Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Trận động đất 6,2 độ richter Jishishan丨Bình tĩnh và vào lớp—Các trường học trong khu vực thảm họa của huyện Jishishan đã nối lại các lớp học một cách có trật tự

Trận động đất 6,2 độ richter Jishishan丨Bình tĩnh và vào lớp—Các trường học trong khu vực thảm họa của huyện Jishishan đã nối lại các lớp học một cách có trật tự

thời gian:2024-05-14 15:35:35 Nhấp chuột:65 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Lễ chào cờ được tổ chức sau khi các lớp học tiếp tục trở lại. Lá cờ đỏ năm sao rực rỡ chậm rãi tung bay dưới con mắt dõi theo dõi theo của thầy cô và học sinh. Vào ngày thứ 7 sau trận động đất, sau khi đánh giá phân loại an toàn tòa nhà và loại bỏ rủi ro, Trường tiểu học Yangshan Hope trở thành trường đầu tiên mở cửa trở lại lớp học sau thảm họa một lần nữa vang lên trong các lớp học bị gián đoạn bởi trận động đất. .

Trong lớp học lớp năm của trường tiểu học Yangshan Hope, học sinh An Yaping đang cùng các bạn cùng lớp xếp những chiếc khăn quàng đỏ.“Hôm qua, hiệu trưởng thông báo với cô rằng cô có thể đến trường Lúc đầu cô tưởng mình nghe nhầm. Đúng vậy, tôi không ngờ lớp học lại tiếp tục sớm như vậy. Hầu hết học sinh trong lớp hôm nay đều có mặt ở đây. ”An Yaping sống ở khu định cư tạm thời gần đó. Trước 8 giờ, ông nội cô đã đưa cô đến trường.

Trăm người Niuniu

Hu Wanhui, hiệu trưởng của trường, giới thiệu rằng sau trận động đất, trường đã tiếp tục các lớp học trong khuôn viên trường cho đến hết ba ngày Các giai đoạn: Ngày 19, nhà trường xác định không có em nào trong số 87 em bị thương hoặc bị thương; ngày 20, toàn bộ giáo viên đến khu tái định cư để tìm học sinh và hướng dẫn giảng dạy; trường được thành lập để mở lớp học theo phương thức tái định cư; ngày 23, sau khi được đoàn chuyên môn thẩm định, đánh giá, trường đã được chứng nhận là công trình an toàn, ngày 25 các em học sinh trở lại lớp học bình thường.

 “Thật sự không dễ để tiếp tục các lớp học bị gián đoạn chỉ sau vài ngày sau thảm họa. ”Hiệu trưởng Hu Wanhui mỗi ngày đều bận rộn với công việc sau thảm họa.“Trường học vẫn còn nguyên vẹn và không có thương vong nào cho các em học sinh. Mong muốn lớn nhất của các giáo viên là các em có thể trở lại trường học an toàn và vui vẻ. ”

Vào buổi trưa, sức nóng của món súp thịt bò bốc lên trong trường. Điểm cung cấp suất ăn từ thiện tại khu tái định cư phát mì bò đến bàn học cho các em. Zhang Qingqing, hiệu trưởng phụ trách bữa ăn cho biết:“Thời tiết hiện nay lạnh, trước tiên chúng ta phải đảm bảo cho giáo viên và học sinh được ấm áp, no nê. Tiếp theo, các bữa ăn bổ dưỡng và rau quả tươi sẽ lần lượt được giao. . ”

 “Sau trận động đất, chúng tôi đã tổ chức chuyển trường ngay lập tức cho tất cả học sinh. Chỉ trong 7 ngày, chúng tôi đã cùng nhau xây dựng 152 trường học lều trại được trang bị thiết bị đa phương tiện, nhanh chóng đặt nền móng để trường tiếp tục đi học trở lại. ” Zhang Xiaolin, Giám đốc Văn phòng Giáo dục tỉnh Linxia, ​​cho biết,“ Để đảm bảo học sinh học tập trong môi trường ấm áp và an toàn, chúng tôi đã trang bị đồng phục bếp nấu và lắp đặt thiết bị báo động khí carbon monoxide cho các trường học có lều‘ ’. Ngoài ra, trẻ em sắp có kỳ nghỉ đông. Đối với một số gia đình bị ảnh hưởng nặng nề, chúng tôi sẽ thực hiện nguyên tắc gần gũi, thuận tiện và tùy theo sự tự nguyện của học sinh và phụ huynh, sẽ phân tán học sinh đến các trường tiểu học và trung học ở những khu vực không bị ảnh hưởng. học tập và thực hiện các hoạt động nghỉ đông. ”

He Caixia, học sinh lớp năm, gọi điện cho mẹ cô ở Tây Tạng. “Mẹ ơi, mọi người trong gia đình đã ổn định cuộc sống và mọi thứ đều ổn. Trận động đất không làm gián đoạn nhịp độ học tập của con hôm nay. Con đang dành thời gian để ôn tập và phấn đấu đạt điểm cao trong môn học. kỳ thi cuối kỳ. ”

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, tại Xinjie, huyện Yuanyang, Châu tự trị Honghe Hani và Yi, Vân Nam Tỉnh Gần làng Huangcaoling trong thị trấn, khách du lịch đến tham quan hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái.. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Trăm người Niuniu

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền