Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Giới thiệu các trường quốc tế tại Malaysia - EPSOM Epsom International School

Giới thiệu các trường quốc tế tại Malaysia - EPSOM Epsom International School

thời gian:2024-05-14 15:29:47 Nhấp chuột:191 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Cao đẳng Epsom là trường đồng giáo dục nội trú độc lập chất lượng cao ở Vương quốc Anh. Trường được Nữ hoàng Victoria và Hoàng tử Albert hỗ trợ vào năm 1855. Trường có đội ngũ giảng viên hùng hậu và nền giáo dục chất lượng cao. Hàng năm, một số học sinh có thể đỗ vào các trường đại học danh tiếng như Oxford, Cambridge và Đại học London. Cao đẳng EPSOM Malaysia là một chi nhánh của Cao đẳng Epsom của Anh (EPSOM COLLEGE). Nơi đây kết hợp hoàn hảo bầu không khí học thuật xuất sắc với trải nghiệm nội trú của Anh. Các khóa học hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế (các khóa học đồng bộ của Anh), mang đến cho sinh viên một nền học tập và trải nghiệm mới. Trải nghiệm sống.

1. Chi nhánh Malaysia tuân thủ triết lý giáo dục của trường cũ, áp dụng cùng một hệ thống giảng dạy, được trang bị những giáo viên giỏi với cùng tiêu chuẩn, có bầu không khí học thuật mạnh mẽ và được hưởng danh tiếng về nền giáo dục thuần Anh tại Malaysia.

 2. Quy trình hướng dẫn đăng ký vào đại học chi tiết, nắm bắt chính xác đặc điểm, mong muốn của sinh viên và giúp họ lên kế hoạch đăng ký nhập học phù hợp trong năm nay, EPSOM College Malaysia có nhiều sinh viên chất lượng cao; đã đỗ thành công vào các trường đại học và cơ sở giáo dục trên khắp thế giới: Oxford University, Imperial College, Bath University, Bristol University, Exeter University, Warwick University, University College London và King's College London, v.v.

4. Phí chỗ ở phổ biến. Trong học kỳ nội trú của học sinh, trường có các chương trình hoạt động phong phú, sắp xếp thời gian hợp lý và gọn gàng, đồng thời có gia sư luôn ở bên cạnh các em sau giờ học. hướng dẫn kịp thời mọi vấn đề, tương đương với việc thuê gia sư.

Cao đẳng Epsom là trường đồng giáo dục nội trú độc lập chất lượng cao được thành lập vào năm 1853 và nhận được sự hỗ trợ của Nữ hoàng Victoria vào năm 1855. Dữ liệu cập nhật do Bộ Giáo dục công bố vào tháng 1 năm 2020 cho thấy Cao đẳng Epsom được xếp hạng trong top 5% trong số tất cả các trường độc lập. Là một chi nhánh của Cao đẳng Epsom được thành lập tại Malaysia vào năm 2014, trường tuân thủ triết lý giáo dục nhất quán của trường và nuôi dưỡng nhiều tài năng quốc tế hơn.

Trường tọa lạc tại Thị trấn Enstek (Bandar Enstek) ở phía nam Kuala Lumpur. Trường có diện tích hơn 300 mẫu Anh. Để thuận tiện cho học sinh nội trú quốc tế, trường nằm cách sân bay 20 phút lái xe và cách thành phố Kuala Lumpur một giờ lái xe.

Khuôn viên trường có cơ sở vật chất tuyệt vời, bao gồm nhà hát, văn phòng y tế, trung tâm thể thao, hồ bơi, sân cỏ thiên văn (2 khối), trung tâm nghệ thuật và thiết kế, phòng thu âm, phòng thí nghiệm khoa học (9 khối), phòng biểu diễn, phòng khiêu vũ và ký túc xá (6 khối).

Hơn 98% giáo viên của trường đến từ Châu Âu, Châu Mỹ và Úc, trong đó tỷ lệ giáo viên người Anh đạt trên 60%. Đại đa số giáo viên không chỉ được đào tạo tại Anh mà còn có kinh nghiệm giảng dạy tại Vương quốc Anh hoặc các cơ sở đào tạo của Anh. Ký túc xá của trường giống như những cộng đồng nhỏ kiểu gia đình (có phòng đơn, phòng đôi và phòng bốn), cung cấp cho học sinh một nền tảng để giao tiếp và hiểu biết lẫn nhau. Các em được các giám thị nam hoặc nữ của trường chăm sóc và chăm sóc tinh thần là trách nhiệm của nhà trường. Trọng tâm chính là đảm bảo rằng mọi học sinh đều có thể lớn lên hạnh phúc cả về thể chất và tinh thần.

Kết quả học tập Kết quả học tập chính năm 2022: 63% học sinh có kết quả A-Level năm 2022 là A* hoặc A40% học sinh đạt ít nhất 3A*/A36% học sinh đạt A* 21% học sinh đạt ít nhất 3A*

Kết quả IGCSE 2022 70% học sinh đạt A* hoặc 47% học sinh đạt điểm A *55% học sinh đạt 7 điểm A/A* trở lên và ít nhất 3/4 các môn học sau đây đạt điểm A*/A: Toán, Tiếng Anh, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Khoa học Máy tính, Tiếng Trung , Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, kịch, âm nhạc, địa lý, kế toán, tiếng Mã Lai.

Hoạt động ngoại khóa Epsom cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau để phát triển tài năng và sở thích của học sinh bên ngoài lớp học. Học sinh được hưởng lợi cả về mặt cá nhân và xã hội; họ kết bạn mới đồng thời học được tầm quan trọng của sự điều độ, tính quyết đoán, quản lý thời gian và tinh thần đồng đội.

Từ chơi gôn đến cờ vua, từ tranh luận đến diễn thuyết——Học sinh sẽ tìm thấy hoạt động ngoại khóa của riêng mình, bao gồm: câu lạc bộ học thuật, hoạt động xã hội, trò chơi, sự kiện, dịch vụ, cộng đồng và lãnh đạo.

 • Phí có thể được thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc séc (phải thanh toán bằng séc đến trường Cao đẳng Epsom Malaysia Sdn.).

ném vòng tròn

 • Chính quyền Malaysia yêu cầu tất cả sinh viên quốc tế phải có thị thực du học có hiệu lực trong một năm. Epsom sẽ chịu trách nhiệm nộp đơn xin thị thực du học với chi phí là 2.500 RM; phí nộp đơn gia hạn là 1.000 RM. Lệ phí nộp đơn và gia hạn lần đầu cho thị thực đồng hành/gia đình là 1.000 RM.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm các quốc gia và khu vực phổ biến như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Hợp tác với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên thế giới để triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v.. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền