Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Giáo viên và học sinh giao bài tập về nhà để trả lời câu hỏi

Giáo viên và học sinh giao bài tập về nhà để trả lời câu hỏi

thời gian:2024-05-14 14:25:10 Nhấp chuột:68 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Đã bắt đầu đấu thầu cho 2.572 ổ cắm mới trong thư viện, 2.162 chỗ ngồi mới trong phòng học 24 giờ và 1.272 máy giặt bổ sung trong ký túc xá sinh viên% 26trời; &...

Trong những năm gần đây, Đại học Quảng Tây đã tích cực tìm hiểu mô hình xây dựng đảng cơ sở“sách bài tập” Giáo viên và học sinh gặp khó khăn trực tuyến“bỏ bài tập về nhà” giải quyết vấn đề“ Làm bài tập về nhà” Căn cứ vào công tác xây dựng đảng ở cơ sở, liệu sau khi giải quyết được những vấn đề cấp bách, khó khăn, bức xúc, giáo viên và học sinh có rạng ngời nhiệt huyết yêu nước vì đảng, vì đất nước hay không, có tạo ra nhiều bài giảng hay và khoa học hơn không? kết quả nghiên cứu và liệu các tổ chức đảng cơ sở có quần chúng vững chắc hơn hay không. Dựa vào“bài tập về nhà”.

Vào ngày 7 tháng 10, tại tòa nhà đảng cơ sở của Đại học Quảng Tây“workbook”——“giáo viên và sinh viên họp” là bài tập của Zhao Shulin, sinh viên Khoa Thông tin Điện tử và Máy tính để lại: Máy tính và máy tính bảng không thể đăng nhập cùng lúc, gây bất tiện cho việc học. ”Bạn cũng có thể xem“quá trình hoàn thành nhiệm vụ” trong chương trình nhỏ: Zhong Cheng, lúc đó là Bí thư Đảng ủy Trường Thông tin Máy tính và Điện tử, đã giao“nhiệm vụ” Xu Xing, chi nhánh bên thứ năm của giảng viên và nhân viên của trường đại học. Tại thời điểm này, Xu Xing trả lời“Trung tâm Mạng Thông tin đã lên kế hoạch tăng số lượng thiết bị đầu cuối trực tuyến cho các tài khoản Internet lên bốn trong tuần này và bạn có thể đăng nhập vào cùng thời điểm vào tuần tới”.

Có nhiều vấn đề tương tự trong các chương trình nhỏ: ít ổ cắm trong thư viện, không đủ phòng học, giáo viên không thể đón trẻ tan trường đúng giờ và không có nhiều máy giặt trong ký túc xá% 26hellip;&hellip ;Mọi vấn đề của thầy cô và học sinh trong học tập, cuộc sống và công việc đều được giải đáp và giải quyết.

Ma Shaojian, Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Quảng Tây, giới thiệu rằng trường đã thành lập tổ hỏi đáp chung, do bí thư và chủ tịch làm trưởng nhóm và đã tổ chức nhiều cuộc họp phối hợp đặc biệt; các bí thư đảng bộ của từng cơ sở cấp trung học xem xét các vấn đề và tổ chức nghiên cứu Giao“bài tập về nhà” đôn đốc các chi bộ, đảng viên làm“bài tập về nhà”.

Để thực hiện“work”, chúng ta phải có một tổ chức cơ bản, một nhóm cơ bản, các hoạt động cơ bản, hệ thống cơ bản và đảm bảo cơ bản, đồng thời chúng ta phải thúc đẩy tiêu chuẩn hóa chi nhánh, tiêu chuẩn hóa và tin học hóa.

Wang Naixue, Bí thư Đảng ủy Đại học Quảng Tây, lãnh đạo xây dựng đảng cơ sở“workbook” đã được giải quyết hiệu quả, vấn đề xây dựng đảng cơ sở và nhu cầu của quần chúng đã được giải quyết hay chưa.

Trong tòa nhà đảng cơ sở“bài tập về nhà” Nhân viên được nghỉ làm sớm và các trường tiểu học hiện chỉ cung cấp dịch vụ ngoài giờ từ thứ Ba đến thứ Năm, gây khó khăn cho giáo viên và nhân viên đón học sinh vào thứ Hai và thứ Sáu.

Để giải quyết nỗi lo“nỗi lo” của giáo viên, Đại học Quảng Tây đã viết câu trả lời“cảm động” đến 6:30 Lúc 6:10, các trường tiểu học cung cấp các dịch vụ mở rộng sau giờ học cho con em của nhân viên và giáo viên gặp khó khăn trong việc đón học, và mỗi chi đoàn đoàn mở&ldquo"Lớp học 4:30 đầy màu sắc”.

 “Thứ Hai hàng tuần, tôi phải đặt đồng hồ báo thức vào lúc 4 giờ chiều để nhắc mình đón con. Bây giờ các em đang học trong lớp 4:30 đầy màu sắc và chúng tôi đang tập trung nghiên cứu khoa học trong phòng thí nghiệm. Tôi chấm 5 sao cho cuốn sách bài tập này. ”Huang Jieping, giáo viên trường Cao đẳng Khoa học và Công nghệ Động vật, mỉm cười và đưa lòng bàn tay ra làm dấu hiệu “5”

Ma Shaojian giới thiệu rằng trong quá trình tìm hiểu mô hình xây dựng đảng cơ sở“workbook” nhà trường đã có nhiều thay đổi. lo lắng trước những khó khăn cấp bách của giáo viên và học sinh. Ý tưởng phát hiện và giải quyết vấn đề ngày càng rộng hơn, triết lý điều hành trường học lấy giáo viên-học sinh ăn sâu vào lòng người dân hơn, hiệu quả hành chính cũng như khả năng phối hợp và liên kết giữa các bộ phận đã có. cũng được cải thiện.

 “Nếu bây giờ bạn có bất kỳ vấn đề gì, chỉ cần truy cập‘gặp giáo viên và học sinh’một cú nhấp chuột‘để lại bài tập về nhà’, và sẽ sớm có người đưa ra ý kiến ​​phản hồi về cách giải quyết, tôi cảm nhận được sự ấm áp của tổ chức đảng và vô thức tham gia làm bài tập về nhà, mong muốn được giúp đỡ nhiều người hơn. ”Xie Hangyu, sinh viên Trường Công nghiệp nhẹ và Kỹ thuật Thực phẩm, cho biết.

rồng hổ

Những vấn đề cấp bách, lo lắng của giáo viên và học sinh đều được giải quyết, thời gian và sức lực được đảm bảo, việc học tập và nghiên cứu khoa học hiệu quả hơn. Vào ngày 14 tháng 12, nhóm của Huang Jieping đã công bố kết quả sơ bộ trên một tạp chí nổi tiếng quốc tế. “Xây dựng đảng cơ sở‘bài tập’ có những giá trị nhất định. ”Huang Jieping nói,“Bây giờ khi gặp khó khăn, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là tìm một tổ chức. ”

Hiện nay, mô hình xây dựng đảng cơ sở“workbook” bao gồm 33 tổ chức đảng cấp cơ sở của Đại học Quảng Tây, toàn thể giáo viên và học sinh của trường đều đáp ứng“ ;giáo viên và học sinh ”Tổng cộng có 693 câu hỏi được hỏi trên nền tảng làm việc trực tuyến, 624 câu hỏi đã được trả lời và 69 câu hỏi chưa được trả lời, với tỷ lệ giải quyết là 90%. Trong số 553 câu hỏi được giáo viên và học sinh tiến hành đánh giá mức độ hài lòng, tỷ lệ đánh giá chung là 92%.

Han Linhai, Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Quảng Tây, chủ tịch, lãnh đạo xây dựng đảng cơ sở“workbook” cho biết: xây dựng mô hình“bảng tính” chúng ta phải luôn không ngừng nghỉ, nỗ lực lâu dài, để quá trình làm bài trở thành quá trình thực hiện đường lối quần chúng của đảng, là quá trình xây dựng đạo đức, tu dưỡng con người.

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, châu tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

rồng hổ

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền