Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Tờ New York Times chỉ trích Biden! Một lần nữa công khai kêu gọi Đảng Dân chủ buộc dinh rút khỏi bầu cử

Tờ New York Times chỉ trích Biden! Một lần nữa công khai kêu gọi Đảng Dân chủ buộc dinh rút khỏi bầu cử

thời gian:2024-07-10 13:52:37 Nhấp chuột:146 hạng hai
2024/07/10 11:49 {1 sản phẩm do Chen Chengliang tổng hợp/Báo cáo toàn diện] Thành tích kém cỏi của Tổng thống Mỹ Biden trong cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên đã gây ra những lo ngại trong Đảng Dân chủ về việc ông tái đắc cử. Dù bản thân Biden khẳng định sẽ tiếp tục tranh cử nhưng những lời kêu gọi trong nội bộ đảng yêu cầu ông rút lui ngày càng mạnh mẽ hơn, ngay cả ban biên tập tờ New York Times, vốn luôn ủng hộ Đảng Dân chủ, lại một lần nữa công khai kêu gọi các nhà lãnh đạo Đảng Dân chủ phải ra tay rõ ràng. yêu cầu Biden rút lui trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2024.

Theo trang web tin tức chính trị Hoa Kỳ "Politico", ban biên tập "New York Times" đã đăng một bài xã luận kêu gọi Biden rút lui khỏi cuộc bầu cử sớm nhất là vào ngày 27 tháng 6 sau cuộc tranh luận, và hiện đã xuất bản một bài báo khác vào ngày 9 tháng 7, lời lẽ gay gắt hơn. Ban biên tập thẳng thừng tuyên bố rằng việc Biden ra ứng cử không chỉ "đáng xấu hổ" mà còn "gây nguy hiểm cho di sản chính trị của ông", đồng thời kêu gọi các nhà lãnh đạo Đảng Dân chủ ngừng thuyết phục riêng Biden rút khỏi ứng cử mà hãy công khai lập trường và đoàn kết ủng hộ các ứng cử viên mới để đánh bại cựu Tổng thống Trump.

ĐÁ GÀĐÁ GÀ

Vui lòng tiếp tục đọc...

根據《路透》報導,澤倫斯基談到川普表示,他不太了解川普,僅表示當川普擔任總統時,兩人曾有會面。澤倫斯基強調:「如果他成為美國總統,我沒辦法告訴你他會做些什麼事,我不知道。」

研究團隊成員、蔚山科學技術院(UNIST)研究生龔炎(Yan Gong,譯音)表示,他們在實驗中意外觀察到,當液態金屬冷卻凝固後,表面會出現彩虹般的圖案。經過仔細分析,證實這些美麗的色彩,正是由無數微小的鑽石所組成。

Ban biên tập đã chỉ ra rằng những lời biện hộ khác nhau mà Biden và các đồng minh của ông đưa ra là không thể chấp nhận được. Ví dụ, phe Biden nhấn mạnh rằng ba năm làm tổng thống của ông quan trọng hơn 90 phút tranh luận, nhưng ban biên tập phản bác rằng “thành tích trong quá khứ không đảm bảo cho kết quả trong tương lai”. Ngoài ra, phe Biden cũng cho rằng việc từ chối ứng cử của Biden sẽ bỏ qua mong muốn của hàng triệu cử tri sơ bộ, nhưng ban biên tập cho rằng các nhà lãnh đạo đảng Dân chủ nên lắng nghe mối quan tâm của "nhóm lớn hơn" trong các cuộc thăm dò.

Ban biên tập cũng chỉ ra rằng giọng điệu chậm rãi và khàn khàn của Biden trong cuộc tranh luận không phải là ngẫu nhiên. Họ cho rằng phong độ của Biden, dù trong các sự kiện đã được sắp xếp trước hay khi phát biểu ngẫu hứng, đều là "đáng lo ngại" và cho thấy tuổi tác cũng như sức khỏe của ông đã trở thành vấn đề lớn.

Điều đáng chú ý là ban biên tập New York Times không bày tỏ rõ ràng sự ủng hộ của mình đối với việc ứng cử viên nào thay thế Biden. Tuy nhiên, họ nêu tên các lãnh đạo đảng Dân chủ như Lãnh đạo đa số Thượng viện Chuck Schumer, Lãnh đạo phe thiểu số Hạ viện Hakeem Jeffries và cựu Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, kêu gọi họ đối mặt với mức độ nghiêm trọng của vấn đề tình dục và hành động càng sớm càng tốt.

Các báo cáo chỉ ra rằng cuộc gọi từ ban biên tập "New York Times" phản ánh sự lo lắng trong Đảng Dân chủ về cuộc bầu cử của Biden. Mặc dù Biden đã giành được đề cử của Đảng Dân chủ, nhưng tuổi tác và sức khỏe, thành tích tranh luận kém và tỷ lệ ủng hộ trong các cuộc thăm dò tụt hậu đã khiến Đảng Dân chủ lo lắng về khả năng đánh bại Trump của ông.

Tuy nhiên, người phát ngôn chiến dịch tranh cử của Biden, Seth Schuster trả lời: "Lần gần đây nhất Biden đánh mất sự ủng hộ của ban biên tập New York Times, kết quả đối với ông ấy khá tốt". Thời đại không ủng hộ Biden trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ, cuối cùng nó lại ủng hộ ông trong cuộc bầu cử tổng thống và đánh bại Trump thành công.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Nhấp vào tôi để xem chi tiết hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền