Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Căn hộ Thái Lan ERA Kiang Fah Banjang Hua Hin. Prachuap Khiri Khan Vị trí đẹp và tốt.

Căn hộ Thái Lan ERA Kiang Fah Banjang Hua Hin. Prachuap Khiri Khan Vị trí đẹp và tốt.

thời gian:2024-05-14 15:40:35 Nhấp chuột:132 hạng hai
Đỏ và đenGlobal Newswire (globalnewswire.cn) News:

Căn hộ Baan Kiang Fa ở Hua Hin (San Sirui's) có giá 1,69 triệu (một nửa phí chuyển nhượng). Diện tích phòng là 31 mét vuông. Tầng 12 view đẹp, phòng ngủ có vách kính trượt. Bếp và ban công được ngăn thành các khu vực khác nhau bằng cửa ra vào. Căn phòng rất đẹp. Chủ nhà sống ở đó và chăm sóc nó rất tốt

cung cấp cho bạn máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng, máy giặt, khu vực công cộng tốt, luật pháp tốt. thực thi, an ninh 24 giờ, phòng tập thể dục và hồ bơi, thư viện công cộng, đầy đủ.

Đỏ và đen

Phòng đẹp, vị trí tốt, giá cả hợp lý có thể dọn vào ở. Chỉ cách thành phố Hua Hin vài phút, có giao thông thuận tiện và nhiều tiện ích. Gần nguồn thực phẩm và các điểm du lịch chính của Hua Hin cũng như sân vận động. Trở thành chủ nhà với giá ưu đãi và nhận nhiều quà tặng miễn phí từ chủ nhà.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm các quốc gia và khu vực phổ biến như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền