Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Một số tin đồn về hộ chiếu CIIP Vanuatu

Một số tin đồn về hộ chiếu CIIP Vanuatu

thời gian:2024-05-14 15:16:44 Nhấp chuột:74 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Khi thế giới bước vào kỷ nguyên nhập cư nhẹ nhàng, nơi người nhập cư không nhập cư, một số quốc gia nhỏ chưa được biết đến trước đây cũng đã dựa vào những món quà từ nguồn gốc lịch sử và các điều kiện hào phóng. hiệu suất chi phí cao đã lọt vào mắt mọi người, bao gồm cả Vanuatu ở Châu Đại Dương. Xét cho cùng, đối với hầu hết mọi người, Vanuatu là một hòn đảo nhỏ xa xôi ở phía chân trời. Nó bí ẩn và khó nắm bắt. Có một khoảng cách thông tin đáng kể so với nhận thức của công chúng. Một số tin đồn đã lan truyền như cháy rừng, nhưng sự thật là: Vanuatu và Australia. và New Zealand đều thuộc Châu Đại Dương và là các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung; ngành du lịch phát triển, nhiệt độ trung bình trong năm là 25°C,“Khu vườn phía sau của Úc và New Zealand”,“top 10 thế giới những địa điểm du lịch phải ghé thăm”, 2023 Xếp thứ bảy trong danh sách hàng năm mười điểm đến du lịch hàng đầu của Hoa Kỳ trong hàng chục triệu hướng dẫn du lịch trực tuyến của các quốc gia “Một vành đai, Một con đường” của Trung Quốc, Hoa Kỳ và Pháp; cũng đã mở rộng các nhánh ô liu đến Vanuatu trong những năm gần đây. Dự kiến ​​Vanuatu có giá trị đầu tư cao.

Món ăn màu 2

Kế hoạch đầu tư quốc tịch Vanuatu CIIP, tên đầy đủ là Kế hoạch nhập cư đầu tư vốn, là số 2023 được đưa ra sau khi Đạo luật Quy định Quốc tịch (Chương trình Nhập tịch theo Đầu tư) số 8, đây là một dự án chính thức được hỗ trợ bởi Đạo luật Nhập cư và tính bảo mật của nó có thể được tin cậy. Số tiền đầu tư quy định của dự án là 100.000 USD và các hình thức đầu tư rất linh hoạt và đa dạng, bao gồm nhưng không giới hạn đầu tư bất động sản, sản phẩm tài chính, hoạt động thương mại (như mở siêu thị), quyên góp công nghiệp (quyên góp cho trường học hoặc các tổ chức khác). các ngành công nghiệp), v.v. Người nộp đơn có thể quyết định một cách độc lập trong suốt quá trình. Đơn đăng ký có thể được hoàn thành trong vòng 30 ngày. CIIP đứng thứ bảy trong danh sách quốc tịch năm 2023 của Financial Times theo các dự án đầu tư.

Món ăn màu 2

Như đã đề cập trước đó, không thể bỏ qua vị thế quốc tế của Vanuatu và tiềm năng phát triển của đất nước là rất lớn ngay cả khi có lượng người nhập cư; không được cân nhắc, xin hộ chiếu cũng là một lựa chọn đầu tư.

98% người dân Vanuatu là người Melanesian, nhưng 90% từ vựng trong ngôn ngữ mẹ đẻ của nó, Bislama, lại đến từ tiếng Anh, có thể được hiểu là tiếng Anh bản địa hóa. Trong khi đó, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Bislama là ngôn ngữ chính thức của Vanuatu.

Không. Bằng cách đăng ký hộ chiếu Vanuatu thông qua Chương trình Đầu tư Quốc tịch CIIP, khách hàng có thể đi lại thuận lợi mà không bị hải quan hỏi về hộ chiếu.

Dự án CIIP Vanuatu có thể cung cấp tất cả các dịch vụ thông tin nhận dạng tiếp theo. Người đăng ký có thể nhận được Một loạt thông tin hỗ trợ danh tính, chẳng hạn như. Chứng minh nhân dân (ID) Vanuatu, mã số thuế, bằng chứng địa chỉ, giấy chứng nhận điện nước, hợp đồng đầu tư, v.v. sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bước đệm tiếp theo đến các nước lớn và việc đi lại suôn sẻ.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản , và Canada, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia và các quốc gia và khu vực nổi tiếng khác, đồng thời đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với gần một nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền