Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Zhou Zheyu sắp bắt đầu cuộc sống đại học: anh muốn cân bằng giữa việc học và bóng bàn Lianhe Zaobao |

Zhou Zheyu sắp bắt đầu cuộc sống đại học: anh muốn cân bằng giữa việc học và bóng bàn Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-08 22:41:06 Nhấp chuột:193 hạng hai

Zhou Zheyu, "anh cả" của đội tuyển bóng bàn Trung Quốc, đã kết hợp với đồng đội Cai Shaoheng tại Nhà ga Bangkok của Giải bóng bàn chuyên nghiệp thế giới (WTT) Star Challenge và vượt qua top 4 nội dung đôi nam Kỷ lục cá nhân ở cấp độ này Với kết quả tốt, anh chính thức kết thúc chu kỳ Thế vận hội Paris của mình. Tiếp theo, anh ấy sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, trong đó việc học tập và rèn luyện cùng tồn tại, và anh ấy sẽ phải đối mặt với những thử thách lớn hơn.

Chu Zheyu nói với Lianhe Zaobao ở Bangkok: "Vào tháng 8 năm nay, tôi sẽ đến NTU để học chuyên ngành quản lý và khoa học thể thao. Chặng Bangkok này là trận đấu cuối cùng của tôi trước khi bắt đầu đi học. Tôi có thể đạt được điều này Kết quả." , đó cũng là nguồn cảm hứng cho tôi. Nếu cơ thể và năng lượng của tôi tốt, tôi hy vọng có thể ở lại đội và thi đấu trong khi học tập."

德国在上半场占尽优势,但几次极具威胁的射门都没有能转化成进球。

这两场比赛,主帅马丁内斯(Martinez)都布置了3-5-2阵型,而三球大胜土耳其的阵型则是4-3-3,显然葡萄牙球员对于3-5-2的阵型陌生又挣扎。

值得一提的是,今年的筹款活动也首次拍卖了一些经过创意彩绘的保龄球瓶。

拥有本届欧锦赛最昂贵的阵容,尤其是四大进攻主力凯恩(Kane)、贝林厄姆(Bellingham)、萨卡(Saka)和福登(Foden)上赛季在球会各自精彩,一共轰进了114个球,但三狮军团在三场欧锦赛小组赛却只进两球,这实在说不过去,也难怪球迷在球队上仗闷和斯洛文尼亚,以小组头名出线后,仍对主帅索思盖特(Southgate)嘘声相送,甚至向他扔掷塑料杯泄愤。

ĐÁ GÀ

西班牙早前在有死亡组之称的B组赛里三战全胜,先后面对世界杯季军克罗地亚、上届欧锦赛冠军意大利都取得压倒性优势,最后一轮在轮换10人的情况下依旧拿下阿尔巴尼亚,三战保持零丢球,是小组赛状态最好的球队。

Zhou Zheyu, người sẽ bước sang tuổi 29 năm nay, là đã là thành viên không thể thiếu của đội nam Singapore, anh cả của đội dunk, anh đã dẫn dắt các đồng đội trẻ của mình đạt được kết quả tốt nhất cho đội ở Bangkok Station, điều đó cho thấy anh có khả năng dẫn dắt cái mới với cái cũ. Anh ấy nói: "Tôi hy vọng được ở lại đội trong thời gian học tập vì các đồng đội của tôi còn khá trẻ và với tư cách là một cầu thủ lớn tuổi, tôi có thể dẫn dắt họ."

Ngay từ năm 2021, sau khi hoàn thành Thế vận hội Tokyo, Chu Zheyu có thể tham gia Mặc dù đang học đại học nhưng anh ấy vẫn chọn tiếp tục tập luyện toàn thời gian để theo đuổi giấc mơ Olympic của mình, đồng thời đóng vai trò trong đội.

ĐÁ GÀ

Nhưng Chu Zheyu dường như đã quên đi quy luật tàn khốc của thể thao, tức là tuổi càng cao thì chấn thương càng tăng. Anh thẳng thắn nói: "Quả thực, ba năm qua mọi chuyện ngày càng trở nên khó khăn hơn, quá trình hồi phục thể lực và chấn thương đã chậm lại rất nhiều."

Mặc dù anh đã xuống hạng ba ở Singapore. Đội nam, Chu Triết Ngọc cũng không có để ý. Anh nói: “Tôi không quan tâm đó là số mấy. Chúng tôi là một đội. Khi cần tôi trong cuộc thi đồng đội, tôi vẫn có thể đóng góp. Chỉ cần có thể thi đấu, tôi sẽ kiên trì và chờ đợi các đồng đội trẻ hơn bước vào. đi lên. Trong suốt sự nghiệp của tôi Sẽ có rất nhiều thăng trầm, và chúng ta phải duy trì nhiệt huyết và niềm tin vào môn bóng bàn.” Tay vợt bóng bàn đơn nam, Feng Yaoen, 22 tuổi, đứng ở Bangkok. Anh dừng bước ở vòng đầu tiên nội dung đánh đơn và lọt vào tứ kết với Guo Yong ở nội dung đôi, nhưng sự thất vọng của anh ấy hiện rõ. Tôi chơi tốt ở đây."

Trong bảng xếp hạng cho Thế vận hội Paris, Feng Yaoen/Wang Xinru kém một bậc ở nội dung đôi nam nữ và Feng Yaoen kém hai bậc ở nội dung đơn nam, bỏ lỡ Paris . Điều này có ảnh hưởng đến tâm trạng và trạng thái của anh ấy ở nhà ga Bangkok không?

Feng Yaoen nói: "Vấn đề không phải là tụt lại bao xa mà là vấn đề có tiến bộ hay không. Thực sự đáng tiếc. Tôi hiện đang trong giai đoạn điều chỉnh cảm xúc và tinh thần, và tôi sẽ bắt đầu lại khi tâm lý của tôi được điều chỉnh. Chu kỳ Olympic này cho phép tôi tự mình ghi được bảy hoặc tám điểm. Nếu muốn tham gia Thế vận hội trong chu kỳ Olympic mới, tôi phải đạt được 10 điểm. 2}

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền