng cường vai trò của mình trong việc hỗ trợ thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam và sẽ hướng tới khách hàng doanh nghiệp cỡ vừa mới có doanh thu hàng năm từ 50 triệu USD đến 100 triệu USD.

Các ngân hàng chứng khoán và đầu tư sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh ký quỹ và quản lý tài sản. Maybank Việt Nam đặt mục tiêu tăng thêm vốn từ mức 2,2 nghìn tỷ đồng hiện tại.

Ông nói tiếp rằng Ngân hàng Anping, trong đó Maybank hiện nắm giữ 16,39% cổ phần, đang cố gắng cải thiện các dịch vụ và sản phẩm mà ngân hàng này cung cấp cho khách hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

根据合约,凯辉国际将负责为该公司提供1艘住宿工作船(AWB)及一艘锚补给及起锚拖船(AHTS)。并有船员提供服务。

把越南、缅甸以及柬埔寨等,这些移民移出国家(emigrating countries)的经济成长比预期慢的情况考虑进去之后,日本外籍劳工供不应求的人数,远比JICA之前在2022年所估算的还要大于两倍以上。

该公司续指,其线上平台拥有超过5万名零工为送餐员,而公司意识到财务稳定对他们的重要性。

Thơ Săn CáWG

该股之后大部份时间在77仙至81仙至间之间波动,最终收报77仙,溢价49仙或175%。

{hai mươi mốt} Việt Nam Maybank Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Có tin đồn Chính phủ Việt Nam đã chấm dứt dự án phát điện, giá cổ phiếu Toyo Investment tăng vọt! Kim loại nặng vượt tiêu chuẩn? Trung Quốc chặn nhập khẩu một số sầu riêng Việt Nam Khoản vay 700 triệu vẫn chưa được giải quyết! Vietnam Airlines đối mặt “khủng hoảng phá sản” Heineken đóng cửa nhà máy bia Quảng Nam tại Việt Nam do nhu cầu yếu sau dịch bệnh
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền