Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Wang Jianmin bàng hoàng khi được chẩn đoán mắc ung thư biểu mô tuyến phổi giai đoạn 4 và giảm 12 kg sau 7 tháng hóa trị Lianhe Zaobao |

Wang Jianmin bàng hoàng khi được chẩn đoán mắc ung thư biểu mô tuyến phổi giai đoạn 4 và giảm 12 kg sau 7 tháng hóa trị Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-05 13:39:33 Nhấp chuột:65 hạng hai

(Tin tức Đài Bắc) Nghệ sĩ Đài Loan 56 tuổi Wang Jianmin dính vào vụ bê bối nợ nần vào năm 2019 và bị một nữ cư dân mạng buộc tội tấn công tình dục vào năm 2023. Dù phủ nhận mọi cáo buộc nhưng sự nghiệp diễn xuất của anh đã bị tổn hại nặng nề . Gần đây, anh lặng lẽ chuyển sang phát trực tiếp để bán hàng, nhưng dáng người gầy hơn trước, sụt 9 kg, râu bạc trắng, trông già đi rất nhiều. Hiện có thông tin cho rằng anh ấy bị ung thư biểu mô tuyến phổi giai đoạn 4. Các tế bào ung thư đã di căn từ phổi phải đến cột sống cổ và não. Anh ấy đã phải hóa trị trong 7 tháng. Hiện anh ấy đã sụt 12 kg, mắt lồi và má hóp. .

Đường MạtChược 2PGĐường MạtChược 2PG

"Lianhe News Network" đưa tin rằng Wang Jianmin bị đau dữ dội ở lưng vào tháng 10 năm ngoái. Một cuộc kiểm tra đã phát hiện một khối u ác tính trong phổi của anh ấy. Các tế bào ung thư đã lan rộng và nhấn chìm phần kết nối giữa phần cuối của phổi. cột sống cổ và phần đầu tiên của cột sống, và não của anh ấy cũng có hai khối u xuất hiện. Anh ấy thường không hút thuốc hay uống rượu, nhưng anh ấy bị ung thư biểu mô tuyến phổi. Điều anh ấy nghĩ là: “Làm sao tôi có thể giải thích với những người bạn tốt của mình rằng tôi vẫn còn. có nợ không?"

Tháng 12 năm ngoái, anh nhập viện để phẫu thuật, sau chín đợt hóa trị và hơn 60 đợt điện trị liệu. Trong giai đoạn khó khăn nhất, tóc tôi rụng hết, tôi mất hoàn toàn vị giác khi ăn, cân nặng giảm từ 89 kg xuống còn 77 kg. Nhưng vì mưu sinh, anh nhất quyết làm việc và tiếp tục phát sóng trực tiếp. Tuy nhiên, khối u lớn ở phổi phải đã ảnh hưởng đến hô hấp. “Có lần tôi bị động kinh ở nhà và bất tỉnh hoàn toàn. đến bệnh viện trong 5 ngày."

Người hỗ trợ anh là người mẹ 85 tuổi mắc chứng mất trí nhớ: "Bà bị ung thư hạch 14 cm và phải mất 4 năm hóa trị để chữa khỏi bệnh." Giờ đây cuộc sống của anh bao gồm việc hàng ngày bắt xe buýt đến bệnh viện điều trị bằng điện và phát sóng trực tiếp vào buổi chiều: “Tôi mong mình vẫn có thể đi làm và cố gắng hết sức để trả hết nợ”.

他们听闻两个外孙现在由余苑绮生前找的外佣照顾,忍不住忧心,认为小孩应该在有家人陪伴和照顾的环境下长大,于是决定透过司法程序争取照顾外孙。李亚萍说:“绮绮都不在了,但两个小孩也是她生的啊。”

有句话说,当我们看到生活的真相,我们依然热爱生活,这才是真正的英雄。——胡歌出席台湾“对话青年”讲座时的发言。

舒莉在美东时间周三被拍到与男友托比参加毕业舞会,她大方与男友手拉手,互动就是一对小情侣。她与男友都是曼哈顿拉瓜迪亚音乐艺术与表演艺术高中(LaGuardia High School)应届毕业生。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền