Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Nữ nhân viên đã lấy trộm 180.000 Đài tệ từ một tiệm cầm đồ trong vòng 5 tháng |

Nữ nhân viên đã lấy trộm 180.000 Đài tệ từ một tiệm cầm đồ trong vòng 5 tháng |

thời gian:2024-07-04 13:27:54 Nhấp chuột:66 hạng hai

Nữ nhân viên cầm đồ đã lấy trộm gần 180.000 Đài tệ tiền mặt từ tiệm cầm đồ trong vòng 5 tháng. Cô ta phạm tội hai lần một tuần và dùng cửa tủ để chặn con mắt điện. Sau đó, cô ta đến sòng bạc Sentosa để "đánh nhau". ".

Bị cáo Zheng Ruiying (52 tuổi, phiên âm) đã nhận tội bội tín vào sáng thứ Tư (3/7) và bị kết án 22 tháng tù.

Theo tình tiết vụ án, bị cáo đang làm việc tại Tiệm cầm đồ Seen Fatt nằm ở Lô 22, đường Kam Mao vào thời điểm xảy ra vụ việc. Cô làm nhân viên bán hàng tại cửa hàng từ tháng 8 năm 2021.

Cuộc điều tra cho thấy bị cáo đã cầm đồ tổng cộng 179.500 nhân dân tệ từ ngày 1 tháng 10 năm 2023 đến ngày 28 tháng 2 năm nay.

根据案情,2023年9月19日凌晨2时许,被告在克拉码头一带被一名保安发现她正抓着一名男子, 但男子并不认识她,当时只想要离开。

根据案情,被告案发时在位于锦茂路第22座的新发当店(Seen Fatt Pawnshop)工作。她从2021年8月开始就在当店当文员。

不包括小型公寓在内,5月中央区非有地私宅转售价环比跌0.4%,非中央区私宅转售价则上扬0.6%。小型公寓的转售价也上扬,环比涨幅为1%。

卫生部兼通讯及新闻部高级政务部长普杰立医生出席峰会致辞时宣布,我国网安局将于7月为“保护人工智能系统技术指南”(Technical Guidelines for Securing AI Systems)展开公众咨询。

王乙康指出,这一情况令人担忧,因为疫苗保护力会随着时间减弱,而随着病毒进一步变异,可能会有许多感染者患上重症,如同疫情刚开始时的情况。

ĐÁ GÀ

Tình tiết vụ án chỉ ra rằng, trong đó có bị cáo, có hai nhân viên trong cửa hàng và họ đều có mật khẩu và chìa khóa két sắt.

Bị cáo trộm tiền trong cửa hàng khoảng hai lần một tuần. Đôi khi anh ta lấy tiền từ két sắt, đôi khi lấy tiền từ két sắt, bỏ tiền vào giỏ ở quầy lễ tân. , và mang đi khi cửa hàng đóng cửa ngày hôm đó.

Để tránh bị phát hiện, bị cáo cũng rút tiền trong két rồi bỏ tiền vào giỏ. Có lúc, bị cáo lại bỏ tiền thẳng vào túi mình sau khi được khách hàng đưa tiền.

Bị cáo có thói quen cờ bạc xấu, mỗi lần trộm tiền đều dùng số tiền đó để “đánh nhau” tại Sòng bạc Sentosa.

Khi phạm tội, để tránh con mắt điện trong cửa hàng, bị cáo còn dùng cửa tủ chặn con mắt điện để tránh bị chụp ảnh tội phạm.

Số tiền trộm được bị lừa và cuối cùng anh ta đã đầu hàng người quản lý

Trong quá trình gây án, bị cáo cũng muốn vay tiền nhưng lại rơi vào lừa đảo cho vay và được kẻ lừa đảo hướng dẫn chuyển tiền trước khi nhận khoản vay tiền bạc. Vì vậy, bị cáo đã chuyển một phần số tiền từ tiệm cầm đồ cho kẻ lừa đảo.

Bị cáo cuối cùng đã gửi tin nhắn cho người quản lý của mình vào ngày 28 tháng 2 năm nay để thừa nhận hành vi phạm tội. Sau khi hai người gặp nhau, bị cáo thừa nhận mình đã trộm gần 180.000 nhân dân tệ từ cửa hàng. Người quản lý sau đó đã gọi cảnh sát.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền