Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Vanuatu CIIP|Tại sao mỗi gia đình đủ điều kiện nên có hai hộ chiếu?

Vanuatu CIIP|Tại sao mỗi gia đình đủ điều kiện nên có hai hộ chiếu?

thời gian:2024-05-14 15:40:11 Nhấp chuột:65 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Khi bạn bè ngừng khoe nhà, xe hơi và bắt đầu khoe hộ chiếu, bạn sẽ thấy rằng mức độ khoe khoang cao nhất trong thời đại này không phải là sự giàu có, nhưng tự do. Một danh tính dự phòng ở nước ngoài, một hộ chiếu từ một quốc gia khác, mang lại nhiều lựa chọn hơn và sự tự do rộng rãi hơn. Có được hộ chiếu giá trị cao đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi gặp những vấn đề thực tế như kế hoạch giáo dục, đầu tư, kế hoạch tài chính và thuế, phân bổ tài sản ở nước ngoài, đăng ký kinh doanh, bất động sản toàn cầu, du lịch toàn cầu và nghỉ hưu.

Tuy nhiên, những lợi ích hiển nhiên này thường bị những người được gọi là yêu nước lên án. Trên thực tế, việc nhập cư giống như trở thành VIP trên một trang web video nếu bạn không nạp tiền. nền tảng có quá nhiều quảng cáo. Những người nạp tiền sẽ mắng nền tảng vì có quá nhiều quảng cáo. Tận hưởng quyền tự do xem không giới hạn.

Ra hoặc Bang

Sự tự do mà dự án đầu tư quốc tịch CIIP của Vanuatu mang lại có thể nói là thấp nhất trên thế giới. Với ngưỡng đầu tư 100.000 USD, bạn có thể nhận được tư cách công dân trong vòng 30 ngày. nhận ra lợi ích hoàn toàn tự do mà thẻ VIP mang lại.

Đồng thời, chính sách thuế của Vanuatu rất thuận lợi. Là một công cụ để quản lý tài sản toàn cầu, danh tính thứ hai có thể thực hiện tốt hơn việc tăng vốn và lập kế hoạch thuế cũng như thực hiện việc quản lý tài sản và thừa kế.

Kỳ thi tuyển sinh đại học trong nước có tính cạnh tranh khốc liệt và việc làm cũng vậy. Năm nay, gần 6 triệu sinh viên mới tốt nghiệp chưa tìm được việc làm; được hưởng nền giáo dục nước ngoài, có điều tốt hơn. Ngoài tài nguyên giáo dục, bạn còn có thể được hưởng nhiều lợi ích tương ứng. Lợi ích của việc ban phước cho địa vị không thể so sánh được với lợi ích của việc có nhà ở trong khu học chánh. Trẻ em có thể học trực tiếp tại các trường quốc tế ở nước ngoài, loại bỏ nhu cầu đi du học. Các em cũng có thể quay lại Trung Quốc và nộp đơn vào các trường đại học hạng nhất như 985 và 211. Có rất nhiều sự lựa chọn.

Trong tương lai gần, thông tin tài sản và thông tin thuế sẽ bị rò rỉ, không để lại chút quyền riêng tư nào. Đối với những cá nhân có giá trị ròng cao, việc lập kế hoạch tài chính cần phải dựa trên khuôn khổ pháp lý, thuế và tài chính, việc lập kế hoạch thuế và quản lý tài chính được thực hiện hợp pháp và tuân thủ, đồng thời cần phải theo đuổi việc bảo toàn tài sản và lợi ích lâu dài. Và danh tính thứ hai đang trở thành công cụ tốt nhất để lập kế hoạch thuế và quản lý tài sản! Bản sắc Vanuatu có giá trị lớn đối với những người cần lập kế hoạch thuế. Bởi Vanuatu được mệnh danh là thiên đường không thuế, với mức thuế cực thấp và mức thuế phi toàn cầu. Những trạng thái này không chỉ có thể tiết kiệm chi phí cho công ty mà còn giảm số thuế phải nộp đối với thu nhập từ lãi, thừa kế, lãi vốn, v.v. cho cá nhân và tiết kiệm thuế trong phạm vi pháp luật đối với những người đủ giàu.

Nhiều người có thể không hiểu hộ chiếu kép có thể mang lại lợi ích như thế nào cho gia đình hoặc công việc kinh doanh của họ, nhưng trong những trường hợp khẩn cấp xảy ra những sự kiện không lường trước được, Kế hoạch B để lập kế hoạch cho cuộc sống của bạn trở nên đặc biệt quan trọng hơn. .

Có thêm một hộ chiếu, thêm một đặc quyền tự do đi lại; bạn được thoải mái hơn trong học tập, con cái bạn sẽ lớn lên trong môi trường thoải mái, khả năng sáng tạo của chúng sẽ tốt hơn, và tương lai của họ sẽ dễ dàng hơn và thú vị hơn.

Ra hoặc Bang

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản , và Canada, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia và các quốc gia và khu vực nổi tiếng khác, đồng thời đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với gần một nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền