Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Toàn bộ 152 trường tiểu học lều trại mở cửa đón học sinh

Toàn bộ 152 trường tiểu học lều trại mở cửa đón học sinh

thời gian:2024-05-14 15:22:28 Nhấp chuột:115 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Đây là ngày thứ bảy sau trận động đất và là ngày đầu tiên các lớp học trở lại. Ankang, một học sinh lớp sáu, dậy sớm, đeo cặp và chạy một mạch đến trường. Cậu bé sống ở làng Liu'an, thị trấn Shiyuan. Ngôi nhà của cậu bị nứt sau trận động đất nhưng không có ai bị thương. Hai ngày trước, sau khi căn nhà được xác nhận “sẵn sàng vào ở”, cả gia đình đã dọn ra khỏi lều và dọn về. Những ngày này, mong muốn lớn nhất của anh là được tiếp tục đi học càng sớm càng tốt.

Wang Lili, giám đốc giảng dạy của Trường Tiểu học Yangshan Hope và là giáo viên lớp năm. 45 phút sau trận động đất, cô đã liên lạc được với phụ huynh của 16 bạn học và xác nhận con họ vẫn an toàn. Sau khi thức cả đêm, gửi tin nhắn và gọi điện, cuối cùng tôi cũng liên lạc được với tất cả các bạn cùng lớp vào lúc 7h40 ngày 19. “Toàn bộ 22 học sinh trong lớp đều bình an vô sự, trong lòng nhẹ nhõm hẳn. ”Vương Lệ nói.

 “Không ai trong số 87 học sinh của trường bị thương. ”Hiệu trưởng Hu Wanhui cho biết, ngoại trừ một thành viên trong gia đình học sinh bị thương nhẹ thì tất cả đều ổn. “Mọi học sinh đều có điều kiện để tiếp tục đến lớp. ”

Trường tiểu học Yangshan Hope có nhà dạy học 4 tầng. Từ hình thức bên ngoài, có những vết nứt nhỏ và chỗ phồng nhỏ ở lớp cách nhiệt tường bên ngoài. Nhìn vào bên trong, các bức tường vẫn còn nguyên vẹn, không một viên gạch nào trên tường bị bong ra, cũng không một mảnh kính cửa sổ nào bị vỡ. Chỉ có phòng đọc và phòng thí nghiệm khoa học ở tầng 4, sách rơi và dụng cụ vỡ mới để lại dấu vết của trận động đất.

 “Sau ba lần thẩm định chuyên môn, kết quả đều an toàn. ”Hu Wanhui cho biết, Sở Giáo dục tỉnh và Cục Giáo dục Tiểu bang đã tiến hành đánh giá khác vào ngày 24 và xác định rằng các điều kiện để tiếp tục các lớp học đã được đáp ứng vào ngày 25.

  “Trong lớp đầu tiên, tôi đã học‘kiến thức về động đất’ và‘kỹ năng thoát hiểm’, đồng thời tập thể dục dụng cụ sau khi phát sóng. ”Ankang cho biết sau đó anh tham gia các lớp học tiếng Trung và toán.

thực hiện các hoạt động dạy học.

 “Lớp học hôm nay lại tiếp tục và nhiệt độ cũng tăng lên. ”Thời tiết nắng đẹp, nhìn lũ trẻ đang chơi đùa trong khuôn viên trường, Hu Wanhui nói,“Tương lai của vùng động đất sẽ tươi sáng và đầy nắng. ”

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, châu tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

chọi gà 2

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

chọi gà 2

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền