Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Giúp việc làm chất lượng cao! "Hành động phát triển chất lượng mới tích hợp trường học-doanh nghiệp Hà Nam" chính thức được phát động

Giúp việc làm chất lượng cao! "Hành động phát triển chất lượng mới tích hợp trường học-doanh nghiệp Hà Nam" chính thức được phát động

thời gian:2024-05-14 14:15:29 Nhấp chuột:161 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Hội nhập trường học-doanh nghiệp, phát triển chất lượng mới. Vào ngày 26 tháng 4, lễ phát động "Hành động phát triển chất lượng mới hội nhập trường học-doanh nghiệp Hà Nam" do Nhật báo Hà Nam và Top News đồng khởi xướng đã được tổ chức hoành tráng tại Trường Cao đẳng nghề Thành phố Zhengzhou.

Sự kiện này thu hút sự tham gia của các công ty chất lượng cao trên toàn tỉnh, cả nước và thậm chí cả các công ty nổi tiếng trên thế giới tụ tập tại sự kiện để tập trung vào cách đào tạo nhân lực chất lượng cao. những tài năng phù hợp với sự phát triển của năng suất mới và thúc đẩy chất lượng cao Thảo luận và trao đổi về việc làm có chất lượng cũng như các vấn đề khác liên quan đến sự hội nhập giữa công nghiệp và giáo dục.

Khi bắt đầu sự kiện, Zhao Shuai, chủ tịch kiêm hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Thành phố Zhengzhou, đã có bài phát biểu. Ông cho biết, để bồi dưỡng nhân tài“chất lượng mới”, Trường Cao đẳng nghề Thành phố Trịnh Châu sẽ tích cực thúc đẩy sự hội nhập sâu rộng giữa trường học và doanh nghiệp, bồi dưỡng nhân tài có tay nghề chất lượng cao cho doanh nghiệp thông qua cung cấp nhân tài, đổi mới công nghệ và dịch vụ xã hội. và phát triển năng suất chất lượng mới cho Henan Empowerment.

Zhao Yan, phó tổng giám đốc của Top Media Technology (Henan) Co., Ltd. và Henan Business Daily Development Co., Ltd., đã thay mặt nhà tổ chức phát biểu trong bài phát biểu của mình rằng sự kiện này tập trung vào sự tích hợp giữa công nghiệp và giáo dục, lấy việc tích hợp khoa học và giáo dục làm phương hướng, phát huy tối đa lợi thế của việc tích hợp nguồn lực truyền thông của đảng, đối mặt với chiến trường kinh tế chính của Hà Nam, thúc đẩy sự hội nhập hiệu quả của các chuyên ngành. và doanh nghiệp, đồng thời giúp xây dựng một tập đoàn công nghiệp-giáo dục và một cộng đồng hội nhập công nghiệp-giáo dục.

Guan Leiluo, Chủ tịch Hiệp hội trao đổi tài năng tỉnh Hà Nam, khẳng định các hoạt động trong ngày. Ông cho rằng sự kiện này có ý nghĩa to lớn trong việc hiện thực hóa mục tiêu chiến lược là củng cố nhân tài của tỉnh. Sự hội nhập sâu rộng của các doanh nghiệp và trường đại học đã mở ra con đường mới để phát triển nguồn nhân lực ở Hà Nam và mang lại sự đảm bảo về trí tuệ và hỗ trợ nhân lực cho các doanh nghiệp. Sự phát triển chất lượng mới của Hà Nam.

Với tư cách là đại diện cho các doanh nghiệp ngày hôm đó, Yan Xiaosen, Giám đốc Hiệp hội Doanh nghiệp tư nhân Hà Nam, đã chia sẻ hiện trạng xu hướng công nghiệp. Ông giới thiệu rằng vốn hiện đang chảy vào năng lượng mới, vật liệu mới, sản xuất tiên tiến và các lĩnh vực khác với tốc độ ngày càng tăng. Những tài năng cao cấp này, phù hợp với định hướng phát triển năng suất mới, đang có nhu cầu cao. Hy vọng thông qua sự kiện này, doanh nghiệp và trường đại học có thể tăng cường hợp tác, góp phần phát triển chất lượng mới.

Hiểu rõ tình trạng việc làm hiện tại,“nắm bắt nhịp”các cơ hội mới để phát triển trong tương lai và thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của các trường cao đẳng và đại học với công việc làm chất lượng cao . Về tuyển dụng tại trường, xu hướng trong các ngành công nghiệp chính là gì?

Về vấn đề này, Liu Yan, giám đốc tuyển dụng quan hệ công chúng thị trường khu vực Bắc Trung Quốc của Zhaopin, đã tiến hành phân tích dữ liệu tại chỗ, phân tích tương lai của ngành tài chính, ngành Internet CNTT, năng lượng mới ngành công nghiệp, sản xuất và các ngành công nghiệp khác.

Dữ liệu cho thấy so với các ngành khác, nhu cầu việc làm trong ngành năng lượng mới tương đối ổn định, thị trường tuyển dụng trường học ngành tài chính đã hạ nhiệt”, nhu cầu về nhân viên giao dịch bị thu hẹp, quản lý tín dụng và yêu cầu bảo hiểm Cả cung và cầu đều đang bùng nổ; nhân tài Internet đang quay trở lại, và các thành phố cấp ba và cấp bốn đang trở nên hấp dẫn hơn. Sự bùng nổ việc làm trong ngành sản xuất đã giảm sút, đặc biệt là trong ngành sản xuất ô tô; , máy móc điện, sản xuất thiết bị điện tử và các ngành công nghiệp khác, nhu cầu tuyển dụng vào trường học bị thu hẹp.

Liu Yan nhắc nhở rằng hiện đang có nhu cầu lớn về nhân tài đổi mới toàn diện trong các ngành khác nhau và kỹ năng chuyên môn, khả năng đổi mới, khả năng hội nhập xuyên biên giới, v.v. sẽ trở thành năng lực cạnh tranh cốt lõi của người tìm việc. Đồng thời, cô cũng phân tích những điểm yếu về nhu cầu việc làm trong các ngành này dựa trên dữ liệu và đưa ra đề xuất đào tạo nhân tài tương ứng.

Theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, việc đào tạo nhân tài phù hợp chính xác là một phần quan trọng trong việc thúc đẩy sự hội nhập sâu rộng giữa nhà trường và doanh nghiệp. Với sự xuất hiện liên tục của lực lượng sản xuất mới, các doanh nghiệp có nhu cầu ngày càng cấp thiết về nhân tài có tay nghề chất lượng cao.

Tại lễ ra mắt, nhằm thúc đẩy sự hội nhập sâu rộng giữa công nghiệp và giáo dục, Trường Cao đẳng nghề Thành phố Zhengzhou và Top Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông (Hà Nam) Công ty, Công ty TNHH Sữa Mengniu Nội Mông, Tập đoàn Xây dựng Đô thị Thượng Hải Trụ sở khu vực Hà Nam, Tập đoàn Doanh nghiệp Hà Nam Zhongxin và Tập đoàn Giáo dục Mầm non Thượng Hải Arrow cùng nhau công bố toàn bộ- cơ sở đào tạo nhân tài vận hành truyền thông, cơ sở đào tạo nhân tài tiếp thị và cơ sở đào tạo nhân tài xây dựng đô thị, cơ sở đào tạo nhân tài ô tô, cơ sở đào tạo nhân tài trẻ và hợp tác với AMD (Trung Quốc) và Top News để cùng triển khai kế hoạch đào tạo nhân tài thể thao điện tử trong khuôn viên trường .

Đồng thời, Trường Cao đẳng Nghề Thành phố Zhengzhou đã chọn ra 7 nhân tài cấp cao trong ngành từ các doanh nghiệp cơ sở thực hành và bổ nhiệm họ làm gia sư việc làm và khởi nghiệp cũng như gia sư kỹ năng. Điều này được hiểu rằng Trường Cao đẳng nghề Thành phố Zhengzhou sẽ thiết lập cơ chế trao đổi trao đổi dài hạn với sáu công ty này để cung cấp nhiều cơ hội thực hành và thực tập hơn cho sinh viên nhằm đạt được việc làm chất lượng cao.

Wang Yun, giám đốc quan hệ công chúng khu vực của Mengniu Dairy, Zhao Xiaoyu, giám đốc bán hàng ngành của AMD (Trung Quốc) và Shi Benli, phó chủ tịch Trường Cao đẳng nghề Thành phố Zhengzhou, lần lượt tiến hành " Tăng trưởng là một quá trình cải tiến liên tục" và "Bắt đầu từ tình yêu, chuyên ngành thể thao điện tử có tiềm năng rất lớn" và "Tăng cường hội nhập sâu sắc giữa công nghiệp và giáo dục để phát triển những phẩm chất mới của trường học và doanh nghiệp".

Zhao Shuai, chủ tịch kiêm hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Thành phố Zhengzhou, cho biết sự kiện này là kết quả của sự hợp tác chân thành và nỗ lực chung giữa nhà trường và doanh nghiệp. Thực tiễn phát huy sức mạnh sinh động là nỗ lực sáng tạo nhằm giành thắng lợi trong cuộc chiến giải quyết việc làm chất lượng cao trước làn sóng phát triển lực lượng sản xuất mới có chất lượng..

Vào ngày 2 tháng 4, khi xe kiểm tra 57652 từ từ lái ra khỏi Ngõ 5 của Ga Bắc Nanchong, nó đã đánh dấu đoạn Nanchong đến Bazhong của tuyến đường sắt Hanzhong đến Bazhong đến Nanchong mới được xây dựng ( sau đây gọi là Đường sắt cao tốc Banan) đã triển khai chạy thử và thử nghiệm chung và bước vào giai đoạn quan trọng là nghiệm thu dự án, đặt nền móng vững chắc cho việc sớm khai trương toàn bộ tuyến

Ngày Ngày 31 tháng 3 năm 2024,“Zhiyin Hồ Bắc đã gặp Sự kiện thưởng thức hoa mùa xuân Xiaogan”lãng mạn đã được phát động tại Khu thắng cảnh trang viên Jinhui ở thành phố Xiaogan, tỉnh Hồ Bắc. Trang viên Jinhui tràn ngập hoa, với những bông hoa rực rỡ khoe sắc. Mọi người đưa đón giữa biển hoa và tận hưởng khung cảnh mùa xuân tươi sáng.

Vào ngày 17 tháng 3, hội nghị thời trang loạt sản phẩm thu đông 2024 của thương hiệu thiết kế độc lập SHANG1 BY SHANGYI đã được tổ chức tại Bắc Kinh.

BẮN CÁ

Vào ngày 28 tháng 2 năm 2024, vụ đẩy băng đã xảy ra tại Hồ Bosten thuộc huyện Bohu, Châu tự trị Mông Cổ Bayingolin, Khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương.

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, Vườn văn hóa và sinh thái Luling ở huyện Jizhou, thành phố Ji'an, tỉnh Giang Tây tràn ngập những khu rừng đầy màu sắc và người dân đi lang thang khắp nơi và tận hưởng niềm vui sinh thái.

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, châu tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

BẮN CÁ

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền